Kế hoạch mai mối - Mèo Lười Ngủ Ngày

Thảo luận trong 'Sách ngôn tình Trung Quốc' bắt đầu bởi nhannt81, 30/9/13.

 1. nhannt81

  nhannt81 Lớp 4

  Giới Thiệu

  Nếubạn đã từng yêu thích các tác phẩm: Boss Đen Tối Đừng Chạy, TrúcMã Là Sói, Hủ Nữ GaGa, … của tác giả Mèo Lười NgủNgày, thì lần này với “Kế Hoạch Mai Mối ”bạn càng không thể bỏ qua.


  24 tuổi Tô Tiểu Mộc trởthành bà chủ của "Siêu thị đàn ông" - nơi chuyên tổ chức các buổi hẹn gặp, giới thiệu, mai mối cho những thanh niên nam nữ độc thân muốn tìm một nửa của mình.

  Công việc cứ thế diễn ra"xuôi chèo mát mái" cho đến ngày cô gặp phải một đơn hàng khó xử lí từ khách hàng kì lạ Hạ Hà Tịch. Trải qua bảy lần mai mối mà vẫn không thành công, Tiểu Mộc đâm ra hoang mang, lo lắng. Phải chăng cô không còn mát tay trong vai trò bà mối, liệu trường hợp "bắn súng không nên phải đền đạn" có đến với cô???

  ***

  Bạn thân mến! Bạn vẫnđang hoang mang khó xử vì mình chết cứng ở nhà với các mối quan hệ nhỏ hẹp?

  Bạn thân mến! Bạn vẫnđang chán nản khôn nguôi vì ngày Thất tịch, tết Trung thu, ngày Quốc khánh không có bạn trai để đưa về nhà?

  Bạn thân mến! Bạn vẫnđang thầm nguyền rủa những đôi tình nhân trong thiên hạ đều là anh em thất lạc nhiều năm, chỉ vì bạn không có người nấu cơm, làm việc nhà, làm máy rút tiền, làm công nhân vận chuyển miễn phí cho mình?

  Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày
  [​IMG]
  Dịch giả: Lục Hoa
  [​IMG]
  Số trang: 460
  [​IMG]
  Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  [​IMG]
  Hình thức bìa: Bìa mềm
  [​IMG]
  Ngày xuất bản: 15-08-2012
  [​IMG]
  Giá bìa: 108.000 VNĐ
  [​IMG]
  Công ty phát hành: Đinh Tị
  [​IMG]
  Nhà xuất bản: NXB Thời Đại
  [​IMG]
  Chụp pic: Vy Nguyễn
  [​IMG]
  Type

  Sao Lấp Lánh: 1-6
  Kakazz Hồ: 7-10
  Zhen Huang: 11-16
  Boco Pipo: 17-20
  LuHan Kris: 21-24
  Trinh Park: 25-30
  Panda Phạm: 31-34
  Hong Vu: 35-37
  Chào Buổi Sáng: 38-40
  Phượng Red: 41-43
  Yen Vu Phi Duong: 44-47
  Tiểu Phương Phương: 48-hết

  [​IMG]
  Làm Ebook: Dâu Lê……

  Giờ đây, tất cả nhữngđiều đó không còn là vấn đề nữa. “Siêu thị đàn ông” xin được phục vụ đầy đủ, giới hạn phí đóng gói vận chuyển nha!

  Trai lớn tuổi dịu dàng, traitrẻ tuổi ngây thơ, trai đẹp nhưng đen tối… Dịch vụ của chúng tôi cung cấp đầy đủ, chủng loại phong phú, mỗi món bảo bối đều được sàng lọc kỹ càng, lại được tuyển chọn dựa trên yêu cầu của các vị nữ vương. Chúng tôi xin hứa, một trăm phần trăm giữ vững nguyên tắc “hàng tới tiền đi”, nếu các vị nữ vương chưa kết hôn tuyệt đối không nhận một xu thù lao.

  Đặc biệt chú ý: Cửa hàngchúng tôi xin từ chối xem mắt tập thể! Một khi đã xuất hàng, xin miễn rút tiền, đổi hàng!

  Trên đây là một đoạnquảng cáo độc nhất vô nhị của “Siêu thị đàn ông” do Tô Tiểu Mộc làm bà chủ. Mới 24 tuổi nhưng Tô Tiểu Mộc đã là một bà mối mát tay, tác thành cho biết bao cặp đôi. Nhưng lần này cô đã gặp phải một đơn đặt hàng hết sức nhức đầu: Khách hàng với cái tên kì lạ Hạ Hà Tịch này đã khiến cô hao tâm tổn trí mai mối hết mười bảy lần mà không được. Chẳng lẽ tấm biển đệ nhất mai mối của cô đành ngậm ngùi gỡ tại đây? Hoặc kinh dị hơn, “bắn không nên phải đền đạn”, từ bà mối thiên tài trở thành cô dâu nhỏ??? Hãy cùng Amun chờ đón câu chuyện siêu cấp thú vị này.

  (Do bạn quynhchih1 gửi lên TVE)
   

  Các file đính kèm:

  hoasua1109 and Bora like this.

Chia sẻ trang này