Kỹ năng kinh doanh Hành Trình Tới Thành Công - John C. Maxwell

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi tran ngoc anh, 12/9/15.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  [​IMG]
  Hành Trình Tới Thành Công
  Tác giả:John C. Maxwell
  Thể loại: Kinh Doanh - Đầu Tư

  Giới thiệu
  Tóm tắt sách Hành trình tới thành công:

  Quan niệm về thành công của mỗi người mỗi khác bởi chúng ta là những cá thể đơn nhất. Có nhiều quan niệm sai lầm về thành công, chẳng hạn như: Thành công là phải giàu có, Thành công là một cảm giác đặc biệt, Thành công là phải có những tài sản đáng giá, Thành công là quyền lực, Thành công là thành tích…

  Sau hơn 25 năm tiếp cận với những người thành công và nghiên cứu về vấn đề này, John C. Maxwell đã đúc rút định nghĩa về thành công trong cuốn sách mang tên Hành trình tới thành công (tên sách gốc: Your Road Map for Success): Thành công là: Biết được mục đích của mình trong cuộc sống; Trưởng thành để khai thác tối đa tiềm năng; Và tạo ra lợi ích cho những người xung quanh.

  Từ định nghĩa này, chúng ta có thể hiểu tại sao thành công là một cuộc hành trình chứ không phải là đích đến. Không chỉ chia sẻ với độc giả về ý nghĩa của thành công, Maxwell còn đưa ra những lời khuyên, lời chỉ dẫn bổ ích, giúp chúng ta đứng lên từ thất bại, đối mặt với nỗi sợ hãi, trau dồi ý chí, thắp sáng ước mơ và hiện thực hóa ước mơ của mình.

  John. C.Maxwell là bậc đại thụ (guru ) số một của thế giới về làm việc đội nhóm và nghệ thuật lãnh đạo. Ông là tác giả của hơn 50 đầu sách bán chạy nhất về những lĩnh vực này.

  Các tác phẩm của ông được đánh giá rất cao và được xếp trong danh sách bán chạy nhất trên các tạp chí như: New York Times, Wall Street Journal, Business Week. Maxwell còn là một trong 25 tác gia nổi tiếng nhất trên Amazon.

  Góp phần phổ cập rộng rãi những tinh hoa trong nghệ thuật lãnh đạo và làm việc đội nhóm tới độc giả Việt Nam.

  Trần Ngọc Anh xin trân trọng giới thiệu tới Quý độc giả cuốn sách mới nhất của John. C.Maxwell: Hành trình tới thành công. :p
   

  Các file đính kèm:

  sky_tiger, Chunnit, vinaguy and 24 others like this.
 2. ttt1234

  ttt1234 Mầm non

  Lời tựa rất chất đấy ;)
   
  tran ngoc anh thích bài này.
 3. mtlong

  mtlong Mầm non

  Cảm ơn bạn nhiều.
   
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này