Hội sách giảm giá năm 2013 tại TP HCM (từ ngày 4/12 đến 8/12)

Thảo luận trong 'Bàn Trà' bắt đầu bởi sun1911, 4/12/13.

 1. sun1911

  sun1911 Lớp 11

  rgrtgr_zps44a9522d.jpg
  (Nguồn ảnh: nhã nam)​


  Nhã Nam cho biết có một loạt sách mới sẽ ra mắt nhân dịp này, như: 1Q84 tập 3, Ma thổi đèn tập 8: Vu Hiệp Quan Sơn, Nếu như được làm lại, Nàng phù thủy thành Florence... Dịp này, hội sách có bố trí sạp hàng đồng giá từ 5.000-30.000 đồng/quyển. Ngoài ra, còn có khu vực sách cũ, sách quý hiếm lên đến hàng nghìn quyển.

  Hội sách mở cửa từ 8g-22g mỗi ngày, song song với việc bày bán sách, ban tổ chức thiết kế một loạt hoạt động giao lưu: ngày 4-12 (16g -18g) giao lưu với hai tác giả Khánh Linh và Thiên Bình về chủ đề Đánh cược với yêu thương, ngày 5-12 (từ 9g) thư pháp gia Vũ Đăng Học viết thư pháp tặng độc giả, ngày 5-12 (16g-8g) giao lưu với hai tác giả An Nhiên và Yudin về đề tài Đôi khi tình yêu là chỉ một người, ngày 6-12 (16g -18g) giao lưu với nhà giáo Nguyễn Ngọc Ký với chủ đề Ngọn nến không bao giờ tắt, ngày 7-12 (16g -18g) giao lưu với Hamlet Trương với chủ đề Sổ tay cảm xúc...
  LAM ĐIỀN
  (Nguồn: tuoitreonline)
   
 2. dijn

  dijn Lớp 2

  cảm ơn rất bạn rất nhiều. Ghi nhiều thông tin hữu ích n lại không có địa điểm. Zui quá:confused:
   
 3. lichan

  lichan Lớp 12


  “Hội sách giảm giá 2013” do Nhã Nam phối hợp với 20 đơn vị xuất bản sách hiện chiếm thị phần lớn trong thị trường sách, đặc biệt là sách văn học, tổ chức. Hội sách là nơi các nhà xuất bản, các tác giả trẻ được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với độc giả của mình thông qua việc phát hành sách tận tay bạn đọc. Hội sách cũng là cơ hội để các nhà xuất bản nắm bắt được nhu cầu của thị trường sách hiện nay cũng như các xu hướng của văn hóa đọc trong thời gian sắp tới, thu thập thêm thông tin để hoàn thiện các dự án sách đang theo đuổi và tìm cơ hội phát hành, tạo động lực cho một vòng quay mới. Ngoài ra, với chính sách giảm giá nhiều và phong phú của các đơn vị làm sách áp dụng riêng cho “Hội sách giảm giá 2013”, đây cũng là cơ hội để bạn đọc có được những đầu sách mới, được yêu thích với giá giảm nhiều nhất.

  - Thời gian: 8h00 đến 22h00 các ngày từ 4/12/2013 đến 8/12/2013

  - Địa điểm: Nhà triển lãm thành phố – 92 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

  Hội sách có nhiều khu vực đáng chú ý và hấp dẫn đối với độc giả:

  - “Hẹn hò giấu mặt”
  - Khu vực sách cũ
  - Khu sách đồng giá
  - Khu hoạt động giao lưu
   
 4. muatatnang

  muatatnang Lớp 5

  Bạn nào đi rồi cho mình biết thông tin về các đầu sách giảm giá và quà tặng với?
   
 5. bookworm

  bookworm Lớp 1

  Sách mới cũng được giảm đến 25%, nhiều đầu sách hay được giảm giá đến 50%. Nói chung là nên đi. Có điều lúc trưa này vào đông quá nên ngộp, quay quay kiếm sách một hồi chóng cả mặt. Lúc tính tiền xếp cả 1 hàng dày dằng dặc, nghe bảo còn có cả người thừa cơ vào móc túi. Đợi thư thả hãy đi thì hơn, chỉ sợ khi ấy sách hay bị gom hết. Đừng nên hi vọng vào mấy cái quà tặng. Mình mua cả 500k mà chỉ được tặng cái bookmark xấu òm, thất vọng!
   
 6. muatatnang

  muatatnang Lớp 5

  Mình chỉ trông mong các đầu sách đồng giá 5k, 10k, 20k, và giảm 50% chứ giảm 20-25% ở TPHCM mua ở đâu chẳng có. Bookmark thì lên NNTQ hốt cả mớ. Mỗi lần làm hội sách ở Lê thánh tôn là chen chúc, chật chội, nóng nực + tiền gửi xe 5k/lần thấy ghét (mà toàn đi tới đi lui mấy lần). Mình chỉ trông mong ai biết danh sách cuốn nào giảm bao nhiêu để kiếm cho lẹ rồi ra, đỡ chen lấn
   
 7. bookworm

  bookworm Lớp 1

  Tình hình lúc trưa của mình, tìm sách trong 5 phút, chờ tính tiền 20 phút... Không có chuyện kiếm cho lẹ rồi ra đâu. Sách giảm giá 50% hoặc sách đồng giá phần lớn là các đầu sách cũ của Nhã Nam. Còn là sách nào thì vào đó mà nhìn bạn ơi, làm sao mà có danh sách cho bạn được.
   
 8. muatatnang

  muatatnang Lớp 5

  Ý mình chỉ là bạn nào đi rồi nêu tên một vài đầu sách giảm giá trong đó chứ không đòi hẳn một danh sách đầy đủ. Dù sao mình cũng có nhìn hình chụp lại các gian hàng hôm nay rồi nên cũng có một chút khái niệm sách cần mua.
   

Chia sẻ trang này