Lãng mạn Ham muốn - Madeline Hunter <VHP>

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi huynhnhukim, 30/9/13.

 1. huynhnhukim

  huynhnhukim Sinh viên năm II

  VH-ebook Project (VH-eP) xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc chế bản ebook Ham muốn, nguyên tác Lessons of desire của nhà văn Madeline Hunter.

  EBOOK 33: HAM MUỐN

  Ebook được thực hiện bởi các thành viên VH-Project

  Chụp ảnh & Ảnh bìa: Yew
  QLDA & Chế bản ebook:Chút
  Type: huyentran131, rkj, Linhha_uv, Assam, Phượng Xồ, phamdung90, MTU, Vanessa1811, coxanh89, thuy_trang89, Ella_mEn, kdungrau, chunhocnhoxiu, minua, sunybrook, Oanh Khuất, hakhanhbk2010, vkbritney, cockroach, nguyenmanhson, Iris, bluesky29, Tyty1803.
  Soát lỗi văn bản: Apple-socola & Chút
  Ngày hoàn thành: 28/09/2010
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  ------oOo------

  Các thông tin sách

  Tên sách: Ham muốn
  Nguyên tác: Lessons of disire
  Tác giả: Madeline Hunter
  Dịch giả: Di li
  Nhà xuất bản: Nxb Văn Học
  Số trang: 454
  Hình thức bìa: Bìa mềm
  Kích thước: 13.5 x 20.5cm
  Năm xuất bản: 2010
  Trọng lượng: 480 gram
  Giá bìa: 53.000 VNĐ

  Giới thiệu
  Elliot là một huân tước trẻ, là một nhà sử học nổi tiếng, anh ấy sở hữu một khuôn mặt có thể làm rung động bất kỳ người phụ nữ nào.

  Phaedra là cô gái được thừa hưởng sự thông minh và gia tài của người cha uy quyền, giàu có và người mẹ tài giỏi. Trong đó, có quyền hội viên của Nghị viện, quyền sở hữu tòa soạn và đặc biệt là một cuốn hồi ký. Đây là cuốn ghi chép nhiều bí mật và những bình luận sẽ ảnh hưởng xấu đến rất nhiều nhân vật quan trọng và có thế lực, trong đó có cha của Elliot. Bởi vậy, anh cần gặp Phaedra để thương lượng về việc xuất bản cuốn hồi ký này.

  Vẻ đẹp trai, sự khôn ngoan, lanh lợi và nét nam tính, thân hình đẹp, rắn rỏi cộng với chút lạnh lùng, cao ngạo của Elliot đã khơi gợi những ham muốn bản năng trong con người cô ngay từ lần gặp đầu tiên.

  Những lần gặp gỡ sau đó, khi “mùi hương của anh tấn công cô. Cơ thể của anh chiếm lĩnh cô” thì “một trạng thái vô cùng tuyệt vời kích thích cô. Ngực cô trở nên nhạy cảm và…”

  “Ý chí của cô muốn hét lên những lời xúc phạm chống đối, nhưng cơ thể cô vừa cảm nhận một trạng thái, một hơi ấm ngọt ngào. Nó khiến cô sợ rằng sự khuất phục này sẽ kích thích ham muốn, một ham muốn tình ái.”

  “Trước đó, Phaedra chưa bao giờ ham muốn một người đàn ông nào như vậy… Chính nghệ thuật tạo khoái cảm của anh đã gây nên trong cô những xáo động và kinh sợ đến mức nghẹt thở… Ham muốn của Phaedra đã dần dần lắng vào sâu thẳm bên trong con người cô, ham muốn mà cô đã cố kiềm chế trong mấy ngày qua. Cuối cùng, nó lại trỗi dậy trên ban công trong phòng ngủ của anh. Phaedra thả lỏng cơ thể và nằm xuống, co mình về một bên, vẫn ngóng trông ra cửa”…

  Tuy là một người có khả năng chế ngự tốt cảm xúc của mình trước những cô gái nhưng trước một người phụ nữ cứng rắn và cũng đầy đam mê như Phaedra, anh đã bị cuốn hút thực sự. “Anh không thể đứng quá gần cô dưới ánh sáng này mà không nghĩ đến việc âu yếm cô. Hình ảnh và độ dốc đã thôi thúc anh từ khi anh bước lên cầu thang một giờ trước đó. Sự kích thích này lên cao hơn cùng với những lời nói của cô.” “Cô đã kích thích phần máu lạnh trong anh, được thừa hưởng từ cha anh. Anh muốn lại gần cô, ôm chặt lấy cô, âu yếm cô và nhìn cô hau háu. Sự cám dỗ và khoái lạc tình dục để buộc cô phải phục tùng sự thèm khát của chính cô và của anh”…
  Sự ham muốn, và niềm khao khát đã hoàn toàn trói buộc lấy hai người. Cô không cố gắng ngăn cản ma lực của nó. Còn anh, chưa bao giờ anh gặp một người con gái nào chấp nhận việc kích thích xác thịt trước một nụ hôn hay sự động chạm một cách rõ ràng như vậy.

  Tuy nhiên, sự ham muốn của họ có vượt qua được những định kiến về địa vị, mâu thuẫn, lòng tự tôn trong chính con người họ?

  Để down bản PDF, các bạn có thể qua trang web chính thức của
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Chúc các bạn đọc sách vui vẻ!!!
  Warning: 16+

  Người post: chút
  Nguồn TVE
   

  Các file đính kèm:

  zin xun, lynx, xuyennt86 and 17 others like this.

Chia sẻ trang này