Trinh thám Kẻ Tầm Xương (The Bone Collector) [Lincoln Rhyme #1] - Jeffery Deaver

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi poppy_chip, 30/9/13.

 1. poppy_chip

  poppy_chip Sinh viên năm IV

  [​IMG]

  Lời giới thiệu:

  “Xương là cốt lõi tối thượng của con người. Nó không thay đổi, không lừa dối, không đầu hàng. Một khi bề ngoài da thịt, những thiếu sót của những chủng tộc hạ đẳng, giới tính yếu ớt, bị đốt cháy hay nấu chín, thì chúng ta – tất cả chúng ta – còn lại là xương cốt cao quý. Xương cốt không dối trá. Nó là vĩnh cửu.”
  Trích Kẻ tầm xương – tiểu thuyết đầu tiên
  trong series tiểu thuyết trinh thám về nhân vật Lincoln Rhyme


  Tiểu thuyết "Kẻ tầm Xương" của Jeffery Deaver _ tác giả của 22 tiểu thuyết trinh thám được New York Times xếp vào hàng sách bán chạy nhất, sẽ được NXB Văn học và Công ty sách Bách Việt xuất bảntrong tháng 8/2009.

  Tác phẩm kể về cuộc truy đuổi nghi phạm số 823, một tên sát nhân tàn bạo đã reo rắc biết bao nỗi kinh hoàng cho các nạn nhân vô tội. Hắn giả dạng thành một taxi để bắt cóc nạn nhân và thực hiện các trò tra tần dã man như chôn sống, lóc da trong phòng xông hơi dưới áp suất cao, cho lũ chuột đói cắn xé hay thả chó điên dồn đuổi các nạn nhân và thích thú chứng kiễn nỗi kinh hoàng tột độ của họ.

  Nhưng nếu chỉ có các cảnh truy bắt rượt đuổi đến thót tim đó thì tác phẩm cũng chẳng khác nào những câu chuyện điều tra bình thường khác. Trong cuốn tiểu thuyết này, nếu có điều gì gay cấn và nhiều thách thức hơn cả cuộc truy tìm tên sát nhân, thì đó chính là mối quan hệ giữa Sachs - nữ cảnh sát tuần tra xinh đẹp, thông minh, ương ngạnh và Rhyme cấp trên của cô. Hai con người với những cá tính riêng mạnh mẽ và quyết đoán đã hỗ trợ cho nhau trong suốt cuộc điều tra. Nhưng cũng có lúc chính cá tính riêng đó đã khiến họ xảy ra xung đột cực độ.

  Tình cảm của 2 điều tra viên nảy nở và phát triển cùng với diễn biến câu chuyện, khi cuốn tiểu thuyết này đến hồi kết, vụ án Kẻ Tầm Xương khép lại, thì khi đó Rhyme cũng tìm thấy được tình yêu và sự đồng cảm bên cô trợ lý xinh đẹp - Sachs. Họ đã yêu nhau tự lúc nào không biết, và chính nhờ tình yêu đó đã giúp Rhyme từ bỏ ý định tự tử ban đầu.

  Cả cuốn tiểu thuyết là những tình tiết ly kỳ, hấp dẫn đưa người đọc từng bước tiến tới nút thắt của vụ án và cùng chứng kiến những giây phút ngọt ngào của mối tình lãng mạn.

  Phương Nga - 2sao

  File đính kèm:
  View attachment Ke Tam Xuong - Jeffery Deaver.zip

  Người post:
  jude602
  Nguồn TVE

   
  Chỉnh sửa cuối: 30/9/13
 2. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Để cho các bạn tiện tải:
   

  Các file đính kèm:

  h4n0ngtr01, CanTay, tieungao and 23 others like this.
 3. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Gửi các bạn bản EPUP được anh @NQK chỉnh sửa và định dạng.
  Mời các bạn thưởng thức!
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 21/12/15
 4. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  Kẻ Tầm Xương
  The Bone Collector
  (chưa soát lỗi, chỉ mới fomat.)
  Jeffery Deaver
  Phạm Hồng Anh dịch
  NXB Văn Học 2009
  [​IMG]

  [​IMG]

   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 10/6/16

Chia sẻ trang này