[Hệ Liệt Tình Nhân Hoàn Mỹ Của Tôi] Phú Hào Siêu Sủng Tôi - Kim Huyên

Thảo luận trong 'Sách ngôn tình Trung Quốc' bắt đầu bởi huynhnhukim, 3/10/13.

 1. huynhnhukim

  huynhnhukim Sinh viên năm II


  Truyện này là do Yu Yu edit hoàn toàn dựa trên sở thích cá nhân, Bạn Jackreacher1994 làm Ebook giúp mình và đã ra lò cho mọi người, mong tất cả các bạn ủng hộ, hơn nữa, nếu có lỗi nào sai bỏ qua cho Yu, tiếng Trung của Yu là con số Không mà.
  Tiếp đó, Yu xin nhắc thêm, truyện này chỉ được Post tại nơi Yu cho phép, các bạn nếu Down ebook về làm ơn hãy bảo quản cẩn thận, đừng sử dụng vào mục đích thương mại, Thank so much!!
  Mình cũng đã chỉnh sửa lại lỗi sai, chỗ edit thiếu khi post, cho nên các bạn đừng thắc mắc khi thấy 1 số từ khác so với bản post nha.
  Cảnh báo thêm truyện này có những cảnh nóng 18+, hy vọng mọi người nếu ai mẫn cảm với thể loại trên làm ơn click back để khỏi nói Yu đầu độc trẻ nhỏ.

  Yu Yu

  [​IMG]

  Phú Hào Siêu Sủng Tôi

  ~*~

  Tác giả : Kim Huyên

  ~*~

  Editor : Yu Yu

  ~*~

  Làm ebook : jackreacher1994

  ~*~

  Nguồn :Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  ~*~

  Văn án :
  Anh ta thay đổi!


  Trên mặt anh ta ngày trước luôn viết “Tôi rất dễ bị bắt nạt” là một tên rất đáng thương.  Đều là cô bảo vệ anh ta, nhiều năm không gặp cuối cùng lá gan của anh ta cũng lớn hơn, chủ động yêu cầu xem mắt với cô, còn khoe khoang rằng đánh nhau có thể thắng cô.  Sau đó, cô thầm nghĩ thành một quý tộc độc thân vui vẻ, anh ta đột nhiên bất chấp đến muốn “Lấy oán báo ân”, bức cô làm thiếu phụ có chồng.  Ai để ý đến anh ta chứ! Cô lập tức vỗ vỗ đùi chạy lấy người, hai người tốt nhất là vĩnh viễn không gặp nhau!  Đoán xem, trước tiên cô thất nghiệp, sau đó bị mẹ đuổi ra khỏi nhà, cô lưu lạc trên đường phố, ý niệm đầu tiên trong đầu là gọi điện thoại đến chửi mắng anh ta tên đầu sỏ gây tội một hồi, không nghĩ tới anh ta chẳng những không tức giận, lại còn hoan nghênh cô tới ở tại nhà anh ta miễn phí. Thậm chí còn bằng lòng vô điều kiện nuôi cô cả đời.  Đã không cần phải gả cho anh ta, Ưhm… bao tử được lấp đầy quan trọng hơn, cô quyết định mặt dày mày dạn vào ở trong nhà anh ta, để con sâu gạo trong bụng được vui vẻ…  ...

  View attachment Phu_Hao_Sieu_Sung_Toi.rar

  Người post: jackreacher1994
  Nguồn TVE

   
  maythangnam thích bài này.

Chia sẻ trang này