Bài học KD Không bao giờ thất bại! Tất cả chỉ là thử thách - Chung Ju Yung

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi anb180, 3/10/13.

Moderators: Phi Hổ, thanhbt
 1. anb180

  anb180 Lớp 5

  [​IMG]
  Người viết cuốn tự truyện độc đáo này là một con người kiên định, với ý chí tự lập của mình dám đương đầu với mọi thử thách, trở ngại trong cuộc đời, dám nghĩ dám làm, dám ước mơ và dám vượt qua những khó khăn thử thách để thực hiện những ước mơ và dự định tưởng chừng không thể của mình.

  Đây là một minh chứng sống về ý chí và năng lực không giới hạn của con người khi đã có lòng nhiệt huyết, say mê- một người đã xem những thất bại- cho dù là thất bại cay đắng nhất- không phải là thất bại- mà chỉ là thử thách của cuộc sống tôi rèn bản lĩnh của chính mình.

  Tác giả và nhân vật trong cuốn tự truyện này là một người Hàn Quốc nổi tiếng: Chung Ju Yung- người đã sáng lập và là cố chủ tịch của tập đoàn Huyndai.

  Qua từng trang sách chúng ta sẽ cùng khám phá cuộc đời thăng trầm rất thực và tính cách thú vị của cậu thanh niên vùng nông thôn với ước mơ lớn từ hai bàn tay trắng đã trở thành một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất trong lịch sử các tập đoàn công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc và châu Á.

  ***

  Với ý chí tự lập dám đương đầu với mọi thử thách, trở ngại trong cuộc đời, dám nghĩ dám làm, dám ước mơ, đồng thời dám vượt qua những khó khăn để thực hiện những ước mơ và dự định tưởng chừng không thể của mình, đây là một minh chứng sống về ý chí và năng lực không giới hạn của con người khi đã có lòng nhiệt huyết, say mê. Sức mạnh của Chung Ju Yung (chủ tịch Tập đoàn Hyundai - Hàn Quốc) chính là ở chỗ ông luôn xem các thất bại - cho dù là thất bại cay đắng nhất - không phải là thất bại, mà chỉ là những thử thách của cuộc sống để trui rèn bản lĩnh của chính mình.

  Những trích dẫn đặc sắc / Những lời nhận xét đặc biệt về sách

  Chung Ju Yung - người đã sáng lập và là cố chủ tịch của tập đoàn Hyundai. Qua từng trang sách chúng ta sẽ cùng khám phá cuộc đời thăng trầm rất thực và tính cách thú vị của cậu thanh niên vùng nông thôn với ước mơ lớn từ hai bàn tay trắng đã trở thành một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất trong lịch sử các tập đoàn công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc và châu Á.


  Lâu lắm mới rảnh để tìm được cuốn sách này. Đây là cuốn hồi ký của ông chủ tập đoàn HUYNDAI. Một cuốn hồi ký hay và cảm động cho những ai có ý chí và nghị lực vươn lên để trở thành một trong những người mạnh nhất. Có lẽ tôi nói hơi quá, nhưng các bác nên đọc qua cuốn hồi ký này. Cuốn này có nguồn từ báo Tuổi Trẻ.

  Người viết: mót; Nguồn: TVE.
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 12/10/13
  V8888, chuongnguyentd, ncti and 2 others like this.
 2. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Sinh viên năm IV

  cover.jpg
   

  Các file đính kèm:

Moderators: Phi Hổ, thanhbt

Chia sẻ trang này