Đang dịch NC-17 Irresistible Forces [Steele Series #5] - Brenda Jackson

Thảo luận trong 'Góc dịch các tác phẩm tiếng Anh' bắt đầu bởi thanhbt, 2/10/13.

 1. thanhbt

  thanhbt Học sinh Thành viên BQT

  [​IMG]

  IRRESISTIBLE FORCES

  (Steele Series #5)

  Tác giả: BRENDA JACKSON

  Độ dài: 13 chương + Chương kết

  Rating: 18++, so hot :rolleyes:

  Người dịch: lovely-monkey (TVE)

  Nguồn: TVE

  TÓM TẮT TRUYỆN

  Taylor, một cô con gái xinh đẹp, tài giỏi, tự lập nghiệp bằng chính sức mình và luôn thành công trong cuộc sống. Ở cái tuổi 25, cô cảm thấy mình đã thực hiện được tất cả những giấc mơ và đã đến lúc cô biến giấc mơ cuối cùng của mình - giấc mơ của mọi người phụ nữ - thành sự thật, đó là làm mẹ. Khó ở chỗ Taylor lại không muốn kết hôn, vả lại cô cũng không muốn bất kỳ người đàn ông nào cũng có thể trở thành cha của con cô. Với cô, người đàn ông đó phải mang những tiêu chuẩn như đẹp trai, thông minh, chu đáo, khỏe mạnh và giàu có, và cuối cùng cô đã chọn được người đàn ông hoàn hảo đó - Dominic Saxon.

  Dominic Saxon là một người đàn ông 34 tuổi góa vợ, hào hoa trong ánh mắt của nhiều phụ nữ. Là một trong những khách hàng của Taylor, trong vòng hơn một năm làm việc cùng, anh luôn mang phong thái là người đàn ông chuyên nghiệp và lịch sự, chưa bao giờ tỏ ra một ý muốn cá nhân nào với cô. Nhưng sâu bên trong là một niềm ham muốn Taylor mãnh liệt mà Dominic chưa bao giờ có với bất kỳ cô gái nào.

  Rồi đến một ngày Taylor đề nghị Dominic trở thành cha của con cô, cho cô một đứa con. Chuyện gì sẽ xảy ra????

  NOTES

  Lý do mình dịch truyện này là do Brenda Jackson là một trong những Bestseller Author tại Mỹ nhưng mình dạo khắp trên Google thì chưa thấy có cuốn sách nào của bà được dịch nên mình xin dịch cuốn này để giới thiệu tới các bạn một tác giả mới.

  Thứ 2 là do truyện của bà khá ngắn và câu văn thì đơn giản dễ dịch nên mình chọn.

  Đây là lần đầu tiên mình dịch truyện nên nếu các bạn thấy câu văn của mình chưa được uyển chuyển, khó hiểu thì comment cho mình rút kinh nghiệm với nha. :D

  Cảm ơn nhiều.

  Let's enjoy!!!!
   
  pony, lethuyvan7, myuyen79 and 2 others like this.
 2. thanhbt

  thanhbt Học sinh Thành viên BQT


  Chương 1

  Người dịch: lovely-monkey (TVE)

  Một đứa bé.


  Tim Taylor Steele bắt đầu đập nhanh dữ dội theo cái cách mà mọi khi cô nghĩ về ham muốn nóng bỏng nhất của mình. Một sự pha trộn của sự nhẹ nhõm và kỳ vọng tăng vọt qua khi cô nhận ra rằng mình sắp bắt tay vào một giai đoạn trong đời mà cô đã mong muốn từ lâu.

  Làm mẹ.


  Cô dựa lưng vào chiếc ghế phía sau bàn và chằm chằm ra ngoài cửa sổ trong khi đang gõ ngón tay vào môi dưới. Lần đầu tiên cô đã không đánh giá cao quan cảnh của đài tưởng niện của Lincoln. Suy nghĩ của cô hoàn toàn đang ở một cái gì khác. Cô đang thầm đếm niềm hạnh phúc của mình.

  Trong suốt năm vừa rồi, cô đã đạt được một số mục tiêu. Đầu tiên là đầu tư và khởi động một công ty quản lý của cải và tài sản của riêng cô có tên là Assets of Steele, và sau đó dời từ New York đến Thủ Đô và mua một căn hộ xinh đẹp với quan cảnh của con sông Potomac từ cửa sổ phòng ngủ. Nó hoàn toàn không tệ đối với một người phụ nữ hai mươi lăm tuổi, người đã quyết định sau đại học không trở về quê Charlotte, North Carolina, và làm việc cho công ty sản xuất quy mô hàng triệu đô của gia đình mình. Thay vào đó, cô lại định hướng tầm nhìn đến New York, sau khi chấp nhận vị trí người quản lý của cải và tài sản với một trong những ngân hàng lớn.

  Bây giờ cô có thể hướng sự chú ý của mình đến giai đoạn cuối cùng của kế hoạch rằng cô cần vào vị trí trước khi biến giấc mơ thèm muốn nhất của cô thành sự thực. Và đó là người đàn ông cô chọn để trở thành cha của con cô mà không có lợi ích của hôn nhân. Cô thậm chí sẵn lòng cùng nhau chăm sóc đứa bé nếu anh ta muốn theo cách đó.

  Một sự gắn kết vĩnh viễn với một ai đó không phải là điều cô muốn, thậm chí là không một chút xíu xìu xiu nào. Mà cô cũng chẳng tìm kiếm một người yêu lâu dài. Một cuộc tình ngắn có thể xử lý mục tiêu định sẵn một cách khá tinh tế. Điều cuối cùng cô muốn là một cam kết lãng mạn lâu dài theo bất cứ hình thức nào.

  Nhưng cô đã lựa chọn.

  Cô đã sớm quyết định trong kế hoạch rằng không chỉ sẽ thực hiện với bất cứ người đàn ông nào. Nó phải là một ai đó có tất cả những phẩm chất mà cô muốn truyền lại cho con cái của minh. Anh ta phải đẹp trai, thông minh, chu đáo, khỏe mạnh và giàu có. Chắc chắn là phải giàu có, sau tất cả, sự giàu có gắn với sự nghiệp của cô. Và với những nhận định ‘buộc phải có’ đó đã thấm sâu trong tâm trí, cô có thể nghĩ về một người đàn ông duy nhất đáp ứng được những tiêu chuẩn của mình.

  Dominic Saxon.

  Cô cố lờ đi cảm giác ấm áp thấm qua những tĩnh mạc của mình. Dominic là một trong những khách hàng của cô và cô chưa bao giờ từng gặp một người đàn ông nào phát ra quá nhiều nhục dục như vậy. Một phần là người Mỹ gốc Phi và một phần là người Pháp, ở tuổi ba mươi tư anh là hình ảnh thu nhỏ của sự tưởng tượng ở mọi phụ nữ và một diễn viên chính trong giấc mơ hàng đêm của rất nhiều phụ nữ. Sự gợi cảm ở ngay đó trong vẻ mặt của anh ta, cơ thể của anh ta khi anh ta bước đi, nói chuyện hay chỉ đơn giản là nhìn chằm chằm vào bạn. Anh ta chính xác là người đàn ông hào hoa nhất mà cô từng chạm trán. Bên cạnh đó, từ nhiều hội từ thiện mà anh đã giao thiệp cô đã biết rằng anh hết sức thông minh và chu đáo. Và mặc dù cô không biết về hồ sơ y tế của anh, cô không có lý do gì để nghĩ anh không ở trong tình trạng sức khỏe tốt nhất và không thể là cha của một đứa bé. Người đàn ông có khả năng sinh sản cao như bất kỳ người đàn ông nào có thể có.

  Ngay từ đầu cô đã bị anh thu hút và trong hai năm qua, nó đòi hỏi cô phải giữ mối quan hệ công việc của họ một cách nghiêm túc, dù anh chưa bao giờ cho cô ấn tượng anh mong đợi bất kỳ điều gì khác. Bất cứ khi nào họ gặp nhau anh luôn chuyên nghiệp và lịch sự. Cô biết rằng anh chỉ coi cô như một trong những nhân viên của anh và không gì hơn. Anh đang chi trả một khoản phí khổng lồ mà cô đưa ra cho các dịch vụ và công việc của cô là lấy tất cả tài sản anh ta tích lũy được trong 34 năm và làm anh ta giàu hơn, nó không khó kể từ khi anh là một chuyên gia trong việc tạo ra phần lớn mọi cơ hội tài chính.

