Cơ Đốc Holy Bible - Kinh Thánh Kitô giáo

Thảo luận trong 'Tủ sách Tôn giáo' bắt đầu bởi amanradi, 1/1/15.

Moderators: mopie
 1. amanradi

  amanradi Mầm non

  Kinh Thánh sử dụng trong các giáo phái khác nhau của cộng đồng Kitô giáo bao gồm Cựu Ước và Tân Ước mà các phiên bản và các bản dịch chỉ khác nhau đôi chút. Cựu Ước dựa trên Kinh Thánh Hebrew, trong một số bản có phần thêm vào; Tân Ước ký thuật cuộc đời và lời giảng của Chúa Giêsu.
  [​IMG]

  Nhắc đến nền văn học của nhân học, Kinh Thánh luôn là 1 tuyệt phẩm đứng đầu, 1 tác phẩm phải được xem đầu tiên. KINH-THÁNH, Lời của Đức Chúa Trời ( hay là của Thượng Đế ), cho chúng ta biết về '' Lịch sử của loài người dưới mắt Đức Chúa Trời ".

  KINH-THÁNH gồm có hai phần: Cựu Ước và Tân Ước.

  Phần Cựu Ước cho chúng ta biết về buổi sáng thế, về nguồn gốc của tội lỗi, về chương-trình Cứu-Rỗi của Đức Chúa Trời dành cho loài người.

  Phần Tân Ước cho chúng ta biết về cuộc đời của Chúa Jésus-Christ, là Đức Chúa Trời mang lấy hình Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link của con người để chịu chết đền tội thay cho bạn, cho tôi và cho nhân loại, là là Đấng đã sống lại và là Đấng sẽ xét xử công bình mỗi một người trong nhân loại.​

  Link EPUB: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Link PRC: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Link PDF: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/1/15
 2. 0919529142

  0919529142 Mầm non

  mình là người theo Tin Lành ^^ mình rất vui khi bạn kết bạn :D và có thể mình xin file pdf của này đc k ^^ rất vui nếu đc làm quen vs bạn :)
   
  Kimba thích bài này.
 3. hiephanoi

  hiephanoi Mầm non

  cám ơn chúa
   
Moderators: mopie

Chia sẻ trang này