Harry Potter và Bảo bối Tử Thần - J.K. Rowling <Lý Lan dịch>

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi huynhnhukim, 1/10/13.

 1. huynhnhukim

  huynhnhukim Sinh viên năm II

  Harry Potter và Bảo bối Tử Thần
  [​IMG]


  Tác Giả: J.K. Rowling
  Dịch Giả: Lý Lan
  Nhà Xuất Bản: NXB Trẻ
  Năm xuất bản: 27/10/2007
  Khổ sách: 14x20cm
  Số trang: 788

  Nguồn: Tuổi Trẻ Online & KrFilm.net


  ***


  Hai người đàn ông hiện ra từ cõi không, cách nhau vài thước, trên một con đường nhỏ hẹp dưới ánh trăng. Cả hai cùng đứng im phắc trong một giây, đũa phép người này chĩa vào ngực người kia; nhưng khi nhận ra nhau họ thu đũa cất vào áo choàng, bắt đầu đi về cùng một hướng.
  “Tin tức sao?” Người cao hơn trong hai người hỏi.
  “Tuyệt,” Severus Snape trả lời.
  Con đường nằm giữa một bụi dâu gai còi cọc mọc hoang bên trái và một hàng giậu cao được cắt tỉa chu đáo ở bên phải. Vạt áo choàng dài của hai người đàn ông bay lất phất quanh cổ chân khi họ bước đi.
  “Tưởng đâu tôi trễ rồi chứ,” Yaxley nói, bộ mặt thô đần của hắn lúc ẩn lúc hiện khi những cành cây cao bên trên che khuất ánh trăng. “Hơi rắc rối hơn dự kiến. Nhưng tôi hy vọng ngài sẽ hài lòng. Anh coi bộ chắc mẻm tin tức anh thu được là xịn?”
  Snape gật đầu, nhưng không nói gì thêm. Họ quẹo phải, tiến vào một con đường rộng dành cho xe chạy dẫn ra khỏi con đường mòn. Hàng giậu cao uốn cong theo họ, và kéo dài đến tận hai cánh cổng kiểu cọ bằng sắt đồ sộ chắn đường hai người đàn ông. Không người nào dừng bước: cả hai im lặng giơ tay trái lên kiểu như chào và đi xuyên qua cổng, như thể mớ kim loại đen đó là khói.

  View attachment Harry Potter va Bao boi Tu than.zip

  Người post: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Nguồn TVE​
   
  Kinkin, Darky, cam_tn and 4 others like this.

Chia sẻ trang này