Lãng mạn Im miệng và hãy hôn em đi! (Shut up and Kiss me!) - Christie Craig

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Cải, 2/6/14.

 1. Cải

  Cải Cử nhân

  [​IMG]

  Tác giả: Christie Craig
  Dịch giả: Nguyễn Mai Trang
  Đơn vị xuất bản: Chibooks
  Đơn vị cấp phép: Nxb Văn học
  Đơn vị độc quyền phát hành: Fahasa
  Khổ sách: 14,5 x 20,5
  Giá bìa: 75.000 đồng
  Số trang: 376 trang
  Xuất bản: tháng 12/2011

  CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI PRECIOUS, TEXAS... nơi các trận đấy tay đôi được biểu diễn ở các sân khấu ngoài trời và đám mưa kiến lửa rơi từ trên trời xuống. Người dân địa phương thường rất thân thiện, hơi lập dị. Không được chụp hình, nếu không bạn có thể tìm thấy chính mình là khách mời của nhà xác địa phương.

  Nhà báo ảnh Shala Winters thật sự đã rất bận rộn với việc mang khách du lịch đến thành phố nhỏ heo hoét, lạc hậu này, nhưng công việc của cô ngày càng trở nên khó khăn hơn. Các bức ảnh có thể nói được hàng ngàn lời, và một trong số các bức ảnh của Shala chụp là bức ảnh của kẻ giết người máu lạnh đang cười phá lên. Giờ cô phải giao phó cuộc đời mình cho một sĩ quan cảnh sát đầy nam tính, luôn nổi nóng - nhưng cô sẽ không bao giờ giao trái tim mình cho anh ta.

  Tin hay không, Sky Gomez sẽ không để tên giết người chạm tay vào cái máy ảnh Nikon hay bất cứ vật sở hữu dễ thương nào khác của Shala. Cái miệng của cô hoạt động còn nhanh hơn cả con gà lôi đuôi dài ở Piney Woods, nhưng tất cả những gì anh có thể nghĩ là nó có vị tuyệt vời như thế nào... và làm thế nào để cô không bao giờ trốn thoát khỏi tình yêu chân thật.
   

  Các file đính kèm:

 2. mattaivn

  mattaivn Mầm non

  Cảm xúc đầu tiên sau khi đọc truyện này là cảm thấy nó dài vô tận, hic, về nội dung thì mình khá thích nhưng đọc đến chương 19 rồi mà hầu như vẫn chưa thấy anh nhân vật chính hành động gì để tìm ra hung thủ, nhưng dù sao cũng rất hâm mộ bạn Nguyễn Mai Trang đã bỏ rất nhiều thời gian và công sức để dịch, cảm ơn bạn Cải đã post
   

Chia sẻ trang này