Kinh điển Henry Miller - Mùa Xuân Đen

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi fatman1702, 13/3/22.

 1. fatman1702

  fatman1702 Lớp 1

  MÙA XUÂN ĐEN

  • Tác giả: Henry Miller
  • Nguồn ảnh chụp từ sách: Nguyễn Bảo, @Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  • Thực hiện ebook: Phương Nguyễn
  • Ngày giới thiệu: 13/03/2022
  [​IMG]

  LỜI GIỚI THIỆU

  Black Spring là một cuốn sách gồm mười truyện ngắn của nhà văn người MỹVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, được xuất bản năm 1936 bởiVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link ở Paris, Pháp. Black Spring là cuốn sách xuất bản thứ hai của Miller, sau Tropic of Cancer và trướcVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem linkTropic of Capricorn. Cuốn sách được viết vào năm 1932-33 khi Miller đang sống ở Clichy, một vùng ngoại ô phía Tây Bắc của Paris. Giống như Tropic of Cancer, cuốn sách dành riêng cho Anaïs Nin.

  Black Spring được nhà xuất bản Obelisk Press ở Paris xuất bản vào năm 1936 nhưng không được xuất bản ở Hoa Kỳ cho đến năm 1963 do Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link. Khi ấn bản “Black Cat” của Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link được phát hành, một số câu chuyện không bị coi là tục tĩu đã được xuất bản trong các tập khác của Miller như The Cosmological Eye, do Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link xuất bản. Một số câu chuyện khác đã được xuất bản trên tạp chí New Directions hàng năm, New Directions trong Văn xuôi và Thơ.

  Miller, giống như các nhà phê bình của mình, có quan điểm cao về cuốn sách. Trong một bản ghi âm năm 1949, Miller nói:

  "Trong mười năm tôi sống ở Paris, chắc hẳn tôi đã viết được bảy hoặc tám cuốn sách. Cuốn này, Mùa xuân đen, tôi thích nhất trong tất cả những gì tôi viết trong khoảng thời gian đó. Đó là một giai đoạn tuyệt vời của cuộc đời tôi. Những năm 1932 và 33, sống bên ngoài Paris ở thị trấn Clichy, nơi tôi viết cuốn sách, tôi nghĩ là những năm tuyệt vời nhất trong cả cuộc đời tôi."

  Nguồn: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  ===============

  Được sự đồng ý của bạn @Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link và bạn Nguyễn Bảo cung cấp source, mình xin chia sẻ bản ebook định dạng pdf cùng các bạn:

  LINK DOWNLOAD
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/3/22
  minhp, tiendungtmv, 123phat and 24 others like this.
 2. Phùng chí Dũng

  Phùng chí Dũng Mầm non

  Xin cám ơn.
   
 3. nhat1395

  nhat1395 Lớp 7

  Bạn chủ topic có file epub hoặc thuần text không? Cho mình xin với.
   
: Henry Miller

Chia sẻ trang này