  Nhìn nhận chung anh là con trai của một người Pháp giàu có và một người vợ Mỹ gốc Phi xinh đẹp, và từ thời điểm Dominic được sinh ra anh đã có mọi thứ tốt nhất - trường học, quan hệ xã hội và tiền bạc, và anh đã sử dụng cả ba đối với lợi ích của mình. Anh luân phiên cư trú giữa Mỹ và Pháp, mặc dù cô có nghe anh cũng sở hữu một căn hộ xinh đẹp ở London, cũng như một hòn đảo tư nhân ngoài khơi bờ biển Normandy nước Pháp.

  Taylor nhặt tập giấy mỏng những lời hỏi thăm được gửi đến cô từ cô em út, Cheyenne. Điều đó có nghĩa là một trò đùa sau một cuộc trò chuyện hai người đã chia sẻ một tuần trước, khi cô nói với Cheyenne rằng cô muốn có một em bé, nhưng không phải là một người chồng.

  Cheyenne đã gửi cho cô một cuốn sách nhỏ quảng cáo những kỳ nghỉ sinh sản mà con bé chợt nẩy ra trong một chuyến du lịch với tư cách là người mẫu chuyên nghiệp. Một tuần trên một hòn đảo Caribbean, nhiều cuộc nói chuyện tình dục với các chuyên gia được đào tạo, thực phẩm kỳ lạ và đồ uống kích thích tình dục... và nếu cần thiết, một tuần cung cấp Viagra. Nó được quảng cáo như giấc mơ thành sự thực và khu nghỉ mát Bahamas khuyến khích những khách hàng tiềm năng sử dụng những tiện nghi của họ trong một tuần về tình dục bền, bùng nổ tâm trí chỉ với mục đích là tạo em bé. Gói hàng nhỏ mà Cheyenne gửi bao gồm một vài tấm hình cạnh cuốn sách mà có thể được xem như X-rated (khiêu dâm). Nhưng họ đã làm tốt việc làm rõ quan điểm của họ.

  So với cái thời tiết tháng Ba giá rét mà họ đang trải qua, thì đảo nghe dường như là nơi thú vị ngay lúc này. Cô có thể dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giản và, tất nhiên, là tạo em bé. Bây giờ nếu cô có thể thuyết phục được người đàn ông mà cô đã chọn để làm cha của con cô đi cùng theo kế hoạch của mình...

  “Cô Steele, ông Saxon đã đến.”

  Giọng nói từ người thư ký của Taylor thông qua hệ thống liên lạc làm gián đoạn suy nghĩ của cô, ngay lập tức cô hít một hơi thật sâu khi cảm giác mãnh liệt chảy nhanh qua cô. Đó là thời điểm để đưa kế hoạch của cô thành hành động. “Làm ơn mời ông ta vào bà Roberts.”

  ***​

  Dominic Saxon kiểm tra đồng hồ đeo tay. Anh chỉ có một giờ để gặp Taylor Steele và sau đó anh còn có một buổi gặp mặt không mong đợi khi quay về khách sạn. Anh nhận được cú điện thoại từ ba mẹ nói rằng họ đang bay đến D.C. từ California và muốn gặp anh. Giọng của ba anh có vẻ khẩn cấp nhưng ông lại từ chối nói đến mục đích của buổi gặp mặt.

  Bất cứ khi nào Dominic thực hiện một cuộc dừng chân ngắn tại thủ đô thì nó thường là để kiểm tra khách sạn Saxon, chỉ là một trong nhiều cái mà gia đình anh sở hữu ở một số thành phố trọng điểm trên cả nước. Thường thì Taylor sẽ bay đến New York cho buổi gặp của họ, vì vậy nó trở thành một bất ngờ khi anh nhận được một cuộc gọi yêu cầu anh ghé qua văn phòng của cô trong chuyến đi này.

  Cô đã được chỉ định làm cố vấn tài chính của anh khi cô làm việc cho một ngân hàng ở Manhattan. Ngay từ đầu, mức độ thông minh của cô khi nói về việc quản lý tài sản, cũng như cái nhìn toàn diện của cô về danh mục đầu tư cá nhân, mục tiêu đầu tư và mục tiêu tài chính của anh đã làm anh ngạc nhiên. Anh đã là một doanh nhân thành đạt nhưng cùng với nhau họ lại tạo ra một chiến lược dài hạn đã làm gia tăng tài sản của anh theo cấp số nhân.

  Bên cạnh sự am hiểu về các vấn đề tài chính, anh nhận thấy Taylor là một người phụ nữ vô cùng xinh đẹp. Ngay cả bây giờ anh có thể gợi lại ham muốn đã thiêu đốt anh trong lần đầu tiên nhìn thấy cô và vì điều đó, anh đã kết luận rằng càng ít gặp mặt người quản lý của cải và tài sản của mình anh càng trở nên khá hơn. Anh quyết định ngay ngày đầu tiên rằng cô chắc chắn là người phụ nữ đáng dẫn vào giường - anh là người không tin vào sự trộn lẫn công việc với khoái lạc, không thành vấn đề dù ý tưởng lôi cuốn hay khao khát sâu sắc đến thế nào. Tuy nhiên, suy nghĩ ấy vẫn còn kẹt trong tâm trí anh. Anh sẽ là người đầu tiên thừa nhận rằng nó khó như quỷ để kiểm soát thôi thúc muốn chiếm lấy nhiều thứ hơn nữa. Anh đã từng ở cùng với những phụ nữ xinh đẹp nhưng có cái gì đó ở Taylor Steele đã buộc anh nghĩ về tình dục nóng bỏng mỗi khi anh ở cùng phòng với cô.

  Không kể đến sự kiềm chế bọc sắt anh được biết đến - cho thể chất lẫn tinh thần -anh là người đàn ông có máu nóng một cách chắc chắn, đó là cái gì đó anh dường như nhớ ra mọi khi anh ngửi thấy mùi thơm từ Taylor.

  “Cô Steele đã sẵn sàng gặp ông, ông Saxon, tôi sẽ dẫn ông vào”

  Anh đứng dậy và mỉm cười với thư ký của cô, một quý bà lớn tuổi dễ mến, người dường như thích hợp với việc nướng bánh cho những đứa cháu của mình hơn là cố gắng giải quyết việc ngồi trước cái máy tính đồ sộ. “Cảm ơn, và tôi không cần dẫn đường”

  “Vâng, thưa ông”

  Anh chiến đấu để kiềm chế cả cơ thể và tâm trí khi anh tiến đến cánh cửa có bảng tên của Talor Steele trên đó.

  ***​

  Taylor hít một hơi thật sâu lúc cô nhìn ngang căn phòng đến chỗ người đàn ông vừa bước vào văn phòng mình. Anh ta mặc một bộ comple đi làm màu đen với áo sơ mi trắng nói lên sự giàu có của anh ta và ở tuổi 34, sự thừa kế hòa hợp đã làm nổi bật ngoại hình của anh. Một cơn rùng mình gợi cảm lướt dọc sống lưng cô. Anh chỉ đơn giản là tuyệt đẹp. Chiều cao của anh, cao và ấn tượng với 6ft3 (1m90), thật khó mà bỏ lỡ. Cô từng nhìn thấy ảnh của anh với mẹ, một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, trong tạp chí People hồi đầu năm. Megan Saxon được biết đến với vẻ đẹp của mình cũng như về kỹ thuật và tài năng với các loại vải.

  Từ mẹ của mình, Dominic đã kế thừa hình dáng của đôi môi, mà chỉ có thể được định nghĩa là đầy đặn và gợi cảm ngay cả ở một nam giới. Anh có đôi mắt màu xanh lục đáng ngạc nhiên của cha mình, đó là một sự tương phản ngoạn mục với làn da nâu vàng của anh. Rồi mái tóc xoăn, đen, dày đổ qua vai khi anh không cột ra sau theo kiểu đuôi ngựa ngang tàng... như anh bây giờ. Và cuối cùng nhưng không phải là ít quan trọng nhất chính là khuôn hàm trạm trổ, chiếc cằm chẻ và khung xương gò má cao.

