Giả tưởng Incarceron & Sapphique - Catherine Fisher

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 20/3/19.

 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  INCARCERON
  Tác giả: Catherine Fisher
  Dịch giả: Thanh Tuyền
  Nhà xuất bản Trẻ - 2014
  —*—

  Giới Thiệu
  Incarceron - hay còn được gọi là Bên Trong - là một ngục tù bao la, một thế giới song song tồn tại với thế giới bên ngoài, dùng để giam giữ những tù nhân. Hệ thống quản lý, môi trường sống ở Incarceron vô cùng phức tạp, tất cả đều do máy tính điều khiển. Và không hề có lối ra, không một ai có thể thoát ra ngoài được. Còn Bên Ngoài là một triều đại mà sự tiến bộ bị dừng lại ở thế kỷ 17, có Vua, có Nữ Hoàng và các quan chức, mặc dù vẫn có các thiết bị hiện đại: máy tính, các bộ điều khiển, máy nghe lén, cuộc sống phồn thịnh và sung túc.
  Finn là môt tù nhân sống trong Incarceron, nhưng cậu lại có những phẩm chất và khả năng khác người, cậu luôn cho rằng mình từ Bên Ngoài tới, vì cậu có ký ức về các vì sao.
  Claudia là con gái quan Thống Đốc canh giữ Incarceron, hôn phu của cô là Hoàng Tử ở triều đình, nhưng Hoàng Tử này đã bị tai nạn qua đời cách đây vài năm, và cô phải chấp nhận làm lễ cưới với gã em trai khác mẹ xấu tính của vị hoàng tử vắn số.
  Với tính tò mò, thích khám phá, một ngày Claudia đã lén trộm đi chiếc chìa khóa pha lê kết nối với Incarceron, đồng thời Finn cũng tìm được một bản sao hoàn hảo của chiếc chìa khóa đó tại Incarceron. Hai người ở hai thế giới tình cờ liên lạc được với nhau. Claudia cho rằng Finn chính là vị hôn phu tưởng đã qua đời của mình. Và một cuộc trốn thoát bắt đầu với sự trợ giúp của những người bạn từ Bên Ngoài và Bên Trong. Cuối cùng, nhiều bí mật kinh hoàng đã được khám phá.
  —★—
  [VCTVEGROUP]
  Pdf: @svcntnk42a1
  Convert & ebook: @nguyenthanh-cuibap
  Check lỗi convert: @V/C
  —★—

  [​IMG]
  [​IMG]

   

  Các file đính kèm:

 2. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  SAPPHIQUE
  Tác giả: Catherine Fisher
  Dịch giả: Thanh Tuyền
  Nhà xuất bản Trẻ - 2014
  —*—
  Giới Thiệu
  Sapphique - là tập tiếp theo của Incarceron. Trong tập trước, Finn đã thoát ra khỏi Ngục Tù nhưng vẫn còn để lại hai người bạn là Keiro và Attia lại đó, với lời hứa sẽ trở về đưa họ ra Bên Ngoài. Nhưng sau khi ra ngoài, nhiều sự việc bất ngờ ập đến, Finn chưa thể thực hiện lời hứa đó với các bạn.
  Sapphique là một nhận vật huyền thoại đi suốt hai tập truyện, dân gian kể nhau nghe rằng ông là người duy nhất đã trốn thoát thành công sau khi trải qua nhiều gian nan vất vả.
  Tập này kể tiếp và hành trình của các bạn Finn trong thời gian cậu chưa thực hiện được lời hứa của mình. Các nhân vật ở hai thế giới có những hành trình và những vấn đề phải đối mặt. Tập này là những cuộc phiêu lưu mới, đầy hấp dẫn và cuối cùng là một kết thúc bất ngờ.
  —★—
  [VCTVEGROUP]
  Pdf: @svcntnk42a1
  Convert & ebook: @nguyenthanh-cuibap
  Check lỗi convert: @V/C
  —*—

  [​IMG]
  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này