Truyện ngắn Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi (phần 1)

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học trong nước' bắt đầu bởi tran ngoc anh, 28/5/16.

 1. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Sinh viên năm IV

  19741812.jpg
  • Thông tin ebook
  Tên sách: Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi.
  Số trang: 250
  Kích thước: 15 x 24 cm
  Trọng lượng: 330 gram
  Ngày xuất bản: 20/04/2011
  Thực hiện ebook: @songuyento
  Tạo ebook epub: @hanhdb
  • Trích lời tựa:
  ... HÃY NÓI YÊU THÔI, ĐỪNG NÓI YÊU MÃI MÃI. Tiếp tục những yêu cầu đặt ra: Một cuốn sách hoàn toàn mới và chưa từng có trên thị trường sách hiện tại. Chúng tôi đã lại tiếp tục những gạch đầu dòng đầu tiên cho sách của mình: Một cuốn sách của cảm xúc, được đầu tư kỹ lưỡng và tỉ mỉ nhất có thể, dành cho những người trẻ sâu sắc và nhiều đam mê. Cuốn sách được thành hình một cách rất cảm xúc: 5 Cảm thức mở đầu, 15 teenstory, 17 ly cà phê chiều thứ 7. Và khép sách bằng một cảm thức. Phải, chúng tôi muốn mời bạn phiêu du cùng chúng tôi qua từng cung bậc cảm xúc, nếm vị cuộc sống và để ngay cả khi gấp sách lại, cảm xúc của bạn đọc vẫn sẽ phải ngân nga lâu hơn nữa. Để cuốn sách này không chỉ để đọc một lần mà còn phải đọc nhiều lần.
  Cuốn sách của những cảm xúc thế nên nó cần những lời đề dẫn bởi 3 cây bút đã rất gắn bó với 2! trong suốt 9 năm qua. Họ là những tên tuổi mà bất cứ ai mê đọc teenstory trên 2! đều đã từng đọc qua. Vâng, họ là Phan Hồn Nhiên, Hoàng Anh Tú, Ploy. Họ tham gia chọn truyện và comment cho từng câu chuyện họ chọn. Như một đề dẫn cảm xúc cho bạn đọc.
  Và bây giờ, cuốn sách sau bao ngày ấp ủ và tổ chức thực hiện đã thành hình trên tay bạn đọc. Chúng tôi quyết định gọi nó với cái tên: CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG CẢM XÚC, một cái tên cho riêng những bạn đọc yêu quý và đã chờ đợi cuốn sách này từ rất lâu. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc khám phá những cung bậc cảm xúc của chính bạn bằng cuốn sách này chưa?
  Ban Biên Soạn Sách- 2! Team
   

  Các file đính kèm:

 2. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Sinh viên năm IV

Chia sẻ trang này