Hà Nội - Hội sách Xuân 2014 - Mua sách với giá 0đ (14-16/02/2014)

Thảo luận trong 'Bàn Trà' bắt đầu bởi assam1719, 9/2/14.

Moderators: amylee
 1. assam1719

  assam1719 Lớp 12

  [​IMG]


  1. Thời gian:
  Từ ngày 14/2/2014 đến hết ngày 16/2/2014 là hội sách lớn nhất miền Bắc 2014. Với sự tham dự của tất cả các đơn vị xuất bản và phát hành như: Nhã Nam, Quảng Văn, Alphabooks, Bách Việt, Văn Việt, Skybooks, Limbooks, Người Trẻ Việt, Asbooks… Đây là chương trình có quy mô lớn, hứa hẹn nhiều sự kiện thú vị.
  2. Địa điểm:
  Thư viện Hà Nội 47 Bà Triệu
  3. Khách mời :
  Các tác giả ở Hà Nội: Mẫn, Hân Như, Hoàng Anh Tú, Phan Ý Yên, Shino, Lynh Miêu, Dương Linh, Leng Keng, Hà Mạnh, Dung Keil, Cẩm Thương, Quỳnh Thi, Lê Nguyễn Nhật Linh, Huyền Nhím , Minh Nhật, Thủy Nguyễn.... (Danh sách sẽ được cập nhật thêm các bạn nhé)
  Hoạ sỹ: Tuyệt Đỉnh Sinh Vật, Tùng Nâm, Hoài Bão…
  4. Đến tham dự hội sách bạn có cơ hội
  - Mua sách giá 0 đồng
  - Mua sách đồng giá 20k, 25k
  - Mua sách với chiết khấu 20% 30% 50%
  - Tặng huy hiệu
  - Tặng phần quà ngọt ngào
  - Tặng lịch theo cung hoàng đạo
  - Tặng bookmark, tranh màu của các hoạ sỹ Tùng Nâm, Tuyệt Đỉnh Sinh Vật, Hoài Bão… kèm chữ ký của các hoạ sỹ.
  - Tặng bộ bookmark 12 tháng
  - Miễn phí vẽ chibi, henta, chụp ảnh cho couple
  - Cùng nhiều phần quà hấp dẫn và chương trình giao lưu thú vị khác

  Link đăng ký tham gia sự kiện : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link ( hội sách mở cửa tự do, việc đăng ký của các bạn giúp ban tổ chức dự trù số người tham dự để phục vụ được tốt nhất )


  Nguồn : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. canaximuoi

  canaximuoi Lớp 4

  hic, mới ghé qua chiều hôm nay, thấy toàn lưng với lưng, hok thấy cuốn sách nào cả, đông lắm mọi người ơi.
   
 3. abigaly

  abigaly Lớp 4

  thất vọng về hội sách lần này rất nhiều! Toàn người với người chen chúc nhau trong một không gian bé tí, chẳng bù cho hội sách ở Giảng Võ năm trước, có lẽ do không có điều kiện tổ chức ở đấy nữa nhưng ít ra hãy cố làm cho thật chuyên nghệp chứ. Mình đi tận 2 lần mà ko mua được quyển nào ưng ý, toàn người với người, sách người ta xem xong vứt lung tung, quăn cả góc làm mình thấy xót kinh khủng, ban tổ chức lừa tình quá thể. Cứ nghe câu "Hội sách lớn nhất miền Bắc" mà cảm thấy châm biếm, nực cười làm sao...
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/2/14
 4. assam1719

  assam1719 Lớp 12

  Mình đồng ý cả 2 tay với bạn Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link. Hội sách lần này đúng là quá tệ, đầu sách thì ít, không gian thì bé, cách sắp đặt cũng chả ra sao, toàn thấy lưng là lưng, chả thấy có tý nào là "Hội sách lớn nhất miền Bắc" cả :(
   
 5. cairong

  cairong Lớp 2

  Rất ít khi mình thấy tổ chức hội sách ở ngoài Bắc ra hồn. Trước đây có tổ chức ở Giảng võ rất hoành trang. Sau đó lụi tàn dần, hầu như ko có hội chợ nào đáng kể.
   
 6. lemontree123

  lemontree123 Lớp 7

  Hì hì, mình định đi nhưng do có vài việc bận nên không đi được.
  Giờ nghe các bạn comment thế này thì thấy đỡ tiếc. :)
   
 7. nabinguyen

  nabinguyen Mầm non

  Mình thấy hội sách lần này quá chán, quá đông đúc toàn người là người, sách lại ít mà không phong phú. Không thấy quầy hàng đồng giá 10k 20k đâu, mua sách trên 300k mới được mua sách 0đ (mà toàn sách ế ẩm mới tặng). Mà sách chỉ chiết khấu 20%, còn đắt hơn trên Đinh Lễ.
   
 8. bobo_chacha

  bobo_chacha Mầm non

  quá chán, cũng bị lừa tình bởi cái câu nói "hội sách lớn nhất miền Bắc", đi xong thấy hối hận kinh, bị chen cho bẹp ruột mà chả sờ đc vào cuốn nào, người thì chen lấn xô đẩy, sách thì vứt lung tung, được có đúng 1, 2 bàn gì đấy là sách còn được xếp lại tử tế, mà chán nhất là lần này sách lại được phân loại theo thể loại sách, thay vì từng gian hàng là từng nhà xuất bản riêng biệt như mình nghĩ, thành ra chả biết cuốn mình cần hiện nó nằm ở chỗ nào, có những nxb thậm chí chẳng thấy có cuốn nào, vậy mà logo vẫn đc đăng lên để quảng cáo :"| thấy thèm cái hội sách như ở triển lãm Giảng Võ ngày xưa quá đi mất ;_;
   
Moderators: amylee

Chia sẻ trang này