Lãng mạn Khao khát của em - Emily Giffin

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi thanhbt, 23/7/16.

 1. thanhbt

  thanhbt Học sinh Thành viên BQT

  Khao khat cua em bt_n.jpg

  Thông tin sách

  Tên sách: Khao khát của em
  Nguyên tác: Heart of the Matter
  Tác giả: Emily Giffin
  Người dịch: Tạ Huyền
  Nhà phát hành: Nhã Nam
  Nhà xuất bản: NXB Hội Nhà Văn
  Khối lượng: 600g
  Kích thước: 14x20,5 cm
  Ngày phát hành: 06/2012
  Số trang: 496
  Giá bìa: 96.000đ
  Thể loại: Tiểu thuyết Lãng mạn

  Thông tin ebook

  Nguồn: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Type+Làm ebook: thanhbt
  Ngày hoàn thành: 22/07/2016
  Dự án ebook #209 thuộc Tủ sách BOOKBT [​IMG]

  Giới thiệu

  Tessa Russo là cô giáo dạy Anh Ngữ nhưng đã bỏ nghề để lo gia đình. Tessa bằng lòng với quyết định của mình, dù rằng mẹ nàng đã cảnh cáo trước, cho rằng rồi đây khi con cái đã đi học hết thì Tessa sẽ cảm thấy trống vắng và hy sinh sự nghiệp như vậy thì phần thiệt thòi sẽ về nàng, Ở ngoài nhìn vào, ai cũng nghĩ là Tessa có tất cả. Có chồng là Nick, đẹp trai, bác sĩ giải phẫu nổi tiếng chuyên về nhi đồng. Có hai con xinh đẹp: bé gái Ruby bốn tuổi và bé trai Frank hai tuổi.

  Valerie Anderson là luật sư và là bà mẹ độc thân của bé trai Charlie, sáu tuổi - cậu bé chưa bao giờ gặp cha hay biết cha cậu là ai. Người tình nhạc sĩ của Valerie đã bỏ rơi nàng, đi đâu mất, trước khi nàng báo cho biết là nàng đã có thai. Từ đó, nàng sống cô đơn, lẳng lặng nuôi con, không giao tiếp với ai, ngay cả bạn bè thời mới lớn. Valerie chỉ có một anh song sinh tên Jason là người gần gũi nhất. Jason là gay, đồng tính luyến ái.

  Cả hai người đàn bà sống trong cùng một thành phố, một ngoại ô của Boston, nhưng họ chẳng có gì là tương đồng ngoài việc là họ đều rất thương con cái của họ.

  Charlie trong một lần ở chơi nhà bạn, Grayson, thì rủi ro bị té phỏng nặng, được đưa vào bệnh viện. Charlie được bác sĩ Russo săn sóc chữa trị. Biến cố này chính là đầu mối cho những rắc rối sau này. Cho Tessa, Valerie và Nick. Nick vì cảm thương bệnh tình của Charlie hay vì tình cảnh đáng thương của Valerie mà Nick đã đi xa vai trò của một người bác sĩ, là dan díu với Valerie, mẹ của bệnh nhân mình?

  Còn Valerie thì nhìn Nick như vị cứu tinh của mẹ con cô. Nick là bác sĩ giỏi, đẹp trai, tận tâm lo cho con nàng. Chưa bao giờ Valerie gặp được một người đàn ông hoàn hảo như thế, dù nàng cũng biết Nick là người đã có vợ và hai con. Còn Tessa thấy mấy lúc sau này Nick lạnh nhạt với mình mà không hiểu vì sao.

  Ở tình huống đó, Tessa, Valerie, Nick sẽ giải quyết làm sao? Họ đều là những nhân vật tốt, bị cơn lốc bất ngờ đưa họ vào một hoàn cảnh không ngờ. Mỗi người đã gặp phải thử thách mà họ chưa bao giờ nghĩ là sẽ có chuyện như thế xảy đến cho họ. Họ sẽ tự hỏi họ và tìm xem điều gì đối với họ là quan trọng nhất.

  Một mối quan hệ tay ba, được nhìn qua lăng kính cảm xúc của hai người phụ nữ, được kể bằng giọng văn vô cùng tinh tế, cô đọng.

  Với vẻ phức tạp của Xúc xắc tình yêu, với chút trăn trở của Yêu người ở bên ta, Khao khát của em lại là một tác phẩm đầy nữ tính nữa của Emily Giffin. Một câu chuyện giản dị nhưng kích thích độc giả khám phá những gì chúng ta thực sự cần trong cuộc sống.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này