Kỹ thuật Sinh học Hoá Học và Vi Sinh Vật Học Nước

Thảo luận trong 'Tủ sách Khoa học' bắt đầu bởi Justbenice, 27/4/21.

Moderators: Utron
 1. Justbenice

  Justbenice Lớp 4

  Hoá Học và Vi Sinh Vật Học Nước


  Trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hoá đất nước phát triển sản xuất và nâng cao đời sống là vấn đề được Nhà nước quan tâm. Để thực hiện tốt vấn đề này, một trong những nhiệm vụ cần phải giải quyết đó là cung cấp nước đầy đủ với chất lượng đảm bảo và làm sạch toàn bộ nước thải đủ điều kiện xảy ra nguồn tiếp nhận. Vì vậy phải xử lý nước thiên nhiên, xử lý nước thải và vệ sinh môi trường một cách tốt nhất.

  Với ý nghĩa đó cuốn sách “Hóa học và vi sinh vật học nước" được biên soạn nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về các quá trình hoá học và vi sinh vật học xảy ra trong các công trình xử lý nước thiên nhiên và xử lý nước thải. Mục đích của cuốn sách biên soạn dùng làm tài liệu giảng dạy cho sinh viên chuyên ngành Cấp thoát nước và Môi trường, tài liệu tham khảo cho cán bộ kỹ thuật làm việc trong lĩnh vực công nghệ xử lý nước và môi trường nước.

  Nội dung của cuốn sách gồm 2 phần:

  Phần 1: Hoá học nước

  Bao gồm 14 chương giới thiệu các quá trình hoá học và ứng dụng trong công nghệ xử lý nước thiên nhiên và nước thải. Phần II: Vi sinh vật học nước

  Bao gồm 7 chương giới thiệu các quá trình vi sinh vật học và ứng dụng trong công nghệ xử lý nước thiên nhiên và nước thải.

  Tác giả​

  PDF:Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  angoc1234, hermerry, htahta and 10 others like this.
Moderators: Utron

Chia sẻ trang này