Tự truyện Hồi ký Trần Kinh Chi

Thảo luận trong 'Tủ sách Hồi ký - Tiểu sử' bắt đầu bởi Song Ngư, 1/10/13.

Moderators: Vivi1101
 1. Song Ngư

  Song Ngư Lớp 12

  [HR][/HR]
  Những năm tháng tham gia giữ gìn lâu dài
  và bảo vệ thi hài Chủ tịch Hồ Chí Minh


  Tác giả: Trần Kinh Chi
  NXB: Quân Đội nhân dân
  Năm xuât bản: 2000
  Số hoá sách: 10con3, ptlinh (quansuvn.net)
  Tạo ebook: HaChau

  Kính dâng hương hồn Bác muôn vàn kính yêu
  Kính tặng những cán bộ, chiến sĩ bảo vệ an ninh quân đội
  nhân dân Việt Nam, những nhà khoa học, những cán bộ và công
  nhân viên đã cống hiến toàn bộ tinh thần, sức lực
  cho sự nghiệp: để Bác Hồ sống mãi với nhân dân.


  LỜI GIỚI THIỆU

  Công tác giữ gìn lâu dài và bảo vệ thi hài Chủ tịch Hồ Chí Minh, xây dựng Lăng của Người là một nhiệm vụ trọng đại, có ý nghĩa lịch sử chính trị to lớn đối với sự nghiệp cách mạng của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta.
  Ngay từ những ngày đầu, đồng chí Thiếu tướng Trần Kinh Chi với cương vị là Cục trưởng Cục Bảo vệ - an ninh quân đội đã được Quân ủy Trung ương chỉ định vào Ban chỉ đạo giữ gìn lâu dài thi hài Bác Hồ, trực thuộc Quân ủy Trung ương. Quá trình thực hiện nhiệm vụ vẻ vang này có nhiều lực lượng, trong đó có nhiều cán bộ, chiến sĩ Bảo vệ - an ninh quân đội được huy động tham gia, đó là một vinh dự lớn.
  Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 50, ngày thành lập Cục Bảo vệ - an ninh quân đội (20.7.1950-20.7.2000), đồng chí Trần Kinh Chi đã kể lại những công việc mà cán bộ, chiến sĩ Bảo vệ - an ninh quân đội đã tiến hành, trong những năm tháng đầu tiên với những khó khăn gian khổ, nhưng đã vượt qua, để góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ, giữ gìn lâu dài thi hài Bác Hồ và xây dựng Lăng của Người; góp phần minh họa, làm phong phú lịch sử truyền thống của Ngành Bảo vệ - an ninh quân đội trong 50 năm xây dựng và trưởng thành.
  Cục Bảo vệ - an ninh quân đội xin trân trọng giới thiệu cuốn sách: “NHỮNG THÁNG NĂM THAM GIA GIỮ GÌN LÂU DÀI VÀ BẢO VỆ THI HÀI CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH” cùng bạn đọc.
   
Moderators: Vivi1101

Chia sẻ trang này