  Lòng cam đảm của cô bắt đầu dao động khi cô nhìn chằm chằm vào anh. Bất kỳ ai cũng sẽ nói cô có nhiều bản lĩnh để đề nghị Dominic Saxon làm cha của con cô và sau đó mong anh ta rút lui. Nhưng những ai nghĩ cô có bản lĩnh sẽ biết là thực chất cô thật sự như vậy. Cô được biết đến là đủ dũng cảm để một lần thử bất cứ điều gì - miễn là nó hợp pháp. Và không có gì là bất hợp pháp về việc đưa ra lời đề nghị. Điều duy nhất anh có thể nói là được hay không, và trong thâm tâm, cô bắt chéo ngón tay cầu mong cô có thể nhận một từ được.

  Cô có gì để mất? Một khách hàng mang lợi nhuận là câu trả lời đầu tiên nảy ra trong đầu cô. Anh ta vẫn sẽ muốn cô giải quyết các vấn đề tài chính của anh chứ sau khi cô đã đưa ra một yêu cầu kỳ dị?

  “Taylor?”

  Cô thở ra một hơi thoải mái với âm thanh tên cô từ đôi môi của anh. Cô yêu thích giọng của anh, một sự pha trộn của tiếng Anh và tiếng Pháp. Nhiều hơn một lần trong suốt quá trình diễn ra những cuộc họp kinh doanh của họ, anh nhầm lẫn nói sang tiếng Pháp mà anh không nhận ra mình đã là vậy, và anh nhanh chóng nắm bắt và quay lại với tiếng Anh. Cô mỉm cười. Anh chưa từng nhận ra là thực tế cô cũng nói được tiếng Pháp, tuy không lưu loát như anh nhưng vừa đủ để hiểu. Thực ra, cô nói được một vài ngôn ngữ, nhờ vào những lớp học cô đã tham gia trong lúc ở Georgetown. Cô đã chuẩn bị cho chính bản thân mình để khai thác vào các thị trường quốc tế.

  “Dominic, tôi rất mừng là anh có thể gặp tôi hôm nay.” Cô thích sự thực là họ đang dùng tên riêng, một nguyên tắc anh đã lập ra vào lần đầu tiên anh bước vào văn phòng của cô với tư cách là một khách hàng mới. Cô cũng thích việc anh cho cô một cái đánh giá từ đầu đến chân, đó có nghĩa là bộ comple đi làm màu xanh coban mới đã gây được ấn tượng. Khi cô mua nó hôm qua, cô đã hy vọng nó sẽ như vậy.

  “Không có gì, nhưng tôi có một cuộc họp quan trọng khi quay lại khách sạn, nên thời gian của tôi dành cho cô sẽ phải rất ngắn gọn,” anh thông báo, xâm nhập vào suy nghĩ của cô.

  “Tôi hiểu. Làm ơn mời ngồi,” cô nói, bước tới từ phía sau bàn làm việc của mình.

  Anh lấy chiếc ghế mà cô đề nghị và cô ngồi vào chỗ đối diện, nghĩ nó sẽ tốt hơn là ngồi đằng sau bàn làm việc. Mặc dù cô sẽ làm những gì cô coi là một đề xuất kinh doanh, cô muốn ít quy cách hơn bình thường.

  “Cảm ơn vì đã gặp tôi sau lời báo trước ngắn như vậy.”

  “Không có gì.” Những gì Dominic nói là sự thật. Nó không phải là vấn đề cho dù anh đã ngạc nhiên vì cô yêu cầu gặp anh. Cô đã dời từ New York cách đây vài tháng, bắt đầu bằng chính bản thân và rời công ty đã cho cô một khởi đầu. Dù người chủ cũ của cô đã cố làm ầm ĩ, Dominic vẫn quyết định theo Taylor, thích tiếp tục làm kinh doanh nghiêm túc với cô hơn.

  Hôm nay, như thường lệ, cô nhìn có vẻ ổn. Bởi vì mẹ anh được nhiều người coi là nữ thần thời trang, anh hiểu rõ bất kỳ ai, cả nam lẫn nữ, có khiếu thẩm mỹ tốt về quần áo. Anh tự quan tâm đến bản thân, cũng như cha anh, một người ăn mặc tương đối hợp thời trang vì Megan Saxon không còn cách nào khác. Anh nghĩ Talor có khiếu thẩm mỹ tuyệt vời khi nói đến việc chọn quần áo của cô. Cô chắc chắn là một người có đầu óc thời trang, không chỉ biết cách ăn mặc cho phù hợp với sự thành đạt mà cũng biết khi nào để gây ấn tượng. Và anh luôn luôn bị ấn tượng mỗi lần nhìn thấy cô.

  Và trên hết, cô là một phụ nữ rất hấp dẫn. Trẻ, nhưng hấp dẫn. Mái tóc nâu sẫm của cô được cắt thành kiểu tóc ngắn và ngổ ngáo hoàn hảo với khuôn mặt trái xoan và làn da màu nâu kem của mình. Cô cao ráo, chân dài, với đường cong gợi cảm làm nổi bật những bộ đồ công sở mà cô mặc.

  Khi lần đầu gặp cô, anh đã nghĩ một ai đó ở ngân hàng đang cố lôi một cú giật thật nhanh qua anh. Không có cách nào mà một người phụ nữ ở tuổi cô có thể xử lý số tài sản to lớn của anh. Cô đã chứng minh anh sai.

  “Chuyến bay đến thành phố của anh thế nào?” cô hỏi, ngăn lại ảo tưởng của anh.

  “Như thường lệ Martin xuất sắc với bộ điều khiển,” anh nói về phi công riêng của mình. “Thời tiết tốt để bay và anh ta làm nó rất cừ.”

  Taylor gật đầu, cố gắng không nhìn chằm chằm vào cái cách anh ta đang ngồi trong chiếc ghế - cử chỉ hoàn hảo, chỉnh tề và gợi cảm không chê vào đâu được.

  “Loại giao dịch kinh doanh nào mà quan trọng đến nỗi cô muốn chúnh ta gặp nhau hôm nay vậy, Taylor?”

  Câu hỏi của anh kéo cô trở lại, làm cô nhận thấy anh đang chằm chằm vào mình lúc anh đang chờ lời giải đáp. Cô nuốt xuống. Cô không thể hèn nhát trong lúc này. Cô là một người ưa mạo hiểm và đây chắc chắn sẽ là sự mạo hiểm đáng làm.

  “Đây là một cuộc giao dịch kinh doanh nhưng nó cũng theo kiểu cá nhân.”

  Cô quan sát lông mày đậm màu của anh nhướng lên trước khi anh hỏi, “Cá nhân? Theo cách nào?”

  Cô ngập ngừng một giây trước khi nói, “Tôi muốn cho anh một đề nghị mà thực tế sẽ không tính bất cứ chi phí gì.” Chỉ tinh trùng của anh, cô quyết định không thêm vào.

  Anh hơi nghiêng đầu một chút và nhìn chằm chằm vào cô. “Vậy thì vốn đầu tư sẽ là gì với vai trò của tôi?” anh hỏi “Và phần thu về sẽ là gì?”

  Cô không hề ngạc nhiên bởi câu hỏi của anh kể từ khi phần lớn các cuộc họp của họ luôn luôn giải quyết các khoản đầu tư và lợi nhuận. “Phần thu vào dựa trên một cái gì đó tôi đã nghe anh nói rằng mỗi người đàn ông nên có quyền để làm.”

  “Đó là?”

  “Làm cha của một đứa bé.”

  Anh cau mày. “Tôi không nhớ từ trước tới giờ đã nói bất cứ điều gì như thế với cô.”

