Hài hước Tâm lý XH Khi yêu cần nhiều dũng cảm - Chetan Bhagat

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi V/C, 5/2/18.

 1. V/C

  V/C Mầm non

  19741812.jpg
  19741813.jpg
  Giới Thiệu
  Trên thế giới này những cuộc hôn nhân dựa trên tình yêu luôn theo một quy trình tuần tự: chàng trai yêu cô gái, cô gái yêu chàng trai và họ kết hôn.
  Tuy nhiên ở Ấn Độ có thêm vài bước nữa: chàng trai yêu cô gái, cô gái yêu chàng trai; gia đình cô gái thích chàng trai; họ hàng cô gái thích họ hàng chàng trai; họ hàng chàng trai thích họ hàng cô gái; chàng trai và cô gái vẫn yêu nhau và họ kết hôn.
  Đó chính là câu chuyện của Krish và Ananya, trai tài gái sắc là đôi bạn đồng chí hướng trong những tháng năm học MBA tại ngôi trường danh giá hàng đầu Ấn Độ, họ chỉ còn chờ một lễ cưới rực rỡ, nhưng trăm núi nghìn sông còn dễ vượt qua hơn so với sự phản đối của hai bên gia đình, hai người phải làm thế nào đây, khi nổi loạn thì dễ, thuyết phục mới là điều khó?
  Thành danh với tiểu thuyết đình đám Ba Chàng Ngốc, lần này Chetan Bhagat mang đến một tác phẩm gần như tự truyện của mình. Khi Yêu Cần Nhiều Dũng Cảm- cuốn tiểu thuyết di dỏm về cuộc hôn nhân liên cộng đồng tại Ấn Độ hiện đại, cũng được chuyển thể thành phim điện ảnh với những ca ngợi của giới phê bình và công phá mãnh liệt doanh số phòng vé.
  —★—
  [VCTVEGROUP]
  • CHỤP: @bichhanh743
  • OCR: @lemontree123
  • PDF: @tran ngoc anh
  • EBOOK: @Gassie
  • SOÁT LỖI:
  @svcntnk42a1: Gói 1
  @annie_tuongminh: Gói 2
  @Sophia: Gói 3
  @chanhvan1987: Gói 4
  @SWAK13: Gói 5
  @tiendungtmv: Gói 6
  • SOÁT TỔNG THỂ: @V/C
   

  Các file đính kèm:

  quan286, tranmanha, nmduc073 and 64 others like this.
 2. nguyễn giang

  nguyễn giang Mầm non

  Yêu xong, về với nhau xong càng phải nhiều dũng cảm hơn nữa.
   
  masa_khenh and Cub like this.
 3. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm III

  Một cuốn sách đáng đọc. Một câu chuyện về sự khác biệt giữa hai nền văn hóa trong cùng một quốc gia. Tính vùng miền ở đây còn rõ rệt và căng thẳng hơn so với hai miền nam bắc ở nước ta. Những nét văn hóa, những phong tục khác biệt, đến ngôn ngữ bên này nói bên kia còn không hiểu hết... đã làm rào cản cho đôi lứa đến với nhau. Qua cuốn sách ta có thể biết thêm những chi tiết thú vị về văn hóa Ấn Độ, mà có thể dễ nhập tâm hơn vì nó là truyện chứ không phải một cuốn sách về văn hóa Ấn Độ khô khan.

  Cuốn này theo tôi đánh giá là xuất sắc nhất trong 3 cuốn của tác giả có ebook trên này (hai cuốn kia là Ba chàng ngốc và Ba sai lầm của đời tôi). Tác phẩm như là tự truyện của chính tác giả với một kết cục có hậu.

  Nếu bạn nào đọc xong có tò mò nữ chính thực tế thế nào mà là hoa khôi của cả cái học viện to đùng và làm cho cả tiểu đội phải xếp hàng xin chết thì đây

  [​IMG]

  Thực tế thì hơi phũ phàng so với tưởng tượng, nhưng biết đâu người Ấn họ lại thấy đây là sắc nước hương trời he he :p

  Cuối cùng có lời cảm ơn nhóm VCTVEGROUP đã đem cuốn sách này đến với nhiều bạn đọc hơn với định dạng ebook.
   
  nmduc073, maxiqboy, mieuhoa and 3 others like this.

Chia sẻ trang này