Tiểu sử Hitler Và Trận Đánh Normandie - Hans Speidel

Thảo luận trong 'Tủ sách Hồi ký - Tiểu sử' bắt đầu bởi Song Ngư, 30/9/13.

Moderators: Vivi1101
 1. Song Ngư

  Song Ngư Lớp 12

  Nguyên tác L'INVASION 44 của Đại tướng HANS SPEIDEL, tham mưu trưởng của thống chế ROMMEL.
  Bản Việt ngữ của Người Sông Kiên và Lê Thị Duyên
  Sông Kiên in lần thứ nhất
  SAIGON-1974
  Nguồn: huytran (vnthuquan.net)
  Thực hiện ebook: dangtunam (TVE)
  Trong thời kỳ nguy kịch từ tháng tư đến tháng bảy năm 1944, Đại tướng Hans Speidel là tham mưu trưởng của Thống chế Rommel, tư lệnh Binh đoàn B, mặt trận Miền Tây. Chắc chắn là tác giả có đủ tư cách nhất bên phía Đức để thuật lại các biến cố đánh dấu cuộc đổ bộ ngày 6 tháng 6 ở Normandie cùng các biến cố xảy ra trước đó và tiếp theo sau đó, để rút ra từ đấy bài học lịch sử, cũng như để hồi tưởng lại các xung đột đã xâu xé Bộ Tổng tư lệnh Đức ở cấp bực cao cấp nhất.

  Dưới quyền Thống chế Rommel, Đại tướng Hans Speidel đã thiết lập kế hoạch phòng thủ chống lại cuộc đổ bộ của phe đồng minh. Ông đã tìm mọi cách thuyết phục Hitler chuẩn y kế hoạch của mình nhưng hoài công vô ích và ông đã phải điều khiển cuộc chiến trong những điều kiện thảm hại do Fuhrer áp đặt.

  Cùng với Rommel và các Đại tướng Von Stulpnagel, Von Falkenhausen và Von Schwerin, ông đã bí mật chuẩn bị âm mưu ngày 20 tháng bảy mà sự thất bại đã đưa ông vào móng vuốt của Sở mật thám Gestapo.

  Download Link

  - PRC: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  - EPUB: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  gameaccBook, lehoa, BillH and 13 others like this.
 2. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  cover.jpg

  Hitler Và Trận Đánh Normandie
  (Cuộc Đổ Bộ Normandie Dưới Cái Nhìn Của Phe Đức Quốc Xã)
  Tác giả: Hans Speidel
  Dịch giả: Sông Kiên & Lê Thị Duyên
  Nguồn: Vnthuquan
  Bìa: @mr.black
  Soát lỗi: @Văn.Cường
  Tạo Ebook: tran ngoc anh
   

  Các file đính kèm:

 3. huytran

  huytran Lớp 4

  Chào bạn Văn Cường,

  Là người soát lỗi cuốn này, bạn chắc đã nhận thấy có những đoạn lỗi chính tả rất nhiều và mạch văn bị ngắt quãng, thành ra vô nghĩa. Lý do là khi tôi vừa mới ghép các phần đánh máy lại, đang soát lỗi dở dang, và còn đợi 1 số trang đánh máy chưa xong, thì bên vnthuquan đã tự ý đăng cuốn này lên.

  Sau đó tôi không còn tham gia việc đánh máy nữa, nên cuốn này bỏ dở, mà vnthuquan cũng không chịu lấy nó xuống, để cho 1 bản đánh máy như vậy lan tràn các nơi trên mạng. Hôm nay xem lại, tôi phát hiện ra mình còn giữ những trang scan có phần text chưa được đánh máy. Mỗi chỗ bị thiếu, trong bản text bên vnthuquan, tôi đã đánh dấu bằng 1 hàng dài 555555555.

  Tôi bỏ lên các trang scan đó ở đây cho trường hợp bạn hay ai đó muốn đánh lại cho sách được đầy đủ. Các bạn chịu khó tìm lại bản text của bên vnthuquan, xác định những chỗ bị thiếu mà tôi đã đánh dấu, rồi đối chiếu với bản scan mà đánh máy tiếp. Tôi làm dự án này đã nhiều năm trước nên giờ chỉ nhớ được từng ấy thôi, và cũng không còn giữ sách trong tay, nên không thể giúp đỡ gì thêm.
   

  Các file đính kèm:

 4. V-C

  V-C Lớp 4

  Bác nhắc em mới nhớ đến thằng này! Lỗi khủng khiếp, viết tắt, dính từ tùm lum...trong khi soát VC có thay thế danh từ cũ và viết tắt, như bác nói, các ký tự 5555 VC thấy rất nhiều, chắc bản scan mờ quá nên để trống, phải có sách in thì mới giải quyết được thằng này.
   
  huytran and Bọ Cạp like this.
 5. V-C

  V-C Lớp 4

  Các Mod nhảy vào đây sao không thêm tiền tố cho cuốn này luôn.
  Xóa với ẩn nhanh thế kia mà.
   
Moderators: Vivi1101
: Hans Speidel

Chia sẻ trang này