  Cô sẽ không mong đợi anh ta nhớ. "Đó là năm ngoái, trong buổi tiệc Giáng sinh của ngân hàng tại Trung tâm Rockefeller. Anh đã khiến chủ của tôi vô cùng hạnh phúc bởi sự xuất hiện của mình. Một trong những thư ký đã ghé qua và mang theo đứa con mới sinh của mình cho mọi người nhìn. Tôi tin là anh đã nói chuyện với chính mình ầm ĩ hơn việc tạo ra cuộc trao đổi với tôi.”

  Anh cau mày sâu hơn lúc nhìn chằm chằm vào cô. “Và tôi đã nói những gì?”

  “Anh đang nhìn chằm chằm vào đứa bé và nói rằng mỗi người đàn ông nên có quyền để làm cha của một đứa con và anh hối tiếc khi chưa làm như vậy.”

  Anh gật đầu và cô cảm thấy tràn lên lòng biết ơn rằng anh đã không phủ nhận có nói một điều như vậy. Cô di chuyển trong chiếc ghế của mình và bắt gặp cái nhìn của anh. “Đó có đúng không, Dominic? Đó có phải là thứ anh hối hận vì đã không thực hiện? Anh có muốn có con không?”

  Lần đầu tiên trong mối quan hệ kinh doanh của họ, cô có thể cảm giác cơ chế phòng thủ của anh dựng lên. Anh thường sử dụng nó với người khách nhưng chưa bao giờ với cô. Và một phần trong cô hiểu anh cần sử dụng nó bây giờ. Anh là một người kín đáo và cô đang hỏi anh một vài câu hỏi quá cá nhân.

  “Vì sao chúng ta lại thảo luận về vấn đề này, Taylor?” anh cộc cằn hỏi, thu hẹp cái nhìn của mình với cô.

  Cảm xúc của cô co rúm lại với cái nhìn đó nhưng dù đã biết trước cô vẫn phải tiếp tục. Cô ngập ngừng trong chốc lát và rồi nói, “Chúng ta đang thảo luận điều này bởi vì tôi cảm thấy như vậy. Tôi nghĩ mọi người phụ nữ muốn có con nên có cơ hội để làm mẹ. Và tôi muốn một đứa con.”

  Cái nhìn trong mắt anh cho biết anh không hoàn toàn theo kịp cô, vẫn còn một chút mơ hồ. “Vậy tại sao cô không có một đứa đi?” Anh hỏi thẳng thừng.

  “Tôi dự định làm vậy... đó là tại sao tôi mời anh đến đây. Có vẻ như hai chúng ta đều muốn một điều giống nhau và rồi một lần nữa chúng ta lại không muốn chung một điều. Cả hai ta đều muốn có con, nhưng tôi đã nhiều lần đọc được tuyên bố của anh rằng anh sẽ không bao giờ kết hôn lần nữa.” Cô biết là vợ anh bị chết trong một vụ tại nạn xe hơi cách đây bốn năm.

  “Đúng, và tôi tuyên bố một cách chính xác.”

  Cô gật đầu. “Và kết hôn cũng là một thứ xa xăm trong tâm trí tôi.”

  Anh nghiêng người về phía trước trong chiếc ghế của mình, giữ cái nhìn của cô dưới cái nhìn sâu sắc từ đôi mắt màu xanh lục của mình. “Hãy ngắn gọn lại, chúng ta nên vậy, Taylor. Tôi vẫn chưa theo kịp với đề xuất kinh doanh của cô. Cô đang lập ra một thực tế là cả hai chúng ta sẽ thích trẻ con, nhưng tôi không biết nó đang dẫn tới đâu.”

  Cô đứng dậy và nhặt tập tài liệu mỏng lên khỏi bàn làm việc. “Đến cái này,” cô nói, đưa nó cho anh. “Anh và tôi, cùng nhau. Và dành một tuần cho một hòn đảo sinh sản trong vùng biển Caribbean với mục đích duy nhất là tạo một em bé.”

  Anh nhìn cô như thể cô bị mất trí khi anh cầm tập tài liệu. Anh chuyển ánh mắt từ cô sang sấp giấy mỏng. Phải mất một vài phút để đọc nó và sau đó anh ngẩng đầu lên để nhìn thẳng vào mắt cô một lần nữa. “Đồ uống kích thích tình dục? Tình dục thổi bùng tâm trí liên tục? Cô có nghiêm túc không vậy?”

  Cô gật đầu một cách lo lắng và nhăn mặt khi nghe sự ngờ vực trong giọng nói của anh. Cô thật sự đánh mất hết những cơ hội mà anh nghĩ đến. “Vâng,” cô trả lời, biết rằng bằng cách nào đó cô phải thuyết phục anh rằng cô vẫn còn tỉnh táo. “Tôi muốn cho anh một đề nghị. Tôi muốn một đứa bé, Dominic. Của anh. Một đứa bé mà chúng ta sẽ có thể chia sẻ. Và mọi thứ khởi đầu bằng cách chúng dành một tuần trên hòn đảo ấy. Nhiều bác sĩ sản khoa thậm chí đề nghị các chuyến đi như vậy cho những cặp vợ chồng khó thụ thai... không phải là tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có bất kỳ vấn đề gì. Nhưng nó sẽ giảm bớt căng thẳng và có một sự đảm bảo về sự riêng tư. Tôi đã xem xét các lựa chọn khác, chẳng hạn như thực hiện bằng cách thụ tinh nhân tạo, tuy nhiên, tôi chọn con đường này vì tôi muốn con tôi được hình thành theo cách thông thường, một cách tự nhiên theo tôi cân nhắc, với việc hai chúng ta làm tình.”

  Cô hít thật sâu khi anh tiếp tục nhìn chằm chằm vào cô. “Trời ơi! Cô có biết mình đang yêu cầu tôi những gì không?” Anh hỏi, giọng anh thấp và khàn khàn.

  “Có, tin tôi đi tôi biết mà,” cô nói, từ chối tránh né sự dữ dội của ánh mắt của anh. “Nhưng là người đàn ông tôi từng nói đến sự tôn trọng và ngưỡng mộ và khi tôi nghĩ về người cha tiềm năng cho con tôi, tôi không nghĩ ra bất kỳ ai khác khá hơn. Anh có tất cả những phẩm chất mà tôi muốn.”

  Dominic không chắc chắn lắm để nói những gì về điều này, vì vậy thay vào đó anh từ từ đứng dậy. Bản chất của cuộc gặp này chắc chắn là một bất ngờ. “Không có cách nào tôi có thể quyết định một việc gì đó như vậy ngay lúc này đây. Chúng ta cần phải thảo luận thêm về đề xuất kinh doanh của cô và tôi đề nghị chúng ta làm vậy trong bữa ăn tối nay. Hãy quyết định lúc 7 giờ tại khách sạn. Thời gian vậy được chứ?”

  Cô nuốt xuống. Ít nhất anh không cho cô từ không thẳng thừng. “Vâng, thế cũng được.”

  “Tốt. Tôi sẽ đưa tài xế đến đón cô khoảng 6 giờ 30. Thư ký của tôi sẽ liên lạc với cô sau để lấy địa chỉ.”

  “Được rồi”

  Anh đi về phía cánh cửa và trước khi đến đó, anh quay lưng lại và nói, “Tôi sẽ gặp cô tối nay, Taylor.”

  Anh nhìn chằm chằm vào cô một lúc lâu hơn và sau đó cô nhìn anh quay đi và bước ra khỏi văn phòng cô. Chỉ sau khi anh rời đi cô mới nhận ra rằng anh đã cầm theo tập giấy nhỏ.

  ***​

  Người tài xế mở cửa và Dominic trườn vào chiếc ghế da sang trọng của chiếc limo. “Đi đâu đây, Nick?”

  “Quay về khách sạn đi, Ryder.”

  Khi chiếc xe bắt đầu di chuyển Dominic liếc xuống tập tài liệu anh vẫn giữ trong tay mình trong khi tâm trí anh nhớ lại tất cả mọi thứ Taylor nói. Tập tài liệu là bằng chứng anh không đã tưởng tượng ra nổi. Cô muốn có con. Con của anh. Và cô ấy muốn họ dành ra một tuần trên hòn đảo nào đó trong vùng biển Caribbean để khiến cho nó xảy ra. Nói rằng anh bị choáng váng sẽ là nói giảm nói tránh, nhưng anh đã nghe thấy sự chân thành trong giọng nói của Taylor. Cô ấy nghiêm túc đến chết.

