Self-help Khám Phá Thiên Tài Trong Bạn - Michael J. Gelb

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi langtu, 11/8/15.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm II

  [​IMG]

  Khám Phá Thiên Tài Trong Bạn - Phương pháp tư duy theo cách của 10 thiên tài sáng tạo nhất trong lịch sử.

  Não bộ con người là một siêu máy tính với cấu trúc hơn 100 tỷ nơ-ron thần kinh và có năng lực tiếp thu cao, chứa đựng khả năng ghi nhớ, học tập và sáng tạo vô hạn. Vì lẽ đó, tất cả chúng ta đều sinh ra với tiềm năng trở thành thiên tài. Và để tiềm năng này được bộc lộ trọn vẹn, bản thân mỗi người phải tìm cách khai phá và phát huy nó. Để giúp bạn học cách nhận biết và giải phóng tài năng đặc biệt của chính mình, Michael J. Gelb sẽ dẫn chúng ta bước vào hành trình khám phá phương pháp tư duy của mười bậc thiên tài sáng tạo nhất trong lịch sử, với Khám Phá Thiên Tài Trong Bạn.

  Qua quá trình tìm hiểu mười thiên tài vĩ đại này, cùng với việc nâng cao khả năng tự đánh giá bản thân, bạn sẽ nhận thấy con người sở hữu vô vàn tiềm năng, nhiều tới mức chúng sẽ nhen nhóm niềm đam mê trong bạn, thôi thúc bạn vươn lên tầm tư duy mới để thành công và hạnh phúc. Nhưng quan trọng hơn, những nguyên lý tư duy tiến bộ của Plato, Christopher, Copernicus hay Shakespeare, v.v… sẽ giúp bạn mài sắc trí tuệ và không ngừng hoàn thiện bản thân. Đó chính là tinh thần cầu thị, ham muốn phát triển năng lực tri giác, dấn thân khai phá, thay đổi thế giới quan hay trau dồi trí tuệ xúc cảm.

  Bạn đã chọn bậc thiên tài nào để khơi nguồn cảm hứng và dẫn dắt bạn trong cuộc đời? Chúng ta sẽ "đứng trên vai những người khổng lồ” nào? Hãy tu luyện đúng với khả năng thiên phú của mình!

  "Ngôi Đền Của Những Người Lỗi Lạc - Đây là cuốn sách phác hoạ chân dung của các nhà thiên tài trong các lĩnh vực của cuộc sống như Darwin là sự tìm tòi ham học hỏi về tự nhiên, Plato nhà triết gia lỗi lạc, Brunelleschi nhà kiến trúc sư lỗi lạc - người đã thiết kế kiến trúc mái vòm hoàn hảo cho nước Ý, Shakespeare thiên tài về ngôn ngừ, Einstein nhà vật lí vĩ đại. Tất cả họ đều có 1 triết lý, đều có quá trình làm việc hăng say không ngừng nghỉ để đạt được những thành công đó dù trải qua hàng trăm ngàn lần thất bại. Cuốn sách là nguồn cảm hứng cho những người muốn đạt được những thành quả trong cuộc sống, những người khao khát được khám phá vẻ đẹp của thế giới xung quanh" - Nguyễn Minh Vũ.

  "Thực Sự Lôi Cuốn - Hãy đứng trên vai những người khổng lồ, bắt chước họ, có thể bạn sẽ không trở thành họ nhưng chắc chắn bạn sẽ khám phá ra tài năng của mình qua những con người kiệt xuất. Đó là một trong những thông điệp mà Michael J.Gelb muốn nói tới thông qua cuốn sách, cuốn sách thực sự đem đến cho tôi những trải nghiệm mới trong cuộc sống: học cách quan sát, nhìn nhận bản thân, phát huy trí tưởng tượng, trau dồi trí tuệ cảm xúc , dấn thân nhiều hơn để trở thành một con người hoàn thiện. Nó thực sự là một quyến sách phát triển bản thân vô cùng tuyệt vời!!!!!!" - Nguyen Cuong.

  "Thế Giới Của Thiên Tài - Đọc quyển sách này xong, tôi chưa định hình cho mình được phong cách tư duy nào thì đã cảm thấy như đã lạc vào một thế giới trí tuệ siêu việt của các thiên tài xuất chúng. Với mười thiên tài lỗi lạc nhất cùng với cách họ tư duy, vận dụng bộ não của mình vào cuộc sống và công việc thực sự làm tôi cảm thấy ngưỡng mộ. Quyển sách này phải đọc đi đọc lại vài lần thì có lẽ chúng ta mới làm được việc "khám phá thiên tài" trong bản thân của mình. Với những thông tin được chia sẻ trong sách thì từ trước tới nay đây là quyển sách duy nhất nói về mười thiên tài "bá đạo" nhất trong lịch sử nhân loại" - Trương Văn Đức.

  Xin mời các bạn download Ebook:

  Thân :)
   

  Các file đính kèm:

 2. tana

  tana Mầm non

  down bằng Điện thoại về thì là file zip, giải nén thì không xem được. còn chuyển từ đuôi ZIP sang EPUB thì bị lỗi font. mong các anh em chỉ giúp
   
 3. langtu

  langtu Sinh viên năm II

  Chào bạn,

  File không có nén, tải về là đọc được liền.

  Bạn hãy thử lại nhé.

  Thân :)
   
  tana thích bài này.
 4. tana

  tana Mầm non

  mình down về là file zip bạn ơi. Mình dùng WP 8.1 lu 920. đọc sách bằng phần mềm mohoo reader
   
 5. tana

  tana Mầm non

  dau khi down lại 2 lần bằng Internet explore trên Wp 8.1 vẫn là phải zip. Mình đã chuyển qua UC Brower và down file epub bình thường. Cảm ơn bạn nhiều.
   
 6. langtu

  langtu Sinh viên năm II

  Không có chi, bạn tải được là vui rồi :)

  Thân :)
   
  quocsan thích bài này.
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này