Truyện ngắn Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi (phần 1)

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học trong nước' bắt đầu bởi tran ngoc anh, 28/5/16.

Moderators: Bọ Cạp
 1. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  19741812.jpg
  • Thông tin ebook
  Tên sách: Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi.
  Số trang: 250
  Kích thước: 15 x 24 cm
  Trọng lượng: 330 gram
  Ngày xuất bản: 20/04/2011
  Thực hiện ebook: @songuyento
  Tạo ebook epub: @hanhdb
  • Trích lời tựa:
  ... HÃY NÓI YÊU THÔI, ĐỪNG NÓI YÊU MÃI MÃI. Tiếp tục những yêu cầu đặt ra: Một cuốn sách hoàn toàn mới và chưa từng có trên thị trường sách hiện tại. Chúng tôi đã lại tiếp tục những gạch đầu dòng đầu tiên cho sách của mình: Một cuốn sách của cảm xúc, được đầu tư kỹ lưỡng và tỉ mỉ nhất có thể, dành cho những người trẻ sâu sắc và nhiều đam mê. Cuốn sách được thành hình một cách rất cảm xúc: 5 Cảm thức mở đầu, 15 teenstory, 17 ly cà phê chiều thứ 7. Và khép sách bằng một cảm thức. Phải, chúng tôi muốn mời bạn phiêu du cùng chúng tôi qua từng cung bậc cảm xúc, nếm vị cuộc sống và để ngay cả khi gấp sách lại, cảm xúc của bạn đọc vẫn sẽ phải ngân nga lâu hơn nữa. Để cuốn sách này không chỉ để đọc một lần mà còn phải đọc nhiều lần.
  Cuốn sách của những cảm xúc thế nên nó cần những lời đề dẫn bởi 3 cây bút đã rất gắn bó với 2! trong suốt 9 năm qua. Họ là những tên tuổi mà bất cứ ai mê đọc teenstory trên 2! đều đã từng đọc qua. Vâng, họ là Phan Hồn Nhiên, Hoàng Anh Tú, Ploy. Họ tham gia chọn truyện và comment cho từng câu chuyện họ chọn. Như một đề dẫn cảm xúc cho bạn đọc.
  Và bây giờ, cuốn sách sau bao ngày ấp ủ và tổ chức thực hiện đã thành hình trên tay bạn đọc. Chúng tôi quyết định gọi nó với cái tên: CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG CẢM XÚC, một cái tên cho riêng những bạn đọc yêu quý và đã chờ đợi cuốn sách này từ rất lâu. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc khám phá những cung bậc cảm xúc của chính bạn bằng cuốn sách này chưa?
  Ban Biên Soạn Sách- 2! Team
   

  Các file đính kèm:

 2. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

 3. hosyhung158

  hosyhung158 Lớp 3

  Little Prince.jpg

  • Tên sách: Hãy Nói Yêu Thôi, Đừng Nói Yêu Mãi Mãi
  • Tác giả: Nhiều Tác Giả
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Năm xuất bản: 04-2011
  • Số trang: 194
  • Khổ: 21x29,7 cm

  "Trên đời không có thứ vũ khí hay quyền lực tuyệt đối nào có thể níu giữ trái tim một khi nó đã quyết tâm rẽ lối. Trái tim vốn là một tạo vật mong manh và thiếu kiên định. Vì vậy, hãy tin là mình được yêu trong khoảnh khắc này, nhưng đừng chắc rằng mình sẽ được yêu mãi mãi. Nếu chịu dành chỗ cho sự đổi thay, ta sẽ tránh được không ít tổn thương sâu sắc". (Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi!)

  "Nếu là tình yêu, xin đừng ràng buộc. Dù là tình yêu, cũng đừng kỳ vọng. Hãy để tình yêu đó tự do. Bởi tự do và thanh thản là hai yếu tố quan trọng để làm nên hạnh phúc".(Viết cho sự hữu hạn của cảm xúc)

  Một tập sách của cảm xúc, được đầu tư kỹ lưỡng và tỉ mỉ nhất có thể, dành cho những người trẻ sâu sắc và nhiều đam mê. 5 cảm thức mở đầu, 15 teenstory, 17 ly cà phê cuối tuần. Và khép lại bằng một cảm thức. Mời bạn phiêu du cùng chúng tôi qua từng cung bậc cảm xúc, nếm vị cuộc sống để ngay cả khi gấp sách lại, cảm xúc của bạn đọc vẫn sẽ tiếp tục ngân vang.

  Đây là bản mình tự dàn trang, có đính kèm hình minh họa của họa sỹ Kokooma.

  Dowload: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 4. fyafog

  fyafog Lớp 3

  Sách rất đẹp bạn ơi! :D
   
  horungcn thích bài này.
 5. hosyhung158

  hosyhung158 Lớp 3

  thanks bạn <3
   
  fyafog thích bài này.
 6. fyafog

  fyafog Lớp 3

  Tôi qua tuổi đọc Hoa Học Trò lâu rồi, nhưng thấy sách đẹp quá nên cũng tải về sưu tập :D
   
 7. iknah

  iknah Mầm non

  Cám ơn bạn! Sách đẹp lắm
   
Moderators: Bọ Cạp

Chia sẻ trang này