  Anh bắt đầu đọc mẩu tài liệu. Nếu những từ ngữ không đấm thụng xuống ruột gan anh, thì những hình ảnh nhất định đã làm được điều đó. Kỳ nghỉ sinh sản. Chỉ khi anh nghĩ anh đã nghe hết tất cả. Rõ ràng là không. Theo tài liệu, đó là một xu hướng đang phát triển cho những cặp vợ chồng muốn thụ thai. Và Taylor Steele muốn thụ thai.

  Nếu anh hoàn toàn trung thực với chính mình, anh sẽ thừa nhận rằng anh cũng vậy. Suy nghĩ đã vụt qua tâm trí anh nhiều lần trong năm qua, kể từ khi cha anh mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt năm ngoái. Nhờ phát hiện sớm, phẫu thuật đã không cần thiết và chỉ có những tác dụng phụ ngắn hạn.

  Tình trạng của cha anh đã làm Dominic nhận ra hai điều. Cha mẹ không phải là cặp vợ chồng bất khả chiến bại mà anh luôn giả vờ họ như thế. Và mặc dù cả hai đều xuất hiện trong hình dáng thể chất tuyệt vời, tuy nhiên, họ đang bị lão hóa với từng ngày trôi qua.

  Một điều anh nhận ra, mặc dù họ chưa bao giờ đề cập đến nó, là ba mẹ anh mong muốn có một đứa cháu. Anh nhìn thấy điều đó trong đôi mắt họ bất cứ lúc nào bạn bè họ đã nói về cháu của mình. Trong tâm trí anh không nghi ngờ gì rằng nếu Camry còn sống bây giờ họ sẽ có một hoặc hai đứa con. Nhưng cô đã không còn sống và trong bốn năm qua, anh đã xoay sở bằng cách nào đó để đi tiếp, với những kỷ niệm đẹp họ chia sẻ đã giúp anh chịu đựng.

  Ba mẹ của anh hiểu rằng sau cái chết của Camry ý nghĩ không bao giờ kết hôn lần nữa lại xa lạ với anh như cuộc sống trên một hành tinh khác. Không nhận ra mình đã làm gì, Taylor có thể đã cung cấp cho anh một giải pháp hiệu cho một vấn đề đã làm phiền anh một thời gian.

  Anh lại tiếp tục đọc tài liệu. Tỷ lệ thành công của người phụ nữ trở về từ một trong những chuyến đi này mà mang thai là rất cao nhưng những gì hấp dẫn anh nhất là ý tưởng đăng ký một khu nghỉ mát với Taylor với mục đích duy nhất của việc có nguyên một tuần liên tục quan hệ tình dục. Anh được đánh thức khi nghĩ về nó, về khả năng làm tất cả những tưởng tượng mà anh đã cố gắng đẩy lùi trong tâm trí mình về Taylor thành hiện thực.

  Nhưng vẫn còn, tất cả mọi thứ cần được xem xét lại, anh và Taylor sẽ cần phải thảo luận về vấn đề này chi tiết hơn. Có một số câu hỏi anh cần được trả lời, chẳng hạn như họ chia sẻ những gì về quyền giám hộ đứa trẻ, và tại sao cô ấy nghĩ rằng anh làm cho cô mang thai sẽ không khiến anh mất bất cứ thứ gì? Cô có hy vọng anh bỏ đi bất kỳ nghĩa vụ tài chính mà anh hướng tới đứa trẻ không?

  Anh dựa lưng vào cái gối trên ghế nghĩ rằng anh rất mong đợi đến cuộc hẹn ăn tối của mình với Taylor tối nay.

  ***​

  “Cha Mẹ ông đang đợi trong phòng của ông, Ông Saxon.”

  “Cảm ơn, Harold.” Dominic nói với người quản lý khách sạn trước khi băng qua sảnh lớn đến một hàng thang máy có thể mang anh lên căn hộ áp mái. Saxon Grand là một khách sạn đẹp và là khách sạn Saxon đầu tiên. Nó được xây dựng hai mươi lăm năm trước đây và Dominic gần như chắc chắn Harold được thuê vào một vị trí nào đó tại thời điểm đó, mà sẽ làm cho anh ta trở thành một trong những nhân viên lâu đời nhất của khách sạn Saxon. Và Harold tài giỏi với những gì ông đã làm, dựa trên các cuộc khảo sát về sự hài lòng của khách hàng được thực hiện định kỳ. Khách hàng đến thăm nơi này đều tiếp tục trở lại khi biết rằng họ sẽ nhận được dịch vụ hạng nhất.

  Một lúc sau Dominic bước vào dãy phòng của mình mà không báo trước để rồi tìm thấy ba mẹ mình đang trong vòng tay nhau. Anh ít nhất cũng không ngạc nhiên hay phải xấu hổ vì thấy họ đang đứng ở giữa sàn nhà chia sẻ một nụ hôn say đắm. Mặc dù đã kết hôn được ba mươi sáu năm, Marcello và Megan vẫn còn yêu nhau mặn nồng. Đó là điều hiển nhiên đối với bất cứ ai ở xung quanh họ trong thời gian dài. Miễn là anh có thể nhớ, cha mẹ anh công khai tình cảm. Anh luôn biết họ yêu thương nhau bao nhiêu thì họ cũng yêu anh bấy nhiêu.

  Anh hắng giọng để cho họ biết về sự hiện diện của mình. “Ba mẹ, rất vui được nhìn thấy hai người,” anh nói, và biết mình không phải thêm rằng anh cũng vui khi nhìn thấy họ vẫn còn yêu nhau rất nhiều.

  Ba mẹ anh đã gặp nhau khi Marcello Saxon đã đến Mỹ từ Pháp để học Đại học Yale. Trong năm cuối cấp của mình, ông đã gặp Megan Spectrum xinh đẹp và hoạt bát và họ đã yêu nhau ngay lập tức. Nó đã không là quan trọng rằng ông là người Pháp và bà người Mỹ gốc Phi. Những thứ quan trọng là tình yêu mà họ đã dành cho nhau. Họ đã bỏ đi thật xa để thách thức cha của Marcello, người đã đe dọa sẽ không thừa nhận con trai của mình - người thừa kế tài sản của gia đình Saxon - nếu cuộc hôn nhân diễn ra. Lựa chọn tình yêu thay vì tài sản, Marcello đã kết hôn Megan một năm sau đó và từ đó theo như lời ông, Franco Saxon đã gần như từ bỏ con trai của mình, gần như không nói chuyện với ông và chỉ gần đây mới thừa nhận cuộc hôn nhân.

  Dominic nhìn thấy cái nhìn lo lắng trong ánh mắt của ba anh. “Có chuyện gì vậy ba?” Ba anh gần đây đã làm kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm và Dominic bên trong cầu nguyện là không có tin xấu trong vấn đề đó.

  Marcello đọc thấy sự quan tâm trong ánh mắt của con trai và nói: “Không, ba không sao. Các bác sĩ đã cho ba một kết quả sức khỏe tốt khác sau lần kiểm tra cuối cùng. Nhưng chúng ta đã nhận được một số tin tức đêm qua rằng ông nội của con đang bị bệnh.”

  Dominic đầu tiên nhìn chằm chằm vào ba anh và sau đó là mẹ anh. Cuối cùng anh nhún vai thờ ơ lúc anh băng qua căn phòng để tặng cho ba mình một cái ôm. “Ba quên rồi sao, ba, con không có một người ông nào?”

  “Nick,” ba anh nói với giọng bực bội, “làm sao con có thể không hề khoan nhượng như vậy?”

  Dominic cong mày. “Và làm thế nào ba có thể tha thứ được như vậy? Người đàn ông đó đã từ chối chấp nhận mẹ con với tư cách là vợ của ba, công khai sỉ nhục cuộc hôn nhân này và ba, đã không nói chuyện với ba trong nhiều năm, chưa bao giờ thừa nhận sự ra đời của con và sau đó ra khỏi bầu trời năm ngoái khi ông ta nghe thấy ba đã bị bệnh, ông ta xuất hiện và mong tất cả mọi người đến ôm hôn và giả quyết vấn đề. Tốt thôi, con đã không ở trong tâm trạng để ôm hôn và bây giờ con cũng sẽ không,” Anh nói với một giọng giận dữ.

