Lãng mạn Không Còn Tâm Trạng Để Yêu (I'm in no mood for love) - Rachel Gibson

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi poppy_chip, 30/9/13.

 1. poppy_chip

  poppy_chip Sinh viên năm IV

  Ebook được hoàn thành bởi các thành viên TVE, dựa trên mục đích hoàn toàn phi thương mại, với ý muốn chia sẻ sách cho những bạn không có điều kiện đọc các ấn phẩm thông thường. Mong rằng qua ebook này các bạn sẽ có được những phút giây thư giãn và thỏa mãn niềm đam mê đọc sách của mình. Đó cũng là ước mong của tất cả chúng tôi. Tuy nhiên, những trường hợp nằm trong khả năng có thể, chúng tôi vẫn hy vọng các bạn mua bản in chính gốc.

  Bản quyền tác phẩm thuộc về nhà xuất bản. Bản ebook thuộc về nhóm dự án. Mọi hành động sao lưu dưới mọi hình thức sang bất cứ đâu xin giữ nguyên tên những người thực hiện, như một sự tôn trọng.
  ๑۩۞۩

  Các thành viên tham gia dự án :

  Quản lý dự án: phoebe17
  Chụp ảnh: phoebe17
  Đánh máy: phoebe17, cockroach, to_you, likereading, buithithanhha, thusinhviet,hopean, decemberlinkin, zuywan, duongtuan2702, nhoxmapu, hoalytra
  Check: phoebe17
  Làm ebook: jackreacher1994
  Ngày hoàn thành:24/5/2011

  ๑۩۞۩

  Thông tin ấn phẩm :

  Tên sách: Không còn tâm trạng để yêu
  Tác giả: Rachel Gibson
  Dịch giả: Thiên Tứ

  NXB Thời Đại
  Số trang: 376
  Hình thức bìa: Bìa mềm
  Kích thước: 14,5x20,5 cm
  Năm xuất bản: 10 - 2010
  Trọng lượng: 440 gram
  Giá bìa: 75000VNĐ

  ๑۩۞۩๑

  [​IMG]

  KHÔNG CÒN TÂM TRẠNG ĐỂ YÊU
  (I’M IN NO MOOD FOR LOVE)
  ---RACHEL GIBSON---
  Tiểu thuyết gia văn học lãng mạn hiện đại ăn khách nhất tại Mỹ

  “Sững sờ, tuyệt vọng và đầy bất ngờ”

  Một trải nghiệm khi bạn rơi vào cảnh trớ trêu: đột nhiên phát hiện ra chồng sắp cưới đang ân ái với bạn tình đồng tính. Những trạng thái nhiều cung bậc tình cảm: suy sụp, thất vọng, khinh bỉ, đau đớn, mất lòng tin và… không còn tâm trạng để yêu. Một cuốn sách đem lại cho lòng tha thứ, sự tự tin và tình yêu.

  Clare Wingate đang làm gì?…Điều tồi tệ hơn cả, cô chẳng mặc gì và đang nằm kế bên Sebastian Vaughan… người mà cô phải lòng từ thời còn bé và hiện đang là một nhà báo quyến rũ, đi hết nơi này đến nơi khác… Clare có lý do cho việc ăn chơi quên sầu của mình vì cô vừa đá phăng anh chồng sắp cưới sau khi thấy anh ta đang có tư thế khó hiểu với anh thợ sửa máy giặt. Hẳn nhiên, đám cưới của cô cũng không diễn ra nữa. Nhưng Sebastian lại làm cô khó xử. Clare không còn tâm trạng nào để yêu, chứ đừng nói đến vấn đề thỏa mãn ham muốn. Và cô muốn quên đi Sebastian cùng bộ ngực sáu múi của anh càng nhanh càng tốt. Nhưng anh không có tâm trạng muốn rời xa Clare và nụ hôn của anh khiến Clare không thể nào quên…


  ...
  Link: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Người post Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Nguồn TVE
   
  Last edited by a moderator: 22/4/15

Chia sẻ trang này