Đầu tư Hồi ức của một thiên tài đầu tư chứng khoán - Edwin Lefèvre

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi Sophia, 7/9/15.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. Sophia

  Sophia Sinh viên năm IV

  Mình xin đăng tác phẩm Hồi ức của một thiên tài đầu tư chứng khoán

  964_Hoi-uc-cua-mot-thien-tai-dau-tu-chung-khoan.jpg
  Thông tin sách
  • Tác giả: Edwin Lefèvre
  • Nhà xuất bản: Lao Động Xã Hội
  • Năm xuất bản: 2007
  • Số trang:488 trang
  • Trọng lượng:550 gram
  • Khổ sách:14.5x20.5 cm
  Giới thiệu nội dung:

  Năm 2006 và 2007, nền kinh tế Việt Nam chứng kiến sự bùng nổ của thị trường chứng khoán. Nhiều sàn giao dịch được thiết lập tai Hà Nội và Sài Gòn. Hàng loạt công ty đăng ký trên sàn giao dịch chứng khoán và bán cổ phiếu ra công chúng. Chỉ số chứng khoán luôn thu hút sự theo dõi, quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Cũng vì thế, nhu cầu tìm hiểu về cổ phần, cổ phiếu, chứng khoán, chiến lược đầu tư… cũng ngày càng tăng.

  Để đáp ứng nhu cầu đó, Alpha Books đã chọn mua bản quyền dịch và xuất bản hai cuốn: Giàu từ chứng khoán và Công thức kỳ diệu chinh phục thị trường chứng khoán và nhanh chóng trở thành các cuốn bestsell ở Việt Nam trong năm 2007, Alpha Books lần lượt sẽ cho ra mắt các cuốn: Trở thành thiên tài chứng khoán; Cổ phiếu thường – lợi nhuận phi thường; Hồi ức của một thiên tài chứng khoán; Quy tắc số 1: đầu tư thành công chỉ với 15 phút mỗi tuần…

  Được tuyển chọn từ những bộ sách về đầu tư, tài chính và chứng khoán nổi tiếng nhất của các tác giả tên tuổi hàng đầu thế giới, hi vọng các cuốn sách này sẽ trở thành một món quà giá trị và hữu ích cho tất cả các độc giả quan tâm.

  Đánh giá
  “Một điều tuyệt vời thú vị sẽ được tìm thấy trong lối kể chuyện rất thông minh và dễ hiểu của Lefèvre đã và đang hấp dẫn rất nhiều độc giả thích chơi chứng khoán.”
  - Roger Lowenstein -

  “Mặc dù Hồi ức của một thiên tài đầu tư chứng khoán… được xuất bản lần đầu tiên cách đây khoảng 70 năm nhưng cuốn sách này vẫn còn nguyên giá trị như thể sự sôi động của thị trường hối đoái mùa hè năm ngoái.”
  - Tạp chí Worth -
  “Cuốn sách về đầu tư thú vị nhất chính là Hồi ức của một thiên tài đầu tư chứng khoán của Edwin Lefèvre, lần đầu tiên được xuất bản năm 1923.”
  - Tạp chí The Seattle Times -
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 21/9/15
 2. phongtv

  phongtv Lớp 2

  Đây là một cuốn sách rất hay viết về cuộc đời của nhà đầu cơ vĩ đại Jesse Livermore. Chết Vì Chứng Khoán là cuốn sách nối tiếp theo cuốn này. Phải đọc cả 2 cuốn mới hiểu được cuộc đời ông.
   
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này