  Anh chuyển ánh mắt từ ba sang mỉm cười xuống với mẹ mình. “Ngoại trừ cho người phụ nữ xinh đẹp này đây,” anh nói, trước khi ôm chặt lấy bà và đặt một nụ hôn nhẹ nhàng trên má bà. “Mẹ thế nào hả, mẹ?”

  Megan Saxon cười lại với con trai trước khi cho anh một cái nhìn trách mắng. “Mẹ bình thường, Nick, và ba con nói đúng, con biết đấy. Con không thể cứ tránh xa ông nội của con mãi được.”

  “Mẹ có muốn đặt cược vào điều đó không?”

  Bà nhíu mày. “Con giống hệt như ba con. Cứng đầu.”

  Một nụ cười nở trên môi Dominic. “Tuy nhiên, mẹ vẫn yêu thương cả hai đấy thôi.”

  Dominic sau đó liếc nhìn người đàn ông đã sinh ra anh. Người mà anh yêu thương, ngưỡng mộ và tôn trọng hơn trên hết. Người đàn ông đã không cho phép cha mình từ chối người phụ nữ ông yêu thương phá hủy quyết tâm để bà trở thành vợ của mình và làm một cái gì đó ngoài cuộc sống - thậm chí không cần tài sản Saxon hậu thuẫn. Sau đại học Marcello đã bắt đầu từ dưới thấp và với trí thông minh sắc sảo, cha anh đã xây dựng đế chế Saxon riêng cho mình, trong đó bao gồm các khách sạn, tàu du lịch, nhà hàng, công ty xuất bản và đại lý xe hơi đa dạng trên cả nước.

  Mẹ của anh cũng không tệ, anh nghĩ với một nụ cười tự hào. Cái tên Megan Saxon được biết đến trên toàn thế giới và vẻ vang với các sản phẩm may mặc cho một vài nhân vật nổi tiếng quốc tế. Bà đã có một danh tiếng đáng kể cho thiết kế xuất sắc và đã thành lập đế chế của mình trong thế giới thời trang.

  Một trong những điều bố mẹ đã dạy anh, Dominic đã kết luận, là để gia tăng sự giàu có của mình và không phụ thuộc vào những gì anh ta có thể hoặc không thể kế thừa. Và vì vậy anh đã. Với may mắn anh đã tạo dựng tài sản cá nhân của riêng mình và nhờ một người quản lý tài sản sắc bén như Taylor, anh đã làm cho bản thân mình khá tốt.

  Taylor.

  Anh liếc nhìn đồng hồ. Họ sẽ chia sẻ bữa ăn tối chưa đầy bốn tiếng nữa.

  “Bất kể con gì nói hoặc con cảm thấy thế nào, Nick, ông ấy vẫn là ông nội con.”

  Dominic quyết định không một câu đáp lại để biện minh cho tuyên bố của cha mình.

  “Ít nhất con sẽ suy nghĩ lại việc gặp ông ấy chứ, con yêu?”

  Câu hỏi đó đến từ mẹ của anh. Anh nhìn xuống bà. Bà ấy cao 5 ft 8 và trong một căn phòng với con trai và chồng mình bà trông nhỏ bé và mong manh. Nhưng anh biết cái thứ hai thật là xa sự thật. Bà là một trong những phụ nữ cứng đầu nhất mà anh biết, chắc chắn không dễ thuyết phục.

  Câu không có gì phải suy nghĩ nằm trên đầu lưỡi anh và không đời nào anh có ý định đi gặp người đàn ông đó, nhưng điều cuối cùng anh muốn là mẹ buồn thêm nữa. Bà buồn phiền rằng anh không thích ông nội rất nhiều bởi vì cách đối của ông già đó của mẹ anh.

  “Con sẽ suy nghĩ về nó,” anh nói, mặc dù biết sâu tận đáy lòng anh sẽ không.

  “Và đó là tất cả chúng ta thỉnh cầu con làm, Nick,” mẹ anh nói nhẹ nhàng. “Chúng ta đang ở trong dãy phòng ở bên kia hành lang tối nay và bay đến Pháp vào buổi sáng.”

  Anh gật đầu. Nếu họ muốn anh bỏ tất cả mọi thứ và bay đến Pháp với họ bởi vì ông già đó bị bệnh thì họ đã sai rồi. Anh cúi xuống và phớt một nụ hôn khác lên má mẹ mình. “Và con hy vọng hai người có một chuyến bay an toàn.”

  Anh nhìn thấy lóe lên sự thất vọng trong mắt mẹ và chọn bỏ qua nó. “Bây giờ nếu hai người sẽ phải thứ lỗi con có một vài việc cần phải làm trước khi cuộc hẹn đêm nay của con ngay đây trong dãy phòng mình.”

  Lông mày mẹ anh nhướng lên đầy ngạc nhiên. “Con có một buổi hẹn hò?”

  Anh mỉm cười. Mẹ anh nhận thức rõ rằng anh hiếm khi hoan nghênh bất cứ ai trong một nơi mà anh như lãnh địa của riêng mình. “Vâng. Nhưng đừng lãng phí sự phấn khích. Con chỉ gặp gỡ cố vấn tài chính của mình thôi.”

  “Ồ”

  Anh cười khúc khích. “Cả hai có thể tham gia với chúng con nếu thích,” anh mời, biết rằng họ sẽ không.

  “Mẹ con và ba có kế hoạch khác rồi,” ông nói, mỉm cười và nhẹ nhàng kéo Megan ra khỏi vòng tay Dominic vào với mình và hôn lên môi bà. “Chúng ta ăn tối với bạn bè.”

  “Được rồi. Hãy hưởng thụ bản thân.” Và sau đó suy nghĩ của Dominic ngay lập tức quay trở lại Taylor và đề xuất lạ lùng của cô. Anh liếc nhìn đồng hồ một lần nữa. Ông không thể chờ đợi để nhìn thấy cô sau.
   
  thuhuong244 and huyenhanoi like this.
 3. thanhbt

  thanhbt Học sinh Thành viên BQT


  Chương 2 - P.1

  Người dịch: lovely-monkey

  “Em thực sự nghĩ rằng anh ta sẽ đồng ý với nó ư, Taylor?”

  Taylor nghe sự lưỡng lự trong giọng nói của chị gái mình qua điện thoại. Vanessa là người đang do dự, tuy nhiên, Cheyenne là cô em gái người bị thuyết phục rằng Dominic sẽ chấp nhận đề nghị của cô. Và không phải Vanessa là một người có cái nhìn tiêu cực. Chị ấy chỉ là thực tế hóa rằng hầu hết mọi người đều suy nghĩ một cách lo-gic. Và những gì Taylor đặt ra cho Dominic thì rất là vô lý.

  Ba người bọn họ, cô, Vanessa và Cheyenne, luôn có một mối quan hệ gần gũi luc trưởng thành và trong những năm qua nó vẫn không thay đổi. Vanessa, lớn tuổi nhất ở tuổi 27, là người, sau khi nhận được một bằng tốt nghiệp tại bang Tennessee, đã trở lại Charlotte làm việc cho công ty sản xuất của gia đình mình, Steele Corporation, cùng với bốn ông anh họ - Chance, Sebastian, Morgan và Donovan. Sau đại học, Taylor và Cheyenne đã chọn tìm kiếm cơ hội xa Bắc Carolina. Cheyenne, hai mươi ba tuổi, là một người mẫu chuyên nghiệp và đó có nghĩa là có rất nhiều chuyến du lịch cũng như việc sinh sống ở một số trong những nơi kỳ lạ nhất trên thế giới.

  Vanessa đang ở giữa kế hoạch cho một đám cưới vào tháng Sáu với một người đàn ông rất đẹp trai tên là Cameron Cody. Taylor không thể không mỉm cười khi cô ấy nghĩ về cách Cameron đã theo đuổi chị gái mình với một sự hết sức lực, và cuối cùng đã thành công trong việc nắm bắt trái tim của Vanessa. Taylor hạnh phúc cho Vanessa và mong muốn trở về nhà cho một kỳ nghỉ ngắn vào cuối tuần này để chuẩn bị cho chiếc váy phù dâu của cô.

