Không thể thiếu em - Nhân Hải Trung

Thảo luận trong 'Sách ngôn tình Trung Quốc' bắt đầu bởi nhannt81, 4/10/13.

 1. nhannt81

  nhannt81 Lớp 4


  Tên sách: Không thể thiếu em
  Tác giả: Nhân Hải Trung
  Dịch giả: Nguyễn Trang
  NXB Văn học – Nhà sách Quảng Văn
  Ngày xuất bản: 03/2012
  Số trang: 480 trang
  Giá bìa: 99.000VND
  Nguồn ebook: diendanlequydon.com

  Giới thiệu
  Đổng Tri Vy không phải là Lọ Lem, dù rằng gia cảnh nghèo khó, địa vị bình thường, ngoại hình mờ nhạt. Vì cô thực tế, lý trí và sống nghiêm túc, luôn tự lực cánh sinh, không bao giờ dựa dẫm vào người khác hay chờ mong vận may từ trên trời rơi xuống. Cô như một hạt olive, luôn che giấu vị ngọt ngào dưới lớp vỏ cứng rắn, nếu không cắn vỡ vỏ thì sẽ chẳng ai cảm nhận được.

  Và Viên Cảnh Thụy cũng không phải là hoàng tử, mặc dù anh đang đứng trên đỉnh cao danh vọng - chủ tịch tập đoàn Thành Phương; tiền tài, quyền lực, ngoại hình….tất cả đều có đủ. Anh có một tuổi thơ khốn khó, phải vất vả gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng. Đổng Tri Vy xuất hiện bên đời anh với tư cách thư ký, như một ly nước ấm, giản dị nhưng thiết yếu, ban đầu anh không quá chú ý đến cô, dần dần lại cảm thấy không thể rời xa cô được. Thế nhưng quá khứ bí ẩn, địa vị cao vời và những mối nguy hiểm luôn luôn kề cận bên anh khiến cô thấy e sợ, không dám đón nhận tấm chân tình ấy.

  Thoát khỏi lối mòn motip Lọ Lem – hoàng tử và tình yêu văn phòng thông thường, Không thể thiếu em là bản R&B có đủ cao trào, nồng nàn và sâu lắng, vừa hiện thực mà vẫn đầy ắp mộng mơ. “Luôn có một người khiến bạn không thể buông tay, luôn có một người đủ sức níu giữ bạn ở lại”, hạnh phúc là khi ta tìm được người ấy giữa cuộc đời này.

  Link Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  --------------------------
  Người gửi: superlazy
  Nguồn: TVE
   
  tinysun2403, milavo and matngot like this.

Chia sẻ trang này