"Kho e-book trực tuyến miễn phí!"

Thảo luận trong 'Sách tiếng nước ngoài' bắt đầu bởi Despot, 5/10/13.

 1. Despot

  Despot Lớp 11

  .. rất tình cờ, tducchau "gặp" được một trang Web như vầy...

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Xin giới thiệu để các bạn "thử" xem... thế nào !?!.

  Đây là lời giới thiệu về trang Web nầy bằng tiếng Việt - Thành thực xin lỗi tác giả bài viết và các bạn - vì trong quá trình "vọc" - tôi nhấn tùm lum, nên khi copy xong, chẳng còn biết đâu mà lần nữa... Rất mong lượng thứ ! Xin cảm ơn!

  "Kho e-book trực tuyến miễn phí
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Đây là một kho sách điện tử khổng lồ với hơn 21,493 eBooks thuộc rất nhiều ngôn ngữ và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều e-book nhiều thể loại như: văn học thơ ca, triết học, lịch sử, địa lý, sinh vật học, công nghệ thông tin, khoa học viễn tưởng, ngoại ngữ... của các tác giả và các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới. Một số cuốn sách quý được xuất bản từ cuối thế kỷ XIX và những năm đầu thế kỷ XX cũng có tại đây. Việc sắp xếp sách rất khoa học, dễ tìm kiếm, có thể tìm sách theo tên tác giả, theo tên sách, theo thể loại hoặc gõ từ khóa liên quan đến cuốn sách bạn tìm vào ô tìm kiếm.

  Đặc biệt mỗi cuốn sách điện tử đều có nhiều định dạng cho bạn lựa chọn để có thể tải và sử dụng trên máy tính hay các thiết bị di động. Khi chọn được e-book ưng ý, nhấn chuột vào danh sách để lựa chọn định dạng hay thiết bị đọc phù hợp như: Adobe PDF, HTML, Word, JAR, eReader, Mobipocket, iPod, iPhone...

  Manybooks.net cũng có phần sách điện tử bằng âm thanh để bạn có thể nghe trên máy tính hoặc các thiết bị di động..."

  Người viết bài: tducchau
  Nguồn: TVE

   
  utitgg and chuotpt3 like this.

Chia sẻ trang này