Hạ mạch 86 độ - Phong Lai Đích Tây Lâm

Thảo luận trong 'Sách ngôn tình Trung Quốc' bắt đầu bởi nhannt81, 30/9/13.

 1. nhannt81

  nhannt81 Lớp 4  [HR][/HR]
  “Tình yêu 86 độ mới thực sự vừa đủ!”
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem linkBìa chính thức

  Nguồn : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  BachvietBooks trân trọng giới thiệu cuốn tiểu thuyết đầu tiên được xuất bản tại Việt Nam của một tên tuổi hoàn toàn mới, tác giả Phong Lai Đích Tây Lâm và tác phẩm ”Hạ Mạch 86 độ”.
  1. Nội dung tác phẩm:
  Văn Hạ sinh năm 1986. Sau khi tốt nghiệp, cô một mình theo đuổi tình yêu đến thành phố xa lạ sống. Khoảng cách giữa hiện thực và lý tưởng, tính cách không chịu khuất phục khiến cô gái ướng bướng kiêu ngạo này liên tục gặp phải những khó khăn. Tình yêu của Tô Mạch dành cho cô chính là động lực để cô tiếp tục tiến lê phía trước.
  Tô Mạch, hiện là giám đốc bộ phận của một công ty điều phối quy mô lớn. Cấp dưới nhận xét anh là người lạnh lùng, bởi vì ở công ty, anh rất ít khi cười, đặc biệt là với hụ nữ. Sau lưng, mọi người đều nói là anh đã lãng phí khuôn mặt đẹp trai của mình. Tuy nhiên mọi người đều không biết rằng Văn Hạ chính là người bạn gái mà anh đã yêu trong suốt ba năm.
  Vì yêu Văn Hạ, Tô Mạch đã quyết định giúp cô mở một tiệm café. Đây cũng là nơi diễn ra những câu chuyện về tình yêu, tình bạn, tình thân. Khi đối mặt với sự mê hoặc của Khâu Tư – bạn gái cũ của Tô Mạch, sự hấp dẫn của Minh Ưu – một chàng trai theo đuổi Văn Hạ, tình yêu của hai người cũng phải trải qua nhiều sóng gió. Họ cãi nhau, họ chia tay nhưng khi chứng kiến sự đau khổ và bất hạnh của nhau thì đầu tiên họ nghĩ đến là làm cho đối phương được hạnh phúc. Đây chính là tình yêu. Nhưng rốt cuộc tình yêu như vậy có thể đi được bao xa, có thể hạnh phúc thật sự không…
  “Hạ Mạch 86 độ”, tên tác phẩm và cũng chính là tên tiệm café của Tô Mạch tặng cho Văn Hạ. Ý nghĩa của cái tên tiệm café này ghép từ tên của Văn Hạ và Tô Mạch, còn 86 độ là độ nóng tình yêu của họ. Tô Mạch đã từng nới với Văn Hạ: ”Tình yêu 1000 thì quá nóng, sẽ bị bốc hơi mất, tình yêu 860 mới thực sự là vừa đủ”.
  Cuốn sách sẽ được Bachvietbooks phát hành đồng loạt tại Hà Nội và thánh phố Hồ Chí Minh vào ngày 28/06 tới đây.
  2. Thông tin về tác giả:
  Tác giả Phong Lai Đích Tây Lâm hiện đang sống ở Bắc Kinh, là một trong những nữ tác giả viết truyện mà làm toát lên được thế giới nội tâm chân thực nhất trong giới các tác giả viết truyện ngôn tình Trung Quốc. Với tình cảm tinh tế sâu sắc, lời văn chất phác mộc mạc, cùng các câu chuyện đều bắt nguồn từ cuộc sống hiện thực vì vậy tác phẩm của cô rất được độc giả đón nhận.
  Những tác phẩm khác của Phong Lai Đích Tây Lâm sẽ được BachvietBooks giới thiệu tới độc giả:
  - Anh yêu, ly hôn đi (dự kiến xuất bản vào quý IV/2012)
  Thông tin xuất bản:
  Tác giả: Phong Lai Đích Tây Lâm
  Người dịch: Trần Hồng Ánh
  NXB liên kết: NXB Thời Đại
  Số trang: 440
  Khổ sách: 14.5×20.5
  Giá bìa: 82 .000 đồng
  Thời gian phát hành: sách phát hành ngày 28/6, đồng thời tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách ủng hộ NXB nhé
  Nguồn: sưu tầm
  .prc: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  .epub: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  (Do bạn tha0nY-Rei gửi trên TVE)
   

Chia sẻ trang này