Cơ Đốc Hãy Cứu Lấy Linh Hồn Nơi Luyện Ngục

Thảo luận trong 'Tủ sách Tôn giáo' bắt đầu bởi junchan, 2/10/13.

Moderators: mopie
 1. junchan

  junchan Lớp 7

  Thế giới này cho ta bíết có những khác biệt giữa sự khiêm nhường, yêu thương, tốt
  lành, nhân hậu, trung thành và lương thiện với sự kiêu căng, hận thù, xấu xa, tàn
  nhẫn, phản bội và lưu manh. Khi ta chết, mọi hành động không bị quên lãng, nhưng
  lại được nhớ kỹ một cách rõ ràng. Không chỉ là sự trừng phạt, mà còn là sự thanh tẩy,
  thời gian thanh tẩy và nhiều điều khác.
  PRC: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  EPUD: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  PDF: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Nguồn TVE - cynthia
   
  haist, horungcn and dongtrang like this.
 2. Thanh Van

  Thanh Van Mầm non

  May link nay minh ko mo duoc. Ban goi cho minh link khac duoc ko? hoac goi mail theo dia chi : [email protected]
   
 3. Hank Tran

  Hank Tran Lớp 4

  LỜI NÓI ĐẦU: Các bạn đọc thân mến, Các bạn đang cầm một quyển sách rất hay. Môt thế giới huyền bí đang nói chuyện. Họ cho lời khuyên, xin bạn giúp đỡ, và trả lời những câu hỏi. Thế giới ấy hiện hữu và nói về đời sống, đời sống của chúng ta ở trên trần gian và những hậu quả của hành động chúng ta đã gây ra. Thế giới này cho ta biết có những khác biệt giữa sự khiêm nhường, yêu thương, tốt lành, nhân hậu, trung thành và lương thiện với sự kiêu căng, hận thù, xấu xa, tàn nhẫn, phản bội và lưu manh. Khi ta chết, mọi hành động không bị quên lãng, nhưng lại được nhớ kỹ một cách rõ ràng. Không chỉ là sự trừng phạt, mà còn là sự thanh tẩy, thời gian thanh tẩy và nhiều điều khác.

  Thế rồi bạn tự Hỏi: liệu điều này có xảy ra như thế không? Trong Giáo Hội Công giáo, người ta nói đến một tình trạng chuyển tiếp qua một thời gian dài mà nơi chuyển tiếp ấy được gọi là Luyện ngục. Dù cho có nhiều lý thuyết khác nhau, nhưng tình trạng này được xem như đúng đắn. Con người cần ở nơi tình trạng này vì họ chỉ có thể đến trước mặt Chúa một cách trong sạch và tinh tuyền. Qua truyền thống thần bí Công Giáo, người ta chấp nhận có những nhà thần bí có các cảm nghiệm tương tự về các linh hồn ở Luyện ngục như bà Maria Simma. Do đó, hiện tượng này không phải là xa lạ. Ngày nay, người ta thường chỉ tin vào những gì có thể đo lường, đong đếm hay hữu hình, như vật lý và luật pháp. Vì thế, vấn đề huyền bí trở nên khó nói và khó tin. Khi người vô thần thấy vấn đề về thế giới vô hình thì họ phản đối ngay, họ không tin một cuốn sách có nội dung sâu xa.
  Điều thích thú trong tác phẩm này là tác giả đã diễn tả thật sống động với các hình ảnh, các câu hỏi mang tính chất tưởng tượng đối với thị nhân, các bạn sẽ cảm thấy phấn khởi khi đọc tác phẩm này. Mặc dù là một thần học gia, tôi có nhiều câu hỏi về các lời giải thích của bà Simma, nhưng những nghi ngờ của tôi biến mất sau khi tôi gặp và tiếp chuyện với bà. Bà rất chân thật. Đôi mắt và lối diễn tả trên gương mặt bà tạo cho tôi một sự kính trọng sâu xa và một niềm tin tưởng lành mạnh. Khi thế giới bên kia xin bà chịu đựng sự đau khổ để cứu giúp họ thì bà luôn tự nguyện chấp nhận. Nhờ đó, bà được thanh tẩy và sống trong sự bình an sâu lắng.
  ………………………………
  Lm Slavko Barbaric, OFM
  Giáo xứ Medjugorje,
  Bosnia và Herzegovina
  Ngày 1 tháng 7 năm 1993.

  Download:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
Moderators: mopie

Chia sẻ trang này