Bóng Học Chơi Golf Vào Ngày Nghỉ Cuối Tuần

Thảo luận trong 'Tủ sách Thể thao' bắt đầu bởi linhduong396, 23/3/15.

Moderators: virgor
 1. linhduong396

  linhduong396 Lớp 1

  [​IMG]
  Chào mừng các bạn đến với thế giới tuyệt vời của môn golf. Trò chơi được mô tả nhưng “thử thách của cuộc sống” nhưng bạn phải bắt đầu như thế nào, và việc xây dựng một khoá học cuối tuần” không chỉ dạ bạn những kỹ thuật chơi golf cơ bản trong một khoá học kéo dài mười hai giờ vào mỗi ngày nghỉ cuối tuần mà cồn chỉ cho bạn thấy rằng golf là một trò chơi trí tuệ, cho dù mức độ kỹ năng bạn đạt được như thế nào. Golf là một trò chơi không dễ, những nó cũng không quá khó khi mục đích của bạn là chơi để thư giản. Hiểu những khái niệm được mô tả ở trang sau và học điều đó không phải là học cách dịch chuyển gậy mà làm gì với mặt gậy mới là vấn đề chính.
  Hãy sử dụng khả năng tưởng tượng của bạn để hình dung bản thân thực hiện mọi kỹ năng một cách thành công khi bạn đọc qua “Khoá học vào ngày nghỉ cuối tuần”.
  Khi bạn có thể hình dung ra một cú bạt bóng chính xác bằng cặp mắt của tâm trí và có thể trở nên nhận biết được cảm giác về cú bạt bóng đó, sự tiến bộ của bạn sẽ được bảo đảm. Khi bạn hiểu những khái niệm và những nguyên lý cơ bản được mô tả trong cuốn sách này, bạn sẽ nhận ra rằng luyện tập tinh thần bằng tư thế ngồi thoải mái trên ghế trường kỹ có thể cũng có lợi như thực hiện thật sự.
  Bạn yêu thích “Học chơi golf vào ngày nghỉ cuối tuần” bởi vì chỉ trong ngày nghỉ cuối tuần, bạn có thể nắm bắt những điểm quan trọng của trò chơi và hiểu biết những nguyên tắc cơ bản đó. Điều này sẽ bảo đảm cho niềm yêu thích của bạn.
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
Moderators: virgor

Chia sẻ trang này