LS-Việt Nam Huyền Thoại U Minh - Nhiều tác giả

Thảo luận trong 'Tủ sách Lịch sử - Địa lý' bắt đầu bởi Sát Thủ Giấu Mặt, 22/6/15.

Moderators: Bọ Cạp
 1. Tên sách: Huyền Thoại U Minh.
  Tác giả: Nhiều tác giả.
  Nxb Thời đại - Công ty văn hóa trí tuệ Việt phối hợp, 2010

  HUYEN THOAI U MINH.gif

  Đôi lời giới thiệu
  U Minh Thượng là một vùng rừng tràm ngập mặn nằm ở phía Bắc sông Trẹm, thuộc địa bàn của bốn huyện hiện nay là U Minh Thượng, An Minh, An Biên và Vĩnh Thuận của tỉnh Kiên Giang. Vùng đất và con người U Minh qua bao thế hệ, từng trải biết bao gian nan, thử thách; Đã viết nên những trang vàng kỳ tích trong các cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược.
  “Huyền thoại U Minh” sẽ tái hiện một trang sử hào hùng và anh dũng đã trở thành “Huyền thoại” của đất và người U Minh. Những tư liệu cùng những trang viết chân thực và rung động lòng người, không chỉ mang đến cho bạn đọc bao xúc cảm, lòng khâm phục và sự yêu mến con người - vùng đất U Minh, mà còn góp phần giáo dục đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cao đẹp cho các thế hệ sau. Bởi ở đó, có những điều tưởng như không thể mà lại trở thành có thể; Có bao sự tàn khốc tưởng như vượt quá sức chịu đựng của con người, nhưng người U Minh vẫn chịu đựng, vẫn vượt qua và chiến thắng; Chất Huyền thoại chính là ở đó!
  Cuốn sách huyền thoại U Minh tập hợp bởi các bài viết và hình ảnh của các tác giả trong và ngoài tỉnh Kiên Giang xuất bản sẽ góp phần bảo tồn và phát huy những giá trị truyền thống vô giá ấy của U Minh nói riêng và của vùng đất Kiên Giang nói chung.
  Xin trân trọng giới thiệu bạn đọc.
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 22/6/15
  haist, lehoa, khanh911 and 6 others like this.
Moderators: Bọ Cạp

Chia sẻ trang này