Sự kiện Hà Nội sắp khai trương Phố Sách

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi tamnt07, 30/4/17.

 1. tamnt07

  tamnt07 Lớp 1

  Lễ Khai trương “Phố Sách Hà Nội” chính thức được tổ chức vào 9h30 ngày 1/5/2017 tại Phố 19 tháng 12, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Phố Sách Hà Nội là tuyến phố đầu tiên của Hà Nội dành riêng cho sách, để giới thiệu những bộ sách mới. Ảnh: Internet

  Phố Sách Hà Nội là tuyến phố đầu tiên của Hà Nội dành riêng cho sách, để giới thiệu những bộ sách mới, nơi độc giả có cơ hội tiếp cận với nhiều thể loại sách phong phú, đa dạng, gặp gỡ giao lưu, tọa đàm về sách với các tác giả trong và ngoài nước.

  Không gian Phố Sách Hà Nội được thiết kế và xây dựng hài hòa với cảnh quan, kiến trúc vốn có của khu vực xung quanh 16 gian hàng sách đảm bảo tính thẩm mỹ, hiện đại, văn minh, thân thiện, tập trung làm nổi bật sách; có giải pháp tiếp cận sử dụng cho người khuyết tật, trẻ em và người cao tuổi.

  Theo đại diện Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, với sự quan tâm của TP. Hà Nội, những nỗ lực cố gắng của Sở Thông tin và Truyền thông, UBND Quận Hoàn Kiếm và các nhà xuất bản, công ty sách cùng với các hoạt động nhằm phát triển văn hóa đọc trong thời gian vừa qua, Phố Sách Hà Nội sẽ góp phần đáp ứng niềm đam mê đọc sách của bạn đọc Thủ đô, trở thành điểm đến, không gian tri thức, văn hóa - lịch sử ý nghĩa, mang đậm dấu ấn Thăng Long - Hà Nội.

  (D.Ngân-baomoi.com)
   
  averelle thích bài này.

Chia sẻ trang này