  “Taylor?”

  Vanessa không phải lặp lại câu hỏi để Taylor trả lời. Cô biết những gì Vanessa muốn biết. “Ừm, em không biết Dominic sẽ đồng ý với đề xuất của em hay không. Nó chắc chắn sẽ tạo ra thời kỳ của em nếu anh ta đồng ý. Ít nhất em sẽ có một cơ hội để thuyết phục anh ta rằng em không bị mất trí trong bữa ăn tối nay.”

  “Được thôi, chúc may mắn.”

  “Cảm ơn, Vanessa.” Quyết định thay đổi chủ đề, cô nói, “Vậy nói em nghe kế hoạch cho đám cưới thế nào rồi.”

  Một tiếng sau, Taylor bước ra khỏi phòng tắm để mặc quần áo cho cuộc gặp mặt ăn tối với Dominic. Thư ký của anh đã gọi trước đó để lấy địa chỉ của cô và cho cô ấy biết một chiếc xe đang được gửi đến đón cô ấy chính xác lúc 6 giờ 30. Cô sẽ được đưa đến khách sạn Saxon Grand, nơi cô sẽ dùng bữa với ông Saxon.

  Taylor liếc nhìn trang phục và phụ kiện cô đã đặt trên giường trước đó. Cô sẽ mặc một chiếc váy màu hoa cà phủ được thêu bằng một lớp hạt cườm nhỏ màu vàng trên vạt áo trước quanh eo và một đường viền dừng lại trên đầu gối để khoe đôi chân của cô. Trang phục không phải là hào nhoáng, nhưng cô đã phải thừa nhận đó là bắt mắt. Cô cố tình làm vậy. Cô cần một bộ trang phục đó sẽ làm cho Dominic chú ý và nhanh chóng kết luận rằng một tuần sống bên cô trên một hòn đảo nhiệt đới thỏa thích tận hưởng các hoạt động trong phòng ngủ không giới hạn sẽ không hoàn toàn xấu.

  Có ít hơn ba mươi phút trước khi chiếc xe đến, Taylor đang đứng trước gương trong phòng ngủ nghiên cứu các tác phẩm hoàn chỉnh. Cô nghiêng đầu ra sau, thích cái cách đôi bông tai lủng lẳng từ tai cô và vòng cổ phù hợp quanh cổ của cô. Cả hai đều là món quà Giáng sinh từ người anh họ lớn nhất, Chance, và vợ anh, Kylie.

  Taylor vẫn thấy khó tin vào những thời điểm trong suốt khoảng thời gian ba năm anh em họ trung thành với độc thân của mình, Chance, Sebastian và Morgan, đã rơi vào tình yêu và kết hôn. Và sau đó là Vanessa, người sẽ kết hôn với Cameron trong tháng Sáu. Taylor hạnh phúc cho tất cả bốn người họ. Suy nghĩ của cô chuyển sang người anh họ nam độc thân hiu quạnh, Donovan Steele. Ở tuổi ba mươi hai, hôn nhân là điều xa vời với tâm trí anh. Cô đã nghe thấy anh thề rằng sẽ là một anh chàng độc thân suốt đời.

  Em cô Cheyenne cô khá giống cô - bị lôi kéo quá nhiều vào một sự nghiệp để dành thời gian để bắt đầu và thành ra bị lôi kéo vào một vấn đề nghiêm trọng. Nhưng Taylor đã xác định rằng dù có rắc rối đến thế nào cô đang trong sự nghiệp của mình, cô sẽ dành thời gian để trở thành một người mẹ. Có một đứa con luôn là mong muốn cuộc đời cô, nhưng cô không biết đến mức độ nào cho đến khi một vài tháng trước khi cô trở về nhà để tham dự bữa tiệc mừng của Morgan, sau khi anh đã giành được ghế-hội-đồng ở Charlotte, trở thành người mang họ Steele đầu tiên bước vào chính trị.

  Người bạn thân của Vanessa, Sienna, vừa mới sinh một cậu con trai nhỏ, nối dõi truyền thống nhà Bradford đã được đặt tên là Dane William Bradford IV. Thời điểm Taylor ôm Dane Nhỏ trong vòng tay thì cô biết rằng cô không muốn chờ lâu hơn để làm mẹ.

  Thở dài một cái thật sâu, Taylor liếc nhìn đồng hồ. Tài xế của Dominic sẽ đến để đón cô bất cứ lúc nào và cô muốn mình đã sẵn sàng. Khi nhìn thấy Dominic một lần nữa, cô muốn chắc chắn cho anh ta một điều gì đó để suy nghĩ. Ông sẽ khám phá ra đêm nay cô còn hơn cả một người đề xuất và thưc hiện. Cô là một người phụ nữ cố có được những gì mình muốn và hơn bất cứ điều gì, cô muốn Dominic Saxon là cha của con cô.

  ***​

  Dominic liếc nhìn đồng hồ đều đặn lúc anh bước quanh phòng khách sạn chờ đợi Taylor đến. Anh không thể nhớ lần cuối cùng một cuộc hẹn ăn tối khiến anh căng thẳn.

  Trước đó, trong một lúc thư giãn, anh đã cùng uống một ly rượu với ba mẹ mình, và như mọi khi, anh đã rất thích sự bầu bạn của họ. Họ không phải luôn luôn đồng ý với nhau trên tất cả mọi thứ nhưng anh không thể yêu cầu ba mẹ mình hơn nữa. Họ đã luôn ở đó vì anh, hỗ trợ về mọi mặt.

  Anh không thể không nhận thấy ba anh lo lắng như thế nào cho sức khỏe của Franco Saxon. Nó khiến Marcello cuối cùng để sự giận dữ ra phía sau và chấp nhận các cành ô liu giải hòa mà Franco đã giơ ra sau hơn ba mươi năm. Dominic không được khoang dung như thế và cho đến nay anh giáp mặt với người đàn ông được cho là ông nội anh chỉ có hai lần. Nhất là thời gian gần đây Franco bay đến từ Paris và xuất hiện tại nhà mẹ Dominic ở Los Angeles sau khi biết được rằng đứa con trai duy nhất của mình - đứa con ông đã từ bỏ trước đây, có một căn bệnh đe dọa tính mạng. May mắn thay, trường hợp của Marcello không tệ như tất cả những gì như vậy, nhưng nó khiến cha và con trai đoàn tụ. Marcello suy nghĩ rằng có nhiều tổn thương và nỗi đau đã qua và miễn là Franco cuối cùng chấp nhận cuộc hôn nhân của mình, tất cả đều tốt. Trước khi ông quay trở lại Pháp, ông đã gửi lời chúc phước lành của mình đến cuộc hôn nhân.

  Dominic cau mày. Theo như anh nó đã đến quá muộn và anh đã nói với ông lão đó như vậy. Nhưng có vẻ như những lời Dominic đã nhả vào đôi tai bị điếc từ khi Franco từ chối sự từ bỏ, quyết tâm tiến tới một mối quan hệ với đứa cháu duy nhất của mình. Dominic cũng đã nhiều lần từ chối nỗ lực của ông nội mình. Một phần trong anh không thể bỏ qua một bên tình trạng thù địch sâu năng mà anh cảm thấy và đi tiếp.

  Trước khi đi tắm, anh đã liên lạc với nhân viên phòng bếp của mình. Bữa ăn tối sẽ được phục vụ ở đây trong dãy phòng của anh, đó là điều đầu tiên. Anh hiếm khi đưa khách khứa đến phòng khách sạn của mình, nhưng với chủ đề cuộc trò chuyện của anh và Taylor, quan trọng là bất cứ điều gì được thảo luận được thực hiện trong riêng tư.

  Vài giờ sau đó, sau khi mặc quần áo, anh dừng lại để suy nghĩ về tất cả mọi thứ anh biết về Taylor.

