Self-help Hạt giống tâm tồn: Khi Bạn Mất Niềm Tin - Nhiều tác giả

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi langtu, 18/1/15.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm II

  [​IMG]

  "Khi cuộc đời nhấn chìm bạn nơi dòng xoáy hung dữ, bạn chỉ có hai con đường: buông xuôi để rồi chìm xuống dưới đáy, hoặc sẽ hít một hơi dài để dũng cảm bơi tiếp" - Tom Cruise.

  "Trong mọi hoàn cảnh - hãy gìn giữ niềm tin. Vì điều quan trọng nhất trong cuộc sống chính là niềm tin: tin vào chính mình, tin vào ngày mai, tin vào những điều tốt đẹp của cuộc sống. Niềm tin sẽ truyền cho chúng ta nguồn sức mạnh lớn lao để vượt qua những khó khăn thử thách của cuộc sống.” - William James.

  Niềm tin là một điều rất cần thiết cho tất cả chúng ta – những ai luôn mong muốn khám phá bản chất của cuộc sống. Biết hy vọng và tin tưởng vào những điều tốt đẹp là một phương thuốc mầu nhiệm, giúp chúng ta mạnh mẽ hơn, tự tin hơn. Có niềm tin, chúng ta sẽ tìm thấy sự chia sẻ, nâng đỡ và tình yêu thương giữa cuộc sống đời thường đầy khó khăn, thử thách.

  Thế nhưng có những khi niềm tin trong bạn đều sụp đổ, tất cả đều trở nên vô vọng và bất lực, bạn sẽ làm gì? Nếu là người thiếu ý chí, bạn sẽ buông xuôi và bắt đầu tỏ ra nghi ngờ những gì lâu nay mình tin tưởng. Bạn sẽ chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực, sẽ lãng phí những khoảnh khắc đầy ý nghĩa của cuộc sống - một cuộc sống mà bạn vốn có thể làm được rất nhiều điều mong muốn. Bằng ngược lại, là một người mạnh mẽ, lạc quan, bạn sẽ không ngại ngần chọn cho mình con đường thứ hai: tiếp tục dấn bước, cho dù chỉ với chút niềm tin cỏn con còn sót lại.

  Con đường thứ hai mà bạn chọn, đó cũng chính là những gì First News mong muốn được san sẻ cùng bạn qua tập sách Hạt giống tâm hồn - Khi Bạn Mất Niềm Tin.

  Hạt giống tâm hồn - Khi Bạn Mất Niềm Tin như một lời chia sẻ tinh thần mỗi khi chúng ta lâm vào hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Sách tập hợp những câu chuyện đầy ý nghĩa về nghị lực vượt lên thử thách, về niềm tin của con người đối với bản thân và những điều tốt đẹp của cuộc sống. Qua từng mẫu chuyện giản dị, gần gũi với đời sống thường nhật, chúng ta sẽ nhận ra rằng: một khi có niềm tin, tất cả mọi người đều có thể vượt qua nghịch cảnh của cuộc sống. Niềm tin sẽ truyền cho chúng ta nguồn sức mạnh lớn lao để vượt qua những khó khăn, tìm được giá trị đích thực của chính bản thân mình.

  Qua những trang viết ngắn ngủi nhưng ẩn chứa trong đó biết bao bài học giá trị về nhân cách sống và cách nhìn cuộc đời, Hạt giống tâm hồn - Khi bạn mất niềm tin sẽ trở thành người bạn chia sẻ với những ai đang đánh mất niềm tin cuộc sống, đang phải sống trong chuỗi ngày lo lắng, hồ nghi, thậm chí là tuyệt vọng. Mỗi đời người đều trải qua nhiều biến cố, có khi là hạnh phúc ngọt ngào nhưng cũng có lúc là mất mát đắng cay… Biết vững tin và không ngừng hy vọng sẽ giúp ta tìm ra giá trị đích thực của cuộc đời.

  Mục Lục :

  Lời giới thiệu

  Hãy tin và giấc mơ sẽ thành sự thật !

  Người hùng

  Một chuyến xe lửa

  Bài học về lòng dũng cảm

  Hoa hồng không gai

  Nụ cười

  Giải pháp yêu thương

  Tiếng vỗ của một bàn tay

  Có ai đó vẫn yêu mến bạn

  Hy vọng

  Và tôi đã làm được điều đó

  Đôi mắt

  Đèn vẫn sáng

  Cuộc sống luôn có điều kỳ diệu

  Những bông hoa lan chuông

  Điểm trang trí

  Đổi tiền

  Qua cơn giông bão

  Những cánh hồng đẹp nhất

  Người xây cầu

  Hãy thực hiện ngay hôm nay !

  Trận đấu cuối cùng

  Món quà cho vị khách thứ 100

  Bài học đáng nhớ

  Chinh phục

  Sự lựa chọn của Mark

  Vinh quang dành cho người chiến thắng

  Phẫm chất tốt nhất

  Món quà của sự tha thứ

  Nhân viên tận tụy

  Xin mời các bạn download Ebook (PDF) :

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Thân :)
   
  haist, linhyuki, chodomka and 13 others like this.
 2. chichi.myluckycharm

  chichi.myluckycharm Sinh viên năm IV

  img644.gif

  Khi Bạn Mất Niềm Tin
  (Hạt giống tâm hồn)


  Nhiều tác giả
  Phát hành First News - Trí Việt
  NXB Tổng Hợp TP.HCM
  Ngày xuất bản 07-2013
   
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này