Phật Giáo Khi Hồng Hạc bay về

Thảo luận trong 'Tủ sách Tôn giáo' bắt đầu bởi bichdinh, 5/10/13.

Moderators: mopie
 1. bichdinh

  bichdinh Lớp 6

  Khi Hồng Hạc bay về


  Cám ơn bạn HungNhon đã viết nên mình chuyển e-book cho mọi người đọc.
  Con biết ơn Thầy, khi con được nghe những bài pháp thoại mầu nhiệm của Thầy Huyền Diệu, con cầu nguyện Phật một ngày nào đó con có duyên phước được đến Đất Phật và được Thầy hướng dẫn con trên con đường tu tập.
  Thầy có viết:

  "Tôi một mực tin tưởng rằng nếu chúng ta luôn tâm niệm làm việc phước đức thì sẽ gặp được bao nhiêu phép lạ ngay trong cuộc sống. Đây là một điều mầu nhiệm mà bản thân tôi đã chiêm nghiệm được để từ đó luôn tìm cách áp dụng trong đời và nay xin được chia sẻ cùng với bạn đọc". Đó là thông điệp tha thiết và chân thành của thầy Huyền Diệu gửi đến bạn đọc trong ba tập sách mà thầy viết, dịch và giới thiệu: Khi hồng hạc bay về, Nepal - Hòa bình trong tầm tay và Thành công - hạnh phúc rực sáng trong tầm tay [[Nxb Văn Nghệ 2006,2007]]. Những cuốn sách trên sau khi ra mắt đã được độc giả đón nhận nồng nhiệt. Nhiều bạn đọc đã bày tỏ mong muốn có một tuyển tập chung để tiện lưu giữ. Đáp ứng tâm nguyện đó, được sự đồng ý của thầy Huyền Diệu, Nhà xuất bản Văn Nghệ trong lần tái bản này đã góp chung ba cuốn sách thành một cuốn với tựa đề: " Khi hồng hạc bay về... và phép mầu nhiệm". Hy vọng qua những trang sách của Thầy Huyền Diệu trong tuyển tập này sẽ giúp bạn tìm thấy những điều mầu nhiệm cho chính bản thân mình.

  Tác Giả: Hoà Thượng Thích Huyền Diệu là người Việt Nam duy nhất cho tới nay giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Phật giáo thế giới ......., Người làm vườn kiêm quét chùa tại Việt Nam Phật Quốc Tự ở Bồ Đề Đạo Tràng, Ấn Độ. Một chức danh khác của ngài cũng thú vị không kém là Chủ tịch hội canh giữ chim Hồng Hạc tại Nepal! ...

  Xin mời các bạn đọc "Khi Hồng Hạc bay về" của Thầy Huyền Diệu


  Link: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link  Nguồn: TVE (myhanh1709 post 2010)
   
 2. Maxthon

  Maxthon Mầm non

  Cảm ơn bạn
   
 3. Nghiem Huy

  Nghiem Huy Mầm non

  Cám ơn bạn!
   
Moderators: mopie

Chia sẻ trang này