Self-help Hạnh Phúc Không Khó Tìm Tập 2 - M.J. Ryan

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi langtu, 19/4/15.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm III

  [​IMG]

  Hạnh phúc là gì? Tất nhiên, mỗi người sẽ có cách trả lời khác nhau. Quyển sách này sẽ cho chúng ta biết rằng: Thật ra, hạnh phúc không phụ thuộc nhiều vào người khác hay hoàn cảnh bên ngoài mà nó bắt nguồn từ nội tâm, từ cách nhìn, cách ứng biến và cảm nhận cuộc sông của chúng ta. Hạnh phúc không khó tìm.

  Hạnh phúc không khó tìm 2được viết bởi tiến sĩ M.J.Ryan, một chuyên gia nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực khám phá những giá trị tinh thần và hạnh phúc cuộc sống. Cuốn sách đã giúp hàng triệu bạn đọc cảm nhận cuộc sống của mình hạnh phúc hơn qua mỗi ngày.

  Rất nhiều người trong chúng ta đều nghĩ rằng khi đạt được những điều mà chúng ta hằng mong muốn như: giàu có về của cải, thăng tiến trong nghề nghiệp, một cuộc sống hôn nhân lý tưởng… thì sẽ cảm thấy hạnh phúc.

  Tuy nhiên, khi đã có được những điều đó, nhiều người vẫn cảm thấy chưa được mãn nguyện, thậm chí là bế tắc. Chúng ta vẫn không tránh khỏi âu lo vì những vấn đề mới phát sinh trong cuộc sống. Tại sao lại như vậy? Làm thế nào để có được một cuộc sống vui tươi, hạnh phúc đúng như những gì cuộc sống vốn có? Và muốn có được hạnh phúc phải tìm ở đâu?

  Nhằm giúp bạn đọc tìm được lời giải đáp cho những câu hỏi trên, First News trân trọng giới thiệu đến bạn đọc một quyển sách rất đặc biệt về cách tìm và cảm nhận hạnh phúc cuộc sống của tiến sĩ M.J. Ryan – một chuyên gia nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực khám phá những giá trị tinh thần và hạnh phúc cuộc sống.

  Ở mỗi người đều có những cách cảm nhận hạnh phúc riêng biệt, khác nhau. Vì thế không ai có thể định nghĩa hay liệt kê cụ thể về khái niệm hạnh phúc. Nhưng chúng ta có thể khái quát hạnh phúc như một vấn đề tinh tế của cảm xúc tinh thần liên quan mật thiết đến tích cách, mục đích sống và ước mơ của mỗi người…

  Hạnh phúc là khi chúng ta biết cảm nhận, khám phá những điều mới mẻ từ cuộc sống, thực hiện được những điều mình ấp ủ, ước mơ. Hạnh phúc là khi ta tìm ra và trân trọng những niềm vui, giá trị giản dị của cuộc sống…

  Và tất cả chúng ta đều được quyền lựa chọn để có được một cuộc sống hạnh phúc, hoàn toàn có khả năng tự mang lại hạnh phúc cho bản thân vào bất kỳ thời điểm nào. Có thể những nỗ lực của bạn chưa được đền đáp, có thể bạn đang phải chịu những áp lực từ công việc, gia đình hoặc đang vấp phải những sai lầm, thất bại… nhưng hãy tin rằng, bạn luôn luôn nắm giữ cơ hội mang lại hạnh phúc cho mình. Vì thế hãy mạnh dạn thay đổi suy nghĩ và cách nhìn để thực hiện được điều đó.

  Trong suốt cuộc đời mình, tiến sĩ Ryan đã tư vấn, giúp đỡ và định hướng cho hàng trăm ngàn thính giả, độc giả về phương cách tìm kiếm và trải nghiệm những niềm hạnh phúc thật sự trong cuộc sống đời thường. Bà đã thao thức: “Tôi hiểu hành trình tìm kiếm hạnh phúc của mỗi người chúng ta gian khổ đến nhường nào bởi vì tôi cũng đang hiến dâng từng ngày sống của mình cho việc tìm ra và cảm nhận hạnh phúc – cho bản thân tôi, cho các bạn và rất nhiều con người trên thế giới.”

  Chính vì vậy mà bà đã viết nên cuốn sách Hạnh Phúc Không Khó Tìm bằng tất cả tâm huyết và sự trải nghiệm từ chính cuộc đời mình. Cuốn sách nổi tiếng này đã và đang giúp hàng triệu bạn đọc trên thế giới cảm nhận được cuộc sống của mình hạnh phúc hơn qua mỗi ngày.

  Hạnh Phúc Không Khó Tìm 2sẽ giúp ích cho bạn trong công việc và trong cả cuộc sống tinh thần, giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình, tạo nên một sự thay đổi tích cực trong suy nghĩ và cảm nhận, để bạn biết nâng niu những hạnh phúc bình dị xung quanh, biết cảm thông với những ai bất hạnh và cùng nhau chia sẻ những lựa chọn hạnh phúc này với tất cả mọi người.

  Mục Lục :

  Lời giới thiệu

  Phần IV: Biết cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày

  Hạnh phúc không phải ngẫu nhiên được ban phát

  Mối liên quan giữa thể chất và tinh thần

  Mang niềm vui đến cho mọi người

  Mở rộng khái niệm yêu thương

  Tận hưởng niềm vui giản dị từ cuộc sống

  Tìm thấy niềm vui trong nỗi buồn

  Xác định những điều thật sự quan trọng

  Đứng trước trở ngại, hãy mỉm cười

  Tìm thấy niềm vui trong công việc

  Hãy làm việc với nỗ lực cao nhất

  Phát huy tối đa năng lực bản thân

  Hãy tìm kiếm những đam mê thật sự của mình

  Hãy truyền cảm hứng cho người khác

  Hạnh phúc không bao giờ là duy nhất

  Hương đến viễn cảnh tương lai

  Khám phá chính mình

  Hãy hành động ngay, đừng chờ đợi!

  Phần V: Hãy yêu cuộc sống của chính mình

  Soi rọi ánh sáng vào những điều tốt đẹp

  Biết ơn cuộc sống

  Theo đuổi mục đích sống

  Hạnh phúc : khát vọng lớn nhất và cuối cùng của con người

  Phần VI: Cảm nhận hạnh phúc đúng nghĩa

  Xin mời các bạn download Audiobook (mp3) :

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Thân :)
   
  gameaccBook and terminal like this.
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này