Lãng mạn Không có gì & Không một ai - Nguyễn Đông Thức

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học trong nước' bắt đầu bởi hmduc44, 20/2/18.

 1. hmduc44

  hmduc44 Lớp 3

  [​IMG]

  KHÔNG CÓ GÌ & KHÔNG MỘT AI
  Nguyễn Đông Thức
  (Tái bản lần thứ nhất)

  NXB: Nhà xuất bản Trẻ
  Xuất bản: 12/2013
  Số trang: 306
  Khổ giấy: 13 x 19 cm
  Ebook: hmduc44
  Hoàn thành: 20.02.2018
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Giới thiệu

  Ba nhân vật chính là ba người bạn thân là Phong, Tiềm và Thương. Giữa họ vừa là tình bạn vừa lấn cấn chút tình yêu. Tuy mỗi người xuất thân từ mỗi hoàn cảnh khác nhau, nhưng vượt lên trên tất cả tình yêu thương, sự tin tưởng họ dành cho nhau không gì lay chuyển nổi. Vì thế họ đã sống và sẵn sàng hi sinh tình cảm cá nhân để bạn mình được hạnh phúc. Ba người bạn bước đi trên ba lối rẽ, mỗi người một cách vào đời, cùng trắc trở theo những thăng trầm của đất nước sau ngày giải phóng.

  Sau những khó khăn chia lìa họ càng quý trọng tình bạn và dẫu mỗi người ở một phương trời cuối cùng họ vẫn hội ngộ, bởi vì không có gì và không một ai có thể chia cắt tình bạn của họ.

  - Tiki.vn
  Cuốn ebook cuối cùng mình làm là hồi 2014, nay mới có dịp trở lại :D

  Lời nhắn của mod:
  File ZIP đã chứa đủ cả 4 định dạng file. Mình đính kèm thêm 4 định dạng file (EPUB, PRC, MOBI và AZW3) được nén trong file ZIP để đáp ứng cho những bạn chỉ có nhu cầu với một định dạng file, cũng như thiết bị không có sẵn phần mềm giải nén.
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 20/2/18
 2. Thutran

  Thutran Lớp 1

  Cám ơn bạn hmduc44 nhiều nhé !
   
  123phat and hmduc44 like this.
 3. Tmihung

  Tmihung Mầm non

  Đọc truyện này rất hay. Truyện cũng như một cuốn phim đưa ta trở lại thời kỳ đất nước chuyển mình sau giải phóng, vượt qua bao khó khăn và cùng với đó là các mặt trái của cơ chế. Cuối truyện, 3 người bạn từ các phương trời lại quay trở về với nhau, hội tụ như tượng tượng trưng cho tình bạn, tình quê hương, tình yêu của người Việt.

  Rất thích hành văn của tác giả, đơn giản, xúc tích, mô tả vấn đề chính sự đơn giản dễ hiểu và rất có tính xây dựng bên cạnh những trích đoạn lãng mạn đọc rất mê

  Thanks bạn đã chia sẻ
   

Chia sẻ trang này