Trinh thám Hỡi Người Tình - Hải Nham

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học Trung Quốc' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 30/4/19.

 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  HỠI NGƯỜI TÌNH
  Tác giả: Hải Nham
  Thể loại: Trinh thám
  Phát hành: Chibooks
  NXB Văn Hóa Sài Gòn
  Ebook: @nguyenthanh-cuibap
  Nguồn text: Waka
  —★—
  Hỡi người tình là một trong những tác phẩm trinh thám hấp dẫn nhất của tiểu thuyết gia ăn khách hàng đầu Trung Quốc - Hải Nham. Tiểu thuyết này mang nội dung đặc trưng phong cách truyện của Hải Nham với những âm mưu, thủ đoạn nham hiểm, cuộc đấu tranh của những con người trẻ tuổi trước thế lực đen tối để bảo vệ tình yêu và công lý.
  Câu chuyện của Hỡi người tình xoay quanh đôi tình nhân Hàn Đinh và La Tinh Tinh. Vị luật sư trẻ Hàn Đinh dính sét ái tình ngay từ buổi đầu gặp gỡ cô người mẫu La Tinh Tinh – con gái rượu của ông La Bảo Xuân - giám đốc một nhà máy chế dược. Một vụ điều tra đầy rắc rối đã xảy ra khi Tứ Bình, một nữ công nhân của nhà máy dược bị sát hại và ông La cũng đột ngột qua đời. Trong vụ điều tra này, Hàn Đinh và La Tinh Tinh đã dần sát lại gần nhau. Nhưng rồi tình yêu của họ gặp phải thử thách khi La Tinh Tinh khẩn cầu anh làm luật sư biện hộ của người yêu cũ của cô là Long Tiểu Vũ - người bị tình nghi liên quan tới cái chết của Tứ Bình. Hàn Đinh đã thành công, thế nhưng anh lại mất đi La Tinh Tinh.
  Tuy nhiên, mọi việc vẫn chưa dừng ở đó...
  Cũng như tất cả các tác phẩm của Hải Nham, tiểu thuyết này đã được dựng thành một bộ phim truyền hình dài 21 tập vào năm 2003 và dành được những thành công nhất định trên màn ảnh nhỏ. Đến năm 2009, cuốn tiểu thuyết một lần nữa được dựng lại thành phim truyền hình với một e-kíp làm phim hoàn toàn khác và cũng được chú ý đáng kể.

  —★—
  [Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 30/4/19

Chia sẻ trang này