Hôn lễ tháng ba - Tào Đình

Thảo luận trong 'Sách ngôn tình Trung Quốc' bắt đầu bởi lilypham, 7/10/13.

 1. lilypham

  lilypham Lớp 12

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Thông tin Ebook:
  Tác giả : Tào Đình
  Dịch giả: Đang cập nhật
  Nhà xuất bản Văn Hoá – Công ty sách Bách Việt
  Ngày xuất bản: 8/3/2009
  Số trang: 204
  Khổ: 14.5x16.5 cm
  Trọng lượng: 210 gr
  Hình thức: Bìa mềm
  Số quyển/1 bộ: 1
  Giá bìa: 50.000 đ

  Đây là ebook mình làm tạm cho các bạn đọc khi không có thời gian online. nguồn từ bạn Vũ Thanh bên phòng đọc trực tuyến.
  mong các bạn ủng hộ
  hì, mình là fan của Tào ĐÌnh, anh em nào cung sở thích thì thank mình cái nha
  à, admin và mod đừng xóa bài của mình nha, mình chỉ làm cho mợi người đọc cho vui thôi, lâu rồi mới vô coi lại

  Thông tin tác phẩm:
  Hôn Lễ Tháng Ba - Tào Đình
  Hẳn mọi người đều đã quen với cái tên Tào Đình qua các tác phẩm đình đám trong thời gian qua như "Xin lỗi, em chỉ là con đĩ" hay "Yêu anh hơn cả tử thần". Lần này, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến các bạn đọc giả TVE tập truyện ngắn mới nhất của tác giả Tào Đình - Hôn Lễ Tháng Ba.

  Giới thiệu nội dung:
  “Hôn lễ tháng Ba” đầy ắp không khí gia đình. Lấy điểm tựa là những mối quan hệ gia đình như cha con, vợ chồng, anh chị em, và có điểm nhấn đặc biệt vào người phụ nữ trong gia đình, những câu chuyện trong “Hôn lễ tháng Ba” nhiều khi thực sự khiến ta rơi lệ. Dường như cuộc sống của một phụ nữ đã có gia đình khiến cho cây viết 24 tuổi này có những cái nhìn sâu sắc và thực sự đã chạm được vào những chi tiết rất đắt từ những số phận những con người, dù có chút hư cấu hay có những điều dường như không tưởng, nhưng sẽ dễ dàng nhận thấy hầu như những nhân vật của Tào Đình đều được đưa vào từ những nguyên mẫu ngoài đời thực.

  “Hôn lễ tháng Ba” cũng đầy ắp những xúc cảm tình yêu. Có thể nhận thấy điều đó ở nhiều truyện ngắn trong tập truyện ngắn này của Tào Đình như “Tiểu Khả, kiếp sau anh sẽ cưới em”, “Bầu trời màu da cam” hay “Hôn lễ tháng Ba” trong đó “Tiểu Khả, kiếp sau sẽ cưới em” hứa hẹn sẽ là một câu chuyện để lại nhiều day dứt. Cách viết bài bản, chủ động dẫn dắt cốt truyện, câu từ nhẹ nhàng làm cho những câu chuyện của Tào Đình dễ làm cho người đọc cảm thấy gần gũi, thấy yêu thương hơn những người thân ở xung quanh mình.

  Sự tái ngộ với độc giả Việt Nam lần này qua một tập truyện ngắn sẽ khiến cho nhiều người yêu văn chương của Tào Đình hài lòng không chỉ ở sự mới lạ của tập truyện (trước đây cô vẫn được biết đến với thể loại tiểu thuyết) mà đó còn như là một lời chúc, một món quà có ý nghĩa để chúng ta dành tặng cho những người phụ nữ mà chúng ta yêu mến trong ngày phụ nữ mồng 8 tháng 3, cũng là một cách đã chúng ta ngồi và chiêm nghiệm lại, cùng thông cảm với những số phận của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại ngày nay.
  -------
  Người đăng: full.house21 (TVE)
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 7/10/13
  minhnghenhac and chumeo_di_hia like this.
 2. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  HÔN LỄ THÁNG BA
  Tác giả: Tào Đình
  Tập Truyện ngắn
  Nhà xuất bản: Văn Học
  Ebook: Cuibap
  Nguồn text: Waka.vn
  [​IMG]
  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này