Ứng dụng Học giỏi cách nào đây?

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi Bọ Cạp, 21/10/16.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. Bọ Cạp

  Bọ Cạp Moderator Thành viên BQT

  [​IMG]
  Học Giỏi Cách Nào Đây?
  Tác giả: Teo Aik Cher
  Phát hành First News - Trí Việt
  Nhà xuất bản Tổng Hợp
  Ngày xuất bản 09-2012
  -----★-----
  Giới thiệu​
  Ở trường, thầy cô dạy nhiều kiến thức cho chúng ta mà ít khi chỉ cho ta cách học. Vì vậy, hầu như tất cả học sinh đều cố gắng nhồi nhét bài vở vào đầu mà cuối cùng lại chẳng nhớ được bao nhiêu kiến thức, luôn cảm thấy lo lắng và căng thẳng trước mỗi kỳ thi. Đó là vì chúng ta CHĂM HỌC, nhưng cách học chẳng KHÔN NGOAN chút nào.
  May mắn thay, với Học Giỏi Cách Nào Đây? Teo Aik Cher đã đưa ra PHƯƠNG PHÁP và LÝ DO để học tập một cách khôn ngoan. Quyển sách này không chỉ chia sẻ những phương pháp dễ thực hành nhằm phát huy hiệu quả học tập, mà gần như mỗi trang đều có những hình ảnh minh họa sinh động của Aik Cher. Ông đã phả vào đó hơi thở của cuộc sống bằng nét vẽ tài tình của mình. Chính sự kết hợp này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vui vẻ và thú vị xuyên suốt quyển sách.

  Epub
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Mobi
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. lathanhvien

  lathanhvien Lớp 8

  Cuốn sách cung cấp những kiến thức nền tảng về học tập. Có vài ví von hay như: "Với nhiều bạn trẻ, việc học cũng giống như hành trình xuyên qua một khu rừng nguyên sinh dày đặc, nơi mọi thứ xung quanh đều bí ẩn, xa lạ và họ có thể lạc lối bất kỳ lúc nào.", "Khi không có mục tiêu cụ thể, bạn sẽ như một con thuyền không người lái, cứ trôi vô định trên đại dương mênh mông.", "Âm nhạc có thể xoa dịu cả con quái thú hoang dại nhất"...

  Phương pháp học đề cập trong sách là Sơ đồ tư duy, SQ3R. Đối với mình, chúng chưa có tính cách mạng lắm: chưa đáp ứng được các yêu cầu mình cần.

  Sách khá là trơn tru, ngắn gọn. Có thể đọc xong chỉ trong vòng 1 ngày!

  Dẫu sao, có nền tảng, mới có sáng tạo. Chúc các bạn vui vẻ và có nhiều khám phá lớn cùng cuốn sách nhẹ nhàng này!
  : D
   
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này