Sách scan Hai Cõi Người Ta - Jodi Picoult

Thảo luận trong 'Thư Viện Sách Scan' bắt đầu bởi Nga Hoang, 12/2/23.

Moderators: tran ngoc anh, Zhiqiang
 1. Nga Hoang

  Nga Hoang Lớp 9

  upload_2023-2-11_23-37-37.png
  Khi người bạn yêu sâu sắc mất đi, dù là người thân hay người phối ngẫu, cuộc đời bạn mãi mãi không còn như trước nữa. Những gì trước nay bạn có như một điều mặc nhiên, đột nhiên sẽ mất. Khoảng trống đó không gì bù đắp được, chỉ có chính bạn có thể, bằng cách này hay cách khác, vượt qua và tìm cách sống tiếp.
  Nhưng cách vượt qua của mỗi người sẽ không như nhau. Có người sẽ cố chấp không buông như Ross, đi khắp nơi mong gặp linh hồn của vợ, tìm mọi cách cực đoan để liều mình tìm sang thế giới bên kia, thế nhưng không thỏa nguyện, bởi bóng hình anh yêu có tồn tại đâu? Hoặc như nỗi ám ảnh của người mẹ có con mắc bệnh hiếm, khiến cô khép mình với thế giới bên ngoài, sợ cả yêu thương.
  Thế nhưng đây không chỉ là một cuốn sách về tâm lý tình cảm.
  Một hồn ma, một hồ sơ vụ án chưa bao giờ khép, một khu đất là quê hương của thổ dân Châu Mỹ ngày xưa với biết bao hiện tượng kỳ dị... được lật lại bởi người cảnh sát địa phương, không ngờ lật ra cả một giai đoạn đen tối của lịch sử nước Mỹ, khi mà khao khát về đời sống tốt đẹp hơn lại vô hình suýt đẩy quốc gia vào con đường diệt chủng với Thuyết Ưu Sinh - một lý thuyết gạn lọc những gen bị cho là "gen xấu" của con người.
  Nhưng con người, với tất cả hiểu biết hạn hẹp của mình, liệu đã có đủ năng lực để vạch ra lằn ranh cho khoa học di truyền đó?
  Một câu chuyện đan cài hấp dẫn từ đầu tới cuối, là sự xen kẽ của trinh thám, tình cảm, khoa học và lịch sử, với ngòi bút mượt mà đậm tính nhân văn.
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  File PDF Scan.
   

  Các file đính kèm:

  hungbc1010, 123phat, horungcn and 6 others like this.
 2. cavoixanh99

  cavoixanh99 Lớp 2

  Gửi mọi người ebook
   

  Các file đính kèm:

  vinaguy, tiendungtmv and tathanhdinh like this.
 3. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Tiểu Thố Tử Thành viên BQT

  Muốn credit có credit :D

  Screenshot_20230304_233304.jpg
  Screenshot_20230304_233355.jpg
   
 4. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Tiểu Thố Tử Thành viên BQT

  Screenshot_20230304_233947.jpg
  Screenshot_20230304_233957.jpg

  Ngày hoàn thành là 24.12.2020 - từ bấy đến nay chưa có bản update. Cái lỗi tôi note là hôm bữa định đọc rồi sửa bổ sung cuốn này note lại đó. Chỗ ấy thiếu dấu ngoặc đóng ”.
  Ta sẽ xem với epub ở trên lỗi kia còn nguyên dấu vết hay không, có trùng ngày đóng xong ebook hay không.
  Epub là công sức của nhiều người cùng đóng góp, đâu phải tự nhiên trên trời rơi xuống.
  Cuốn này nguồn VC chụp, từ hồi còn chụp sách bằng điện thoại. Cần thì tôi đưa luôn cả pdf scan nguồn của nhóm cho mà đối chiếu, xem có khác bản pdf ở trên hay không.
   
 5. vinhhoa

  vinhhoa Lớp 7

  Mình không phải mod của diễn đàn, nhưng việc phát tán sách kiểu này của bạn @cavoixanh99 gây xáo trộn trên diễn đàn, xin mod vào xử lý dùm cho.

  Bạn ca voi ơi, mình xin bạn đừng làm những việc như vậy nữa, xin bạn vui lòng xóa epub bạn đăng trong mục này, và trong mục "Răng Sư Tử". Rất cám ơn bạn nếu bạn làm theo yêu cầu của mình.

  Ai thích đọc thì vẫn có bản PDF, nếu bạn có epub từ ai đó thì xin bạn hãy giữ kín vì quyền đăng sách thuộc về nhóm làm sách mà.
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/3/23
 6. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Tiểu Thố Tử Thành viên BQT

  Dữ liệu chạy dự án còn trên Trello đấy. Dù tôi đã đóng các bảng. Nhưng, chính tôi đóng thì chính tôi tự mở lại được và vẫn còn check được dữ liệu theo từ khóa search được đấy các cô Cụp, NA ạ. Đợt đó vì để bảo vệ dữ liệu nên tôi phải tự đóng đấy, vì không có sức để theo sát mỗi giờ mỗi ngày được. Trello ưu điểm nhiều nhưng nhược điểm là nguồn mở, mà mở thì thành phần phá hoại không thiếu. Kể cả kín vẫn bị phá cơ mà. Hồi đó tôi chấp nhận bị hiểu lầm vụ đó đấy! : )
   
 7. Haongtysau

  Haongtysau Banned

  Tải vội, không có mọi người mâu thuẫn nhau rồi xóa hết đi thì tiếc lắm.
   
Moderators: tran ngoc anh, Zhiqiang

Chia sẻ trang này