Soát lỗi chính tả Jenny Ghechac - Theodore Dreiser

Thảo luận trong 'Dự án eBook cho Thư viện' bắt đầu bởi Caruri Tlkd, 17/6/15.

Moderators: thuannguyen1088
 1. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm I

  Tôi thấy bên topic sách nước ngoài có bạn mới up bản PDF bằng scan (21mb) của cuốn sách này mà chưa có bản điện tử.
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Tôi muốn kêu gọi các bạn cùng chuyển text cuốn này. Cuốn này khoảng 560 trang với 62 chương, như vậy mỗi chương tầm 9-10 trang, các bạn nhận khoảng 1-2 chương một lần thì chắc sẽ chóng xong thôi. Tôi sẽ chịu trách nhiệm soát chính tả. Sách thì các bạn down ở topic bên kia.

  Kinh nghiệm làm ebook của tôi: tôi từng tổ chức một số dự án làm ebook, ví dụ một sản phẩm là cuốn "Thi nhân và sát nhân".

  PS: Prefix không có "Dự án ebook" nên tôi đành chọn "Soát lỗi chính tả", nếu mod nào đi qua chỉnh giùm tôi, cảm ơn!
   
  superlazy, 4DHN, hhanhh and 2 others like this.
 2. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Bạn cần tham khảo cách làm ở các topic dự án ở Box này. Tôi sẽ trợ giúp bạn việc chuyển file pdf sang word. Và bạn cần chia cuốn sách ra thành nhiều phần nhỏ. Rồi phân công mọi người làm.
   

  Các file đính kèm:

  Cải and Caruri Tlkd like this.
 3. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm I

  Cảm ơn bạn, tôi cũng đã tự chuyển được file word. Một nhận xét là chất lượng file này khá tốt nên chuyển được chính xác đến tầm 85-90%. Không biết mọi người ở đây thích chia file ra soát chính tả từng người một hay tôi up tất cả lên wiki rồi mọi người tự vào sửa. Do tôi chưa làm dự án nào ở đây nên không rõ, mong bạn 4DHN và các bạn khác cho ý kiến.
   
  Cải and 4DHN like this.
 4. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Ở Box Dự án đã có rất nhiều dự án được tiến hành rồi, và việc của bạn là chia file ra làm 1 hoặc nhiều chương làm offline hoặc up lên wiki cho mọi người sửa online. Không cần phải khảo sát ý kiến thành viên mà cứ triển khai thôi. Bạn vui lòng đọc các topic dự án ở box con Dự án ebook cho Thư việnWiki để tham khảo cách làm một dự án ở TVE-4U, cuốn này tôi nghĩ mọi người sẽ tham gia nhiệt tình thôi.
   
  laogiamesach and Cải like this.
 5. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm I

  Tôi ngồi kì cạch một hôm cũng được 1/5 cuốn rồi, tự làm chắc 1 tuần sẽ xong, dành công sức của các bạn cho các cuốn khác khó nhằn hơn (phải gõ máy chứ không chuyển text được)
   
  hanhdb, laogiamesach, Rafa and 3 others like this.
Moderators: thuannguyen1088

Chia sẻ trang này