Giới thiệu sách Kẻ bám đuổi - Peter James

Thảo luận trong 'Giới thiệu sách hay chưa có trên TVE-4U' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 22/4/23.

Moderators: CreativeIdiot
 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  KẺ BÁM ĐUỔI
  Tác giả: Peter James
  Dịch thuật: Trần Phương Thảo
  Thể loại: Tiểu thuyết.
  Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  Phát hành: Bách Việt
  Ngày xuất bản: 21/11/2022
  Bìa mềm; 560 trang.
  Giá trên Tiki: 149.000đ
  ***
  [​IMG]
  Tác giả Peter James:
  Là tác giả có những đầu sách bán chạy nhất toàn cầu, nổi tiếng với việc viết tiểu thuyết tội phạm và kinh dị. Số sách bán toàn cầu của ông đến nay là hơn 20 triệu và được dịch ra 37 thứ tiếng. Ông đã giành hơn 40 giải thưởng cho tác phẩm của mình, trong đó có giải Tác giả viết về tội phạm xuất sắc nhất mọi thời đại của WHSmith.
  Kẻ Bám Đuổi
  Marcus Valentine là một bác sĩ giỏi giang, thành đạt và dường như có tất cả trong tay. Anh ta vừa thông minh, quyến rũ lại có một gia đình hạnh phúc với người vợ và ba đứa con. Nhưng anh luôn thấy cuộc sống của mình thiếu mất điều gì đó, đúng hơn là thiếu một ai đó.
  Một buổi sáng đang lái xe đi làm, anh suýt tông phải một cô gái đang chạy bộ băng qua đường. Marcus đã không thể rời mắt khỏi cô gái đó và anh thấy cô ấy giống hệt người anh đã say mê từ tuổi niên thiếu - Lynette.
  Trong quá khứ, Lynette đã vứt bỏ Marcus một cách phũ phàng còn anh thì không ngừng mơ về việc gặp lại cô trong nhiều năm qua. Liệu cô gái ấy có phải là Lynette hay chỉ là một sự trùng hợp? Marcus phải chăng đã say mê và đắm chìm vào những suy nghĩ về người phụ nữ này? Nhưng khi một loạt các sự kiện diễn ra một cách bi thảm và bất ngờ, nỗi ám ảnh và suy nghĩ của anh có nguy cơ phá hủy cuộc đời của cả hai người.
  Mặc dù vậy, anh vẫn không thể dừng lại…

  ĐỌC THỬ
   

  Các file đính kèm:

  m0n0kun thích bài này.
Moderators: CreativeIdiot

Chia sẻ trang này