Self-help Khi Đức Tin Chiến Thắng - Donpiper Cecilmurphey

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi tran ngoc anh, 7/8/16.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  19.jpg
  Khi Đức Tin Chiến Thắng
  Tác giả: Donpiper Cecilmurphey
  Công ty phát hành Alphabooks
  Nhà xuất bản Văn Hoá Thông Tin
  Ngày xuất bản 09-2007
  Nguồn: Alezaa

  Giới thiệu:

  Đôi khi chúng ta hay kêu thán rằng, cuộc đời này thật chẳng có gì đáng tin cậy, chẳng gì có thể làm chỗ dựa cho lòng tin và rằng chúng ta đã mất hết niềm tin. Nhưng hình như tất cả sự kêu ca, phàn nàn đó chỉ là một thói quen mà thôi. Bởi lẽ, nếu bạn đã mất hết niềm tin vào cuộc sống, chắc chắn, bạn đã chẳng thể sống được đến giờ phút này. Niềmt in, có chứa đựng một sức mạnh diệu kì, có khả năng tạo nên những bất ngờ lớn lao mà chúng ta không thể hình dung ra hết. Câu chuyện dưới đây mà các bạn sắp đọc mang đến cho mỗi người thêm một ví dụ sâu sắc và cảm động. Khi đức tin chiến thắng chỉ là niềm tin của mục sư Don Piper, không chỉ là niềmt in của Dick - người bạn đã cầu nguyện cho vị mục sư ngay tại hiện trường của tai nạn, mà còn là niềm tin của tất cả những người thân trong gia đình Don, bạn bè của anh và cả những người nghe kể về anh mà chưa từng gặp mặt đã thầm lặng giúp đỡ và kiên trì cầu nguyện. Niềm tin mà bạn cảm nhận được từ câu chuyện này mang một sắc thái thiêng liêng ở những con chiên của Chúa. Đó là đức tin.
  Mới nghe tên sách, chúng ta nghĩ rằng có thể tìm thấy ở đây các tưởng tượng hoang đường về thế giới tâm linh thì khi đi đến trang cuối cùng của sách, chúng ta chỉ thấy thấm đẫm tinh thần nhân bản, một tình cảm thương yêu nồng hậu của con người với nhau. Có lẽ, đó chính là thông điệp sâu sắc mà tác giả muốn chuyển tới mỗi chúng ta. Bởi vậy, cuốn sách sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa cho mỗi người, đặc biệt là những người đang phải đối diện với thách thức cam go của cuộc sống.
  Thực ra, cuốn sách này còn có một chiều kích đặc biệt khác, tác giả cuốn sách đã thể hiện sự trải nghiệm của mình về những khoảnh khắc của "cuộc sống sau cái chết", một chủ đề lớn mà hàng ngàn năm nay con người cũng như các tôn giáo băn khoăn tìm lời giải đáp.
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 21/9/21
 2. kn1tinhyeu

  kn1tinhyeu Mầm non

  Link die bạn úp lại dùm với bạn
   
  tran ngoc anh thích bài này.
 3. tuantruong2808

  tuantruong2808 Mầm non

  cho mình xin lại quyển sách này với ah. cám ơn.
   
  Last edited by a moderator: 1/5/19
  tran ngoc anh thích bài này.
 4. waizwaiz

  waizwaiz Mầm non

  link die rồi
   
  tran ngoc anh thích bài này.
 5. vu thien vu

  vu thien vu Mầm non

  Link epub phía trên bị lỗi không tải được ạ
  Mong chị có thể up lại ạ
   
 6. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Update đính kèm!
   
  vu thien vu thích bài này.
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này