Kinh điển Hai Mươi Năm Sau - A.Dumas

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi lilypham, 7/10/13.

Moderators: thanhbt
 1. lilypham

  lilypham Lớp 11

  Hai mươi năm sau ( tiếng Pháp : vingt ans après) là một tiểu thuyết của Alexandre Dumas, père , lần đầu tiên đăng từ tháng một-tháng tám, 1845 . Một cuốn sách của D'Artagnan lãng mạn , đó là một phần tiếp theo của The Three Musketeers và đi trước The Vicomte de Bragelonne (bao gồm khối lượng, Man trong Iron Mask ).

  Cuốn tiểu thuyết sau sự kiện ở Pháp, trong thời cai trị thời thơ ấu của Louis XIV , và tại Anh gần cuối của Nội chiến Anh , dẫn đến chiến thắng của Oliver Cromwell và thực hiện các của vua Charles I . Dumas đi ra vào bên cạnh chế độ quân chủ nói chung, hoặc ít nhất là ông ủng hộ ý tưởng của một-có nghĩa là, chế độ quân chủ cũng tự do. [ cần dẫn nguồn ] người lính ngự lâm của ông dũng cảm và chỉ trong những nỗ lực của họ để bảo vệ trẻ Louis XIV và các doomed Charles I từ kẻ tấn công của họ . Cuốn sách này là nổi tiếng nhất của saga Musketeer nhưng công trình có hiệu quả như là phần tiếp theo, với reappearances bởi hầu hết các nhân vật chính (hoặc con cái của nhân vật chính) và một số subplots.
  -------
  Người đăng: PhuongSmith (TVE)

  -------
  Ghi chú: Theo lilypham biêt thì "Hai mươi năm sau" gồm 3 quyển khá dày, không rõ ebook trên có đầy đủ không. Bác nào còn sách thì check rồi thông báo nhé!
   

  Các file đính kèm:

 2. V/C

  V/C Lớp 1

  Zào, được mỗi lời giới thiệu, sau thì lộn tùng phèo, lúc thì phiên âm lúc thì Pháp, gõ tắt......
  À, bản này đầy đủ đấy tiểu thư @lilypham.
   
  hungbc1010 thích bài này.
Moderators: thanhbt

Chia sẻ trang này