Maketing Sales Kho ebook về Social Media Marketing

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi Song Ngư, 5/10/13.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. Song Ngư

  Song Ngư Sinh viên năm I

  [HR][/HR] Từ ngày đăng ký diễn đàn đến giờ chỉ toàn vào để down ebook, hôm nay vào đây chia sẻ lại cho mọi người mấy cuốn ebook về social media. Mong là có ích cho mọi người [​IMG]
  Có thể nói trong năm qua, Social Media là 1 hiện tượng của Marketing với hàng loạt chiến dịch marketing được triển khai trên Social Network điển hình là Facebook, Youtube, Pinterest...Theo nhận định của các chuyên gia thì năm 2013 quảng cáo sẽ phát triển hơn nữa trên nền tảng social media và sự phát triển của các mạng xã hội ngách.
  Một cuộc điều tra mới đây của Havard Business Review cho thấy chỉ 12% công ty đang sử dụng social cảm thấy rằng nó hiệu quả. Với sự bành trước các ứng dụng dành cho doanh nghiệp, cần có sự đào tạo bài bản nếu muốn tối đa hóa hiệu quả. Chỉ biết cách gửi Tweet hay kết bạn với ai đó trên Facebook thôi thì chưa đủ. Năm 2013 tới sẽ có nhiều khóa học về social media tại các trường đại học, cũng như các chương trình MBA về social media....
  Trong kho ebook dưới đây, sẽ có những bước hướng dẫn cách lập kế hoạch/ chiến lược một chiến dịch social media marketing.

  Mọi người vào đây download nhé: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  P.S. mình sẽ tiếp tục update khi có sách mới
   
 2. tinhmaibayxa

  tinhmaibayxa Mầm non

  Bạn ơi, mình kick vào link mà không thấy chuyển gì cả. Nếu bạn có thời gian thì có thể xem lại link được k. Mong rằng đây sẽ là ngôi nhà ebook mới cho tất cả người Việt.
   
 3. giangnn

  giangnn Mầm non

  Tớ cũng gặp tình trạng như bạn Tinhmaibayxa
   
 4. bobcat

  bobcat Mầm non

  trang facebook bị hư rồi :D
   
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này