Biên khảo Hồ Chí Minh toàn tập

Thảo luận trong 'Tủ sách Tuỳ Bút - Biên Khảo' bắt đầu bởi thuannguyen1088, 12/6/19.

Moderators: SLASH.ROCK4U
 1. thuannguyen1088

  thuannguyen1088 Always somewhere Thành viên BQT

  [​IMG]

  HỒ CHÍ MINH TOÀN TẬP
  Nhà xuất bản Chính trị quốc gia
  Hà Nội - 2011

  Nguồn: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Hồ Chí Minh toàn tập là bộ sách sưu tầm tổng hợp những bài báo, thư từ, bài diễn văn, bản báo cáo, và các trả lời phỏng vấn truyền thông, báo chí trong và ngoài nước của Hồ Chí Minh, còn được lưu lại từ ghi âm và các số báo cũ hiện lưu giữ trong các viện bảo tàng, do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia xuất bản vào năm 1990, 2000 và 2011.

  Năm 1990, nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (1890-1990), Nhà xuất bản Chính trị quốc gia đã xuất bản bộ sách Hồ Chí Minh toàn tập lần thứ nhất với 10 tập.

  Năm 2000, bộ Hồ Chí Minh toàn tập được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia tái bản lần thứ hai với 12 tập sách.

  Năm 2011, trong lần tái bản thứ ba, bộ Hồ Chí Minh toàn tập được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia tổ chức xuất bản với 15 tập. Lần xuất bản này, ngoài các tác phẩm mới đã được thẩm định, xác minh và đưa vào, thì các tác phẩm được suy luận là của Hồ Chí Minh dựa trên quan điểm, lập luận, văn phong, và bút hiệu nhưng chưa được xác định rõ ràng vẫn sẽ được đưa vào phần riêng Những tác phẩm có thể của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Những bài viết do Hồ Chí Minh viết chung với tác giả khác sẽ được đưa vào phần Phụ lục. Những tác phẩm mới sưu tầm trước khi đưa vào biên tập, xuất bản lần thứ ba đã được thẩm định, nghiệm thu hai cấp theo quy định của chương trình nghiên cứu khoa học cấp nhà nước.

  Link download trọn bộ (15 tập): Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  ./.
   
  amorphous, susu118, sky_tiger and 3 others like this.
Moderators: SLASH.ROCK4U

Chia sẻ trang này