  Anh đã biết từ việc trò chuyện trong quá khứ với cô rằng mẹ cô vẫn còn sống nhưng mà cha cô đã qua đời nhiều năm trước bởi ung thư phổi. Anh cũng biết cô có hai chị em và cô là con giữa. Và anh cũng biết rằng gia đình cô sở hữu một doanh nghiệp quy mô hàng triệu đô, Steele Corporation, nơi cô đã có một chỗ ở ban giám đốc. Anh biết Chance Steele, người anh họ cô, là giám đốc điều hành công ty (CEO). Họ gặp nhau nhiều năm trước đây tại một cuộc họp kinh doanh và Dominic khám phá ra anh ta là một người rất tốt.

  Dominic cũng đã được làm quen với Cameron Cody, người đàn ông mà chị lớn của cô sẽ kết hôn. Họ di chuyển trong vòng tròn xã hội như nhau và thậm chí còn được tham gia vào một liên doanh kinh doanh rất thành công một vài năm trở lại. Khi nói đến kinh doanh Cody cực kỳ thông minh.

  Dominic tự hỏi gia đình Taylor có biết cô có ý định làm mẹ đến đâu. Cô muốn có một đứa con, nhưng không phải là một người chồng. Xem xét tất cả mọi thứ, anh chắc chắn có thể nuôi dưỡng suy nghĩ việc có con mà không cần một người vợ. Tuy nhiên, trước khi đồng ý đề xuất của Taylor có một số điều anh phải suy nghĩ, những câu hỏi anh cần được trả lời.

  Xét theo khía cạnh nào đó, anh chắc chắn không ngại việc chấp nhận đề nghị của cô. Anh bị cô thu hút và nó xảy ra ngay từ lần đầu tiên gặp. Tạo một đứa con với cô chắc sẽ giúp anh có cớ để vượt qua ranh giới rằng giữa hai người chỉ có công việc. Ý nghĩ có Taylor trong giường bên dưới anh trong khi làm tình với cô đã khiến anh khuấy động cả ngày.

  Điện thoại reo và anh thình lình bị kéo ra khỏi suy nghĩ của mình. Anh nhanh chóng di chuyển qua phòng nhận điện thoại. “Vâng?”

  “Khách của ngài đã đến, thưa ngài. Ngài có muốn tôi hộ tống cô ấy không?”

  “Không, tôi sẽ tự xuống gặp cô ấy.”

  Anh cúp điện thoại cảm thấy, kỳ quặc, có một chút lo lắng.

  Taylor liếc nhìn xung quanh nghĩ rằng đây là lần đầu tiên cô đến khách sạn Saxon. Nó lớn và rộng rãi là một các nói giảm nói tránh của sự sang trọng tinh tế. Nó chắc chắn thuộc dạng năm sao nơi có đầy đủ nội thất xa hoa sang trọng và một hàng ngũ nhân viên mặc đồng phục làm nhiệm vụ đáp ứng mọi ý thích của khách hàng. Một người chắc chắn có thể bị cuốn trôi với sự duyên dáng và phong cách như vậy.

  “Ông Saxon sẽ xuống với cô ngay, thưa cô Steele.”

  Taylor liếc nhìn người đàn ông mặc đồng phục vừa mới nói xong. Ông chính là người đã đón cô từ căn hộ của mình và bây giờ đứng vững chãi bên cạnh cô. “Anh ấy ư?”

  “Vâng.”

  Cô nghĩ một khi vào bên trong khách sạn cô sẽ chịu trách nhiệm về chính mình. Rõ ràng là không. Có vẻ như Dominic có ý tưởng khác. Khi anh mời cô ăn tối, cô đã biết họ sẽ dùng bữa trong dãy phòng của anh. Anh đã không nói như vậy nhưng cô cho là như thế. Anh là một người kín đáo và phần lớn thời gian khi họ có buổi gặp ăn tối, anh luôn tạo ra một thói quen là đề nghị một phòng riêng. Nó không phải là hiếm với anh việc gây ra một sự huyên náo, đặc biệt là các phương tiện truyền thông những người thích viết về người thừa kế tài sản của Saxon.

  “Ông Saxon đến rồi.”

  Taylor nhìn theo hướng đến thang máy và bắt gặp Dominic đang đi về phía họ. Cô chuẩn bị sẵn sàng để gặp lại anh. Hoặc như cô nghĩ. Người đàn ông đó thật gợi cảm một cách khác thường, thật gợi tình một cách quá đáng mà toàn bộ cơ thể của cô bắt đầu phản ứng lại. Lúc anh vượt qua quãng hành lang rộng về phía cô, mọi người, chủ yếu là phụ nữ, dừng lại nhìn chằm chằm.

  Cô đột nhiên cảm thấy trái tim mình đâm bổ xuống dạ dày. Anh mặc một bộ vest may đo và áo sơ mi màu xanh dương hợp với anh với độ chính xác cao và thậm chí ở một khoảng cách cô có thể phát hiện sự thận trọng điềm tĩnh của anh. Cô định quay đi và đặt sự tập trung của mình ở nơi khác, khi ánh mắt anh đột nhiên gặp ánh mắt cô. Cái nhìn chằm chằm xuyên thấu của anh đang làm gì đó với cô, buộc cô phải tham gia vào một chuyến đi vô cùng tuyệt vời đến chết tiệt. Hơi nóng tràn qua cô, tấn công cô với một sức mạnh mà cô chưa từng cảm thấy trước đây. Người đàn ông có đủ sức hấp dẫn tình dục để đóng chai cho các thế hệ tương lai.

  Khỉ thiệt. Chắc chắn đó không phải là những gì cô muốn đối mặt đêm nay. Làm thế nào cô sẽ vượt qua hết bữa ăn với anh khi cô đã cảm thấy bị mắc kẹt trong cái nhìn của anh rồi? Được rồi, mình có thể xử lý được việc này. Mình có thể xử lý được anh ta. Những từ đó chạy qua tâm trí cô khi anh đến gần hơn. Với một nụ cười nửa miệng cô bật ra hơi thở khác và buộc phải trở lại ý nghĩ đột nhiên vào tâm trí cô về việc thật tuyệt như thế nào nếu được chia sẻ một phòng khách sạn với anh ta, một chiếc giường, không gian thân mật. Tình dục nóng bỏng. Tình dục sôi nổi. Tình dục không kết thúc. Và tất cả trong một tuần. Với đôi môi cô gần như chuyển động, cô giải thoát một nụ cười nhẹ. Sẽ có ít thời gian để tán gẫu.

  Ý nghĩ đó đặt tất cả điểm cuối của các dây thần kinh trong cơ thể cô ở báo động đỏ. Nhưng cô từ chối bỏ lỡ bất cứ điều gì. Vì vậy, cô đứng đó chờ đợi, nhìn sẵn sàng nhiều hơn cô thực sự cảm thấy. Cô đang ở đây vì một lý do tốt và biết rõ lý do đó ban cho cô sức mạnh để quyết định. Nó sẽ là vô nghĩa để chống lại sức nóng tình dục người đàn ông này tạo ra nhưng cô ước gì cô không nhận thức thấy từ anh. Cô sẽ đánh giá cao nếu anh ta không tạo ra một tác động mạnh mẽ lên các dấu hiệu sống của cô và phát ra sức mạnh thể chất nguyên sơ như vậy.

  Và hơn bất cứ điều gì, cô ước gì anh nhìn không có vẻ thật sự đáng giá hàng triệu. Cậu bé, cô mong muốn làm sao.

  Khi anh dừng lại trước mặt cô, và cô nhìn thấy vẻ đẹp đôi mắt màu xanh lục của anh lúc anh nhìn vào đôi mắt đen của cô, cô chưa từng ước ao bất cứ điều gì quá nhiều trong cuộc sống của mình.

  ***​
   
  lanh77, huyenhanoi, Ly Thy and 2 others like this.
 4. Ngân Phạm

  Ngân Phạm Lớp 3

  mong chờ những chương tiếp theo
   
  Last edited by a moderator: 16/2/15
 5. myuyen79

  myuyen79 Mầm non

  Cám ơn bạn vì dã dịch truyện này, cố gắng tiếp nhé bạn, luôn ủng hộ bạn
   
  Last edited by a moderator: 20/4/15

Chia sẻ trang này