Giả tưởng Hiệp Sĩ Vô Hình - Văn Biển

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học trong nước' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 2/6/19.

Moderators: Bọ Cạp
 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  HIỆP SĨ VÔ HÌNH
  ---❊ ❖ ❊---
  Tác giả: Văn Biển
  Thể loại: Văn học, Giả tưởng
  Nhà xuất bản Hội Nhà Văn
  Nguồn text: Waka
  Đóng gói: @nguyenthanh-cuibap

  ❊ ❖ ❊
  [​IMG]
  [VCTVEGROUP]
  Bạn muốn trở thành vô hình? Bạn muốn trở thành người hùng, được mọi người biết đến và ngưỡng mộ? Nếu bạn có ước mơ đó, hãy xem những gì cậu bé Sơn đã làm...
  "Mắt tôi không rời khỏi giường. Tôi bỗng rùng mình không khỏi kêu lên. Hình tôi trong gương bỗng dần mờ đi rồi biến mất. Trước mắt tôi là một bộ xương người không hơn không kém. Bộ xương từ trong gương như muốn nhảy ra vồ lấy tôi... Đúng là tôi đang ở cái thế cưỡi lưng hổ, không cầu cứu ai được. Thôi đã trót phải chết. Mình làm mình chịu, mà biết đâu đấy, ước mơ lâu nay sẽ thành hiện thực.
  Tôi mạnh dạn bỏ viên thuốc vô mồm nuốt vội như sợ mình nghĩ lại... Bộ xương dần dần mờ đi, rồi biến mất. Tấm gương trong veo, như không có cái gì trước mặt..."
  Sơn đã đánh đổi cả cuộc sống riêng tư, và hơn thế nữa là gia đình và cả tình cảm học trò ngây ngô của mình để có thể trở thành một... người hùng! Để rồi chuyện gì đã xảy ra với cậu bé? Cũng như đồng tiền luôn có mặt trái của nó, liệu sự vô hình có hấp dẫn như vẻ bề ngoài của nó? Có phải mọi ước mơ đều tuyệt vời khi thành sự thật?
  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

Moderators: Bọ Cạp

Chia sẻ trang này