Lãng mạn Kẻ May Mắn - Nicholas Sparks

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi thanhbt, 30/10/14.

 1. thanhbt

  thanhbt Học sinh Thành viên BQT

  [​IMG]

  KẺ MAY MẮN

  Tác giả: Nicholas Sparks
  Người dịch: Khánh Linh , Nhật Minh
  Nhà xuất bản: Nxb văn học
  Nhà phát hành: Nhã Nam
  Khối lượng: 528 gam
  Định dạng: Bìa mềm
  Kích thước: 14 x 20.5 cm
  Ngày phát hành: 12/2012
  Số trang: 448​


  Nguồn sách và chụp pic: Misa Nguyễn
  Thực hiện ebook: Nguyen Thu Phuong, Cậu bé ném kẹo, Đánhboss Xongmới Ngủngon, Hoài Thương, Trang Kao, Phi phi Yên Vũ, Gấu Nhồi Boom, Marie Hoang, Annabelle Tran, Mai Thanh
  Biên tập và Ebook: Tina
  Nguồn: Hội Những Người chăm chỉ làm ebook free


  Giới thiệu

  Một bức ảnh vô tình tìm thấy dưới lớp cát sa mạc đã dường như mang lại nhiều may mắn cho Logan Thibault, chàng lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ. Những ván bài anh thắng liên tiếp cũng không là gì so với sự sống sót qua những trận phục kích ác liệt nhất nơi chiến trường, khi đồng đội anh không mấy người qua khỏi.

  Tấm ảnh mang hình một cô gái. Trở về quê nhà Colorado, Logan không sao gạt nổi người phụ nữ đó ra khỏi tâm trí. Tin rằng chính cô đang nắm giữ chìa khóa số phận mình, Logan lên đường cuốc bộ xuyên đất nước để tìm kiếm. Anh chẳng bao giờ ngờ người phụ nữ vừa mạnh mẽ vừa yếu mềm mà anh tìm được nơi thị trấn nhỏ Hampton lại chính là cô gái anh đã chờ cả đời: Elizabeth.

  Hơn một thập kỷ qua, ông hoàng sách lãng mạn Nicholas Sparks đã làm bao độc giả say đắm với những câu chuyện dò đến những tầng bí ẩn sâu kín nhất của trái tim con người. Với Kẻ may mắn - một chuyện tình khác được kể trong bầu không khí dịu dàng, lãng mạn mà hồi hộp kịch tính - Sparks một lần nữa khiến chúng ta tin số phận không phải một câu chuyện hoang đường.
   

  Các file đính kèm:

 2. sushi2009

  sushi2009 Mầm non

  đã đọc truyện này rồi,hay và lãng mạn
   

Chia sẻ trang này