Làm người Học trò ma quỷ, học trò thần tiên - Ngũ Mỹ Trân

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi tran ngoc anh, 5/8/16.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Moderator Thành viên BQT

  19741812.jpg

  Học Trò Ma Quỷ Học Trò Thần Tiên
  Tác giả: Ngũ Mỹ Trân
  Công ty phát hành Sách Hà Nội
  Nhà xuất bản Văn Học
  Ngày xuất bản 04-2011
  Nguồn: Alezaa

  Giới Thiệu:

  Tuổi dậy thì của thanh thiếu niên luôn là đẹp nhất, gắn liền với những kỷ niệm dễ thương, ngô nghê khiến họ nhớ mãi, thậm chí mỗi lần nghĩ lại còn phải bật cười. Tuy nhiên, đây cũng là lứa tuổi các cô cậu học trò vô cùng nhạy cảm với các vấn đề xung quanh.
  Với cuốn sách Học Trò Ma Quỷ, Học Trò Thần Tiên, tác giả Mỹ Trân đã phần nào giúp các em có thể tìm được lối thoát cho thắc mắc và bí bức của mình qua những lời tâm sự ngắn gọn nhưng đầy đủ và chân thành. Đồng thời, tác giả cũng giúp cho các bậc phụ huynh biết về suy tư của con em mình và tìm cách tiếp cận với thế giới của các em để cùng các em đi qua một giai đoạn rất đáng nhớ của đời người.
  Người lớn luôn cho rằng những thắc mắc, suy tư của lứa tuổi dậy thật đơn giản, nhỏ bé và đôi khi còn rất phù phiếm. Nhưng nếu nhìn sự việc một cách nghiêm túc, người lớn cần phải giúp con em mình đối diện với những vấn đề khó khăn và tâm sinh lý bất ổn.
  Khi gặp phải những vấn đề về giới tính, tình cảm bắt đầu nảy nở với người khác phái... nếu không hướng các em học cách đối mặt thì dễ gây ra nhiều hậu quả tai hại. Những tổn thương đầu đời sâu sắc sẽ ám ảnh, "ăn sâu" vào tiềm thức suốt cuộc đời. Cuốn sách sẽ là một cẩm nang tâm lý giúp các bậc phụ huynh sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng của các em ở quãng thời gian thơ mộng và đẹp đẽ này.
  Ngũ Mỹ Trân là nhà văn nối tiếng của Trung Quốc với rất nhiều tác phẩm bestseller. Cô từng là phóng viên, biên tập viên của tờ báo thanh thiếu niên, chủ nhân chuyên mục "Hòm thư Thái Dương", một trong những tác giả của tập sách Áo hoa nổi tiếng Trung Quốc.
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 21/9/21
 2. vu thien vu

  vu thien vu Mầm non

  Chị ơi link bị hỏng rồi ạ
  Mong chị có thể up lại ạ
   
  tran ngoc anh and vuagaden like this.
 3. Depressed

  Depressed Lớp 6

  Bộ 3 cuốn này dành cho các bạn trẻ tuổi dậy thì khá hữu ích. Tiếc là ít người để ý đến, thấy nhà xuất bản ế quá trời. :D
   
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này