Phân tích kinh tế Giver Gain (cho là nhận) - Ivan R. Misner

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 4/8/16.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  Giver Gain (cho là nhận)
  Tác giả: Ivan R. Misner
  Phát hành Alpha Books, BNI
  Nguồn: tinhte
  givers-gain-cho-la-nhan.jpg
  --+--​
  Giới Thiệu:
  “Giver Gain” – tạm dịch – “Cho là Nhận” cuốn sách dành cho những Doanh gia nghiệp chủ hay các nhân viên kinh doanh văn phòng muốn phát triển công việc, sự nghiệp hay doanh nghiệp nhỏ và vừa của mình mà không có ngân sách và chưa có điều kiện qua quảng cáo truyền thông đại chúng. Sách của Tiến sĩ Ivan R. Misner tác giả của những cuốn best seller như “The world’s best know marketing secret”; “Master of Networking”; “Master of Success”. “Giver Gain” Ivan Misner viết cùng Jeff Morris.
  Nếu bạn biết rằng 98% các quan hệ mua bán thương mại bắt nguồn do sự giới thệu thông tin từ những người quen biết, thế mà chỉ có 3% số doanh nghiệp thực sự quan tâm và phát triển được việc tiếp thị truyền khẩu này? Vì sao vậy? Cách nào làm tiếp thị truyền khẩu hiệu quả nhất?
  Nếu bạn biết rằng 100% các doanh gia nghiệp chủ nhỏ và vừa không đủ tài lực, nhân lực để chạy theo các chương trình quảng cáo truyền thông đại chúng nhưng họ là người chính yếu cung cấp dịch vụ, sản phẩm, việc làm,… cho rất nhiều người trên nhiều quốc gia trên thế giới thì cắc hẳn bạn sẽ muốn biết cách nào để làm hiệu quả nhất.
  Nếu bạn là người sắp mở doanh nghiệp cho riêng mình hay là người mới mở doanh nghiệp và đang rất khó khăn trong việc phát triển khách hàng khai thác các cơ hội kinh doanh, nếu bạn đã từng nghe về marketing truyền khẩu mà chưa biết nó thế nào? Hãy tìm đọc Giver Gain và tham gia vào BNI để biết rằng tiếp thị truyền khẩu có thể giúp được gì cho bạn.
  Sách gồm 11 phần và phần tham khảo, ta cùng điểm qua các phần nhé:
  Cái gì đến trước giải quyết trước:
  1. Thành lập chapter đầu tiên
  2. Năm hoạt động đầu tiên
  3. Tăng trưởng nhanh chóng
  4. Đi về phương Đông
  5. Hướng dẫn và Hướng dẫn
  6. Trở thành hoạt động môi trường quốc tế
  7. Những người mới
  8. Những triệu phú mới
  9. Truyền thống của BNI
  10. Tầm nhìn 20 năm: 20/20
  11. Phần tham khảo và các côngcụ hỗ trợ.
  Cách viết nhẹ nhàng như nói chuyện và câu chuyện của Ivan cùng các thành viên BNI đã là câu chuyện khá hấp dẫn và dễ đọc hơn với nhiều người để tìm hiểu về 1 vấn đế không mới: "Tiếp thị truyền khẩu”. Cách làm này đặc biệt có hiệu quả với nhưng doanh gia nghiệp chủ mới, những người yêu thương con đường đầy chông gai bão tố mà mình đã chọn để trở thành 1 Doanh gia nghiệp chủ lớn và có uy tín lâu dài.
  Bắt đầu ở Mỹ năm 1984, đến nay BNI đã có hoạt động trên hầu hết các tiểu bang của Mỹ, không chỉ vậy, BNI đã mở rộng phạm vi đến gần 40 quốc gia trên toàn thế giới bao gồm các châu lục phát triển như Mỹ, Âu, Á, Úc,… Dù khác nhau màu da, dù khác nhau màu tóc hay màu mắt, các doanh gia nghiệp chủ nhỏ và vừa luôn có khát vọng và giấc mơ giống nhau là nâng cao doanh số, tăng thêm số khách hàng thân thiết, phát triển đội ngũ và việc hoạt động kinh doanh thật hiệu quả.
  Các câu chuyện ngắn rất đời thường và điều học được từ đó, suy nghĩ và đưa ra giải pháp giải quyết các vấn đề 1 cách có hệ thống, network và chuyên nghiệp. BNI, Business Network International hay Mạng truyền thông tiếp thị truyền khẩu là mạng lớn trên toàn cầu với gần 40 quốc gia và hàng ngàn nhóm BNI hoạt động đều đặn thường xuyên mỗi tuần một cách có tổ chức chuyên nghiệp và tự giác. Chính sự nghiêm túc đó của BNI đã đem đến thành công cho hầu hết các doanh gia nghiệp chủ nhỏ và vưà đang cố gắng từng ngày trong công việc để không chỉ duy trì mà còn phát triển công việc kinh doanh và đội ngũ của mình.
  Tại sao Người Cho được Nhận? Tại sao Giver Gain? điều này sẽ khó thực hiện ở Việt Nam mà cũng còn xa với văn hoá kinh doanh ở Việt Nam. Để hiểu ra kinh doanh có bao nhiêu ngả đường dẫn đến thành công và từ đó bạn sẽ quyết định tham gia vào các nhóm hoạt động nhỏ, thân tình, chuyên nghiệp và hiệu quả này chăng? Khi mà hầu hết các giao dịch thương mại đều có hoa hồng? Như thế nào là chuyên nghiệp trong tiếp thị truyền khẩu? Nếu ta không nhận hoa hồng liệu ta có thể kinh doanh và tồn tại không? Tại sao cần BNI? BNI có thể giúp được gì cho việc nâng gấp 2 lần doanh số của bạn ? Hãy tìm đọc Giver Gain – Cho sẽ Nhận – 1 triết lý rất gần với văn hoá sống về sự đùm bọc và chia sẻ với đồng bào ở Việt.

  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 4/8/16
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này