Truyện tranh Hunter X Hunter - Thợ Săn (3 quyển, PDF)

Thảo luận trong 'Truyện tranh' bắt đầu bởi Ghost1982, 2/9/17.

Moderators: Heoconmtv, yam2408
 1. Ghost1982

  Ghost1982 Lớp 2

  [​IMG]
  Hunter X Hunter - Thợ Săn

  Tên truyện: Hunter X Hunter
  Tác giả: Togashi Yoshihiro
  Năm phát hành: 1998
  Thể loại: Action, Adventure, Fantasy, Shounen
  Tình trạng hiện nay: Đang Cập Nhật
  Nguồn: blogtruyen
  Làm eBook: Ghost1982

  thích bộ này nên làm ebook, tổng hợp thành 3 quyển, file pdf
  Hunter X Hunter Q1 Đảo Tham Lam 633 MB
  Hunter X Hunter Q2 Vua Kiến 411 MB
  Hunter X Hunter Q3 Lục Địa Tối 272 MB cập nhật tới chương 369

  Nội dung:
  Hunter X Hunter là câu chuyện về các thợ săn (Hunter) – những người có khả năng thực hiện những nhiệm vụ đặc biệt như săn tìm các báu vật, những loài thú ma thuật, và thậm chí là cả những người khác nữa. Nhưng công việc như vậy đòi hỏi phải được chứng nhận, và cứ một trăm nghìn người thì mới có một người có thể vượt qua được cuộc kiểm tra cực kì khó khăn. Những người vượt qua cuộc kiểm tra này sẽ được quyền đi vào những khu vực cấm, những nơi lưu trữ thông tin tối mật và được gọi là Hunter.

  Nhân vật chính của Hunter X Hunter là Gon, một cậu bé có ước mong trở thành một thợ săn để có thể tìm được cha mình, một thợ săn huyền thoại. Trên con đường phiêu lưu của mình trong thế giới của Hunter X Hunter, cậu đã gặp Killua, con trai một gia tộc sát thủ số một thế giới, Clapika, tộc nhân duy nhất còn sót lại của tộc Mắt Đỏ, và Leorio, một anh chàng tính tình thẳng thắn với mơ ước trở thành bác sĩ. Cùng nhau, họ đã đối phó với các đối thủ sừng sỏ, những băng nhóm tội phạm khét tiếng, và cả những loài quái vật với sức mạnh và trí thông minh còn hơn cả loài người.

  Hunter X Hunter hấp dẫn từ cách xây dựng từng nhân vật, tới nội dung độc đáo, có chiều sâu, với cách thắt mở tình huống vô cùng tài tình của tác giả đã khiến cho bộ truyện trở thành một trong những bộ manga được yêu thích nhất từ trước tới nay.

  Download
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. lehoangnam85it

  lehoangnam85it Mầm non

  bộ này hay mà delay kinh khủng, xem từ hồi lớp 6 giờ con mình cũng 3 tuổi rồi mà chưa hết, chắc đợi tới đời cháu luôn quá :(
   
  AnPham thích bài này.
 3. Mitmathip

  Mitmathip Mầm non

  link ngủm lôun rùi
   
Moderators: Heoconmtv, yam2408

Chia sẻ trang này