Grammar 2.8.1 Chương trình học Tiếng Ang tốt nhất

Thảo luận trong 'Tủ sách Học ngoại ngữ' bắt đầu bởi conguyen, 2/10/13.

 1. conguyen

  conguyen Sinh viên năm IV

  Grammar 2.8.1 Chương trình học Tiếng Anh tốt nhất

  Grammar là bộ phần mềm học tiếng Anh cho người Việt miễn phí tốt nhất hiện nay đã từng được giới thiệu trên nhiều website. Mới đây version Multemedia mới nhất 2.8.1 của phần mềm đã được tung ra với nhiều cải tiến đột phá nổi bật.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Version 2.8.1 là phiên bản nâng cấp mới nhất và chỉnh sửa bổ sung rất nhiều tính năng so với các version trước (tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng bản 2.7 hay 2.8 thì phần Update này vẫn sẽ giữ nguyên không làm thay đổi các thiết lập cũ mà chỉ bổ sung thêm các tính năng mới mà thôi).

  * Các chức năng chính mới bổ sung trong version này:

  o Chỉnh sửa giao diện đồ hoạ và một số lỗi nhỏ về hiển thị.

  o Bổ sung nhiều điểm ngữ pháp mới (với ví dụ dễ hiễu), nhiều bài đọc (các bài Test đàm thoại mới, truyện cổ tích cho thiếu nhi v.v...).
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Lượng từ vựng của Tự điển chính chứa được nâng cấp với hơn 397000 mục từ.
  o Chức năng đánh dấu từ vựng được chọn trong bài đọc, từ vựng được chọn sẽ được lưu và bật sáng (màu đỏ) trong mỗi bài đọc.
  o Mục Quay Từ đã được chỉnh sửa cẩn thận và cho phép chọn từ cần quay trong danh sách từ vựng của bạn.

  o Có thể Chọn Từ khi đang tra từ ở bất cứ mục nào bằng cách nhấn ENTER.

  o Khi nhấn chuột trái để tra từ, chương trình sẽ show nghĩa ngắn gọn trước. Khi rê chuột vào khung giải nghĩa từ, chương trình sẽ hiển thị (show) nghĩa đầy đủ.

  o Đặc biệt phần VIDEO trong mục Luyện Nghe là một bước cải tiến nổi bật so với các phiền bản trước (gồm 2 hình thức: nghe chương trình đọc để giải quyết bài tập, hay nghe Video Clip đàm thoại). Bạn có thể xem, tra cứu, chọn từ, nghe lại bất cứ câu nào trong đoạn video với thao tác cực dễ (để sử dụng được chức năng nghe và tương tác trên VideoClip bạn phải tải thêm phần Data Video bổ sung cho chương trình, chương trình hỗ trợ một số file video đã có sẵn trên net và được tải về chứa trong thư mục Grammar\video. Khi thư mục này trống, chương trình sẽ hiển thị bảng chọn thư mục. Vì vậy bạn có thể chứa các file video này trong đĩa CD, DVD, USB hoặc bất cứ ổ đĩa nào.
  o Bạn có thể tra từ ở tất cả các ứng dụng khác bằng cách mở tự điển của Grammar2.8.1 rồi mỗi lần muốn tra từ thì làm 2 bước sau đây:

  + Chép (copy) từ vựng từ các ứng dụng khác (nhấn ctrl+c).
  + Trở về trình này (nhấn Alt+Tap). Khi quay trở về trình Grammar, nó sẽ tự động tra từ mà bạn vừa sao chép (copy).
  => Nhớ rằng chức năng này chỉ có hiệu lực khi phần tự điển của trình này đang hiển thị.

  o Phần phân tích câu: khi bạn nhấp chọn từ bất kỳ chương trình sẽ tự động phân tích nghĩa, vai trò ngữ pháp, cách dùng… của đối tượng này trong ngữ cảnh mà câu nó đang đứng.

  o Phần từ vựng tranh với 155 bài học thuộc các chủ đề khác nhau mang tới cho người dùng một phương pháp học tự vựng hoàn toàn mới theo kiểu tương tác trực tiếp lên giao diện đồ hoạ trực quan hấp dẫn; nhất là đối với thiếu nhi.
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  o Đối với các mẫu bài tập trắc nghiệm hay điền khuyết (chia thì, điền dạng từ đúng…) trong lúc làm bài bạn có thể tham khảo phần gợi ý bằng cách nhấp phải chuột (lúc này chương trình sẽ đưa ra những phân tích chi tiết nhất về những phần lựa chọn để bạn có thể vừa làm vừa ôn lại kiến thức một cách toàn diện nhất).
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  * Chú ý khi cài đặt:

  o Version 2.8.1 của chương trình tương thích và chạy tốt trên các hệ thống Windows XP, Vista, Win 7, khi bạn tuân thủ đúng chỉ dẫn cài đặt (thao tác cài đặt khá dễ dàng với gợi ý bằng tiếng việt).

  o Nếu dùng Windows Vista hay Windows 7: Nhấn chuột phải vào biểu tượng (Icon) của chương trình và chọn “Run as Administrator”. Nó sẽ hiện ra thông báo theo kiểu vista là Cancel hay Allow, khi đó chọn Allow là xong. Sau đó khởi động lại máy.

  o Để không bị mỏi mắt khi nhìn màn hình, bạn nên chỉnh như sau: Bấm chuột phải vào màn hình nền, Chọn Properties->Chọn tab Setting -> Advanced -> Monitor, chỉnh tãng càng cao càng tốt tần số lặp màn hình (Hertz) trong khung, khả năng tăng tùy thuộc vào màn hình của bạn (thường là 85 Hertz), cách này không áp dụng cho màn LCD.

  o Chương trình cài mặc định 1 giọng nam chuẩn, nếu bạn muốn bổ sung thêm các giọng đọc khác để rèn luyện thêm kỹ năng nghe bạn phải thăm trang web của chương trình để tải về và cài đặt thêm các bộ giọng đọc khác.

  o Về cách sử dụng chi tiết bạn có thể tham khảo hoàn toàn dễ dàng trong phần Help hoàn toàn bằng tiếng việt của chương trình.
  o Bộ cài đặt bản FuLL của Version Grammar 2.8.1 với dung lượng khoảng 350MB được cung cấp miễn phí Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  o Tải các Video Clip đi kèm cho chức năng Luyện nghe Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link(có thể không cần cài thêm phần Video Clip nếu thấy không cần thiết).

  o Tải về toàn bộ các giọng đọc cho chương trình tại địa chỉ với dung lượng khoảng 450MB (có thể không cần cài đặt thêm phần giọng đọc nếu thấy không cần thiết) Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  * Lưu ý:

  o Do dung lương lớn ở tất cả các phần bộ cài, VideoClip hay bộ giọng đọc được chia ra làm nhiều phần, bạn phải tải về đầy đủ tất cả các phần sau đó ghép lại thành tập tin hoàn chỉnh)

  o Sau khi tải đầy đủ các phần, bạn dùng Winrar hoặc 7zip để ghép lại, rồi tiến hành cài đặt bình thường.

  o Nếu đang sử dụng bản 2.7 hay 2.8 bạn không cần phải gỡ bỏ khỏi hệ thống mà chì cần tải File cập nhật để nâng cấp lên 2.8.1 với dung lượng khoảng 131MB tại địa chỉ.

  Link: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  Nguồn e-thuvien.com
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/10/13
  gameaccBook thích bài này.

Chia